รีวิวไอเท็มเด็ด! จาก CEZANNE คอลเล็คชั่น Winter

0

เมื่อลมหนาวคลืบคลานเข้ามา collection winter จากหลายๆแบรนด์ก็เริ่มทยอยเสริฟให้สาวๆได้เสียทรัพย์กันใหญ่ และอีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิดตัวของใหม่เพียบในช่วง winter นี้อย่าง “Cezanne” ก็มีไอเท็มใหม่ๆ มาให้สาวๆได้เลือกซื้อเลือกใช้ วันนี้เอิงเอยขออาสาพาสาวๆไปดูของใหม่กันแบบจัดเต็ม ทั้งรีวิวและ swatch สีให้ดูกันแบบชัดๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าหนึ่งในนี้มี favortie ตัวใหม่ของเอิงด้วยนะ

CEZANNE CREAMY FOUNDATION (ราคา 390.-)

เริ่มกันที่ไอเท็มตัวแรก รองพื้นใหม่จาก Cezanne ที่ทางเราภูมิใจนำเสนอมาก เพราะงานเป็นงานผิ๊วงานผิวแบบฉบับของญี่ปุ่นจริงๆ กับ CEZANNE CREAMY FOUNDATION (28 กรัม 3 สี ราคา 390.-) ปราศจากสารดูดซับแสง / มิเนอรัลออยล์ / ทัลก์ / น้ำหอม และแอลกอฮอล์

รองพื้นสูตรใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวดีที่สุดของ CEZANNE เหมาะสำหรับ winter นี้มาก เนื้อรองพื้นเป็นแบบเนื้อครีมนุ่มละมุน เหลี่ยง่ายกลืนเข้ากับผิวได้ดี ปกปิดในระดับกลางๆ เป็นธรรมชาติ ให้ Finishing แบบผิวฉ่ำวาว แลดูอิ่มน้ำ ให้ความชุ่มชื้นผิวจากสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิด ถ้าลองสังเกตกลิ่นดีดีจะได้กลิ่นจากดอกไม้ด้วยค่ะ(ไม่ใช่กลิ่นจากน้ำหอม) ที่สำคัญคืออำพรางรูขุใขนได้ดีมากกก! ช่วยให้ผิวดูสวยเปล่งประกาย พร้อมปกป้องแสงแดด SPF 31 PA+++

มีออกมาให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ 00 010 020

ซูมให้ดูความฉ่ำวาวและความสวยของผิวให้ดูแบบใกล้ๆ  อันนี้เอิงใช้ beauty Blender ช่วยในการลงรองพื้นนะคะ ช่วยให้การปกปิดดูดีและเรียบเนียนกว่าเดิม ให้ผิวสุขภพดี ปกปิดรองแดงและรอยได้ได้ในระดับกลางๆค่ะ สามารถใช้นิวมือเกลี่ยได้เลยถ้าต้องกรงานที่ดูเป็นผิวมากกว่านี้จ้า

CEZANNE UV Ultra Fit Base N (ราคา 420.-)

ตัวนี้เป็นเบสเนื้อครีมบางเบา ช่วยอำพรางรูขุมขน ใช้ลงเป็นเมคอัพเบสช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอและสว่างขึ้น ก่อนที่จะลงรองพื้น เนื้อเบสจะช่วยอำพรางรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจาก Flat Focus Powder พร้อมสารดูดซับแสงพร้อมกันรังสี UV ด้วยค่า SPF 36 PA++ ให้ความชุ่มชื้นด้วยมิเนอรัลออยล์ ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ปราศจากน้ำหอมด้วยนะจ๊ะ

ตัวนี้มีสีเดียวจ้า เบอร์ 00 เป็นอันเดอร์โทนเหลือง และเนื้อสีไม่แน่นมากเท่ารองพื้น
เน้นไปการใช้งานไปที่การปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและดูสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ทุกสีผิวค่ะ

ซูมให้ดูชัดๆว่าสามารถปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ตัวนี้เดียวๆแล้วตามด้วย แป้งเลยก็ได้ในวันที่ต้องลุคที่เป็นธรรมชาติมากๆ ฟีลลิ่งประมาณว่าผู้จับไม่ได้ว่าลงเบสมา แน่นอนว่าให้ความชุ่มชื้นด้วยค่ะ ช่วงหน้าหนาวที่มีอาการผิวลอกบางส่วนก็ช่วยอำพรางไปได้ดีเลยทีเดียว

CEZANNE CHEEK STICK (ราคา 300.-)

มาถึงตัวที่เป็น favorite แห่งปีของเอิงเอย บลัชออนเนื้อครีมรูปแบบสติ๊ก CEZANNE CHEEK STICK เกลี่ยง่าย ทาทับรองพื้นไม่เป็นคราบแน่นอนเพราะเนื้อของครีมบลัชค่อนข้างมีความมอยเจอร์ไรเซอร์สูงด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic acid,Collagen,Oil contained ให้แก้มดูฉ่ำระเรื่อดูมีเลือดฝาด เนื้อสีใกล้เคียงกันแก้มมากจริงๆ งานหลอกผู้อีกแล้วจับไม่ได้แน่นอนว่าปัดแก้มมา มีส่วนผสมของชิมเมอร์เนื้อเล็กละเอียดเบาๆเพิ่มการกระจายแสง ให้พวงแก้มดูสดใสเปล่งประกาย  ปราศจากน้ำหอม /แอลกอฮอล์ / สารกันเสีย

ให้แก้มดูฉ่ำระเรื่อดูมีเลือดฝาด สีชมพูอมแดงน่ารัก ให้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์ สามารถใช้เป็น base ของบลัชได้หลายสีเพราะเนื้อสีใกล้เคียงกันแก้มมากจริงๆ ที่สำคัญที่ติดทนเอาเรื่อง สามารถใช้ทาที่ริมฝีปากได้ด้วยเพื่อลุคที่ดูไปด้วยกันแบบคิดมาแล้วทั้งแก้มและปาก ได้ลุคสดใสย้อนวัยแน่นอน

CEZANNE MIX COLOR CHEEK (ราคา 390.-)

ไอเท็มเด็ดอีกชิ้นในคอลเล็คชั่นนี้ คือ ไฮไลท์ 4 สี สูตร Mois Powder (ไม่ฟุ้งกระจาย) ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าโดยการใช้เป็นที่จุดกระทบแสง และเพิ่มความสว่างให้ผิวหน้าได้ด้วยการลงทั่วทั้งหน้าก็ได้ค่ะ อ่อ! ใช้เป็นอายแชโดว์ได้นะ ปราศจากน้ำหอม เนื้อไฮไลท์ไม่ฟุ้งกระจาย มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว สารสกัดจาก Rosemary,Cherry,Hyaluronic

จะปัดทีเดียววนทุกสีแบบขี้เกียจๆ ก็ได้นะ เพราะความละมุนของสีสามารถผสมกันได้อยู่แล้ว หรือจะใช้แยกสีเพื่อแก้ปัญหาผิวเป็นจุดก็ได้เช่นกันตามนี้จ้า >>  Vanilla White – ช่วยให้ผิวดูสว่าง สดใสNuance yellow – ช่วยกลบรอยหมองคล้ำใต้ตาCherry pink – ช่วยให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาด ช่วยกระจายแสงแนะนำใช้ร่วมบลัชออนNuance blue – ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

CEZANNE GEL EYELINER ( ราคา 290.-)

มาถึงไอเท็มชิ้นสุดท้ายของ Winter ดินสออายไลน์เนอร์สูตรเจลตัวใหม่จาก Cezanne ซึ่งเป็นอีก favorite ตัวใหม่ของเอิง เคลมมาว่าเป็น 2 IN 1 เป็นได้ทั้งเจลอายไลเนอร์ หรือใช้เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมนุ่มลื่น เขียนง่าย มีเวลาให้เกลี่ยพอสมควน พอเซ็ตตัวแล้วติดทนตลอดวัน

เนื้อเจลอายไลเนอร์เขียนนุ่มลื่น ไม่แข็ง เขียนไม่เจ็บตาแน่นอน มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid, Collagen, Retinol เพื่อให้ความชุ่มชื้น และบำรุงเปลือกตา มีให้เลือกสองสี คือ สีดำ Black และ Burgundy

ใช้เป็นอายชาโดว์เบสเพิ่มความชัดและติดทนของสีอายชาโดว์
จะบอกว่าสี Burgundy สวยมากค่ะคุณขา

เรียบร้อยแล้วกับการรีวิวชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับ คอลเล็คชั่น Winter จาก CEZANNE หวังว่าจะล่อเงินในกระเป๋าของสาวๆได้ไม่มากก็น้อยนะจ๊ะ เรื่องคุณภาพจะมีพูดถึงเยอะเพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่ในแล้ว โดยเฉพาะในเบสเมคอัพของเขาอย่างรองพื้นที่แนะนำให้ไปลองเนื้อกันด้วยตัวเองก่อนได้ที่เค้าเตอร์ของ Cezanne ทุกสาขา รวมถึงใน Drugstore อย่าง  Boots , watsons ด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ขอได้รับความขอบคุณจาก Cezanne Thailand ที่ส่งของใหม่ๆ มาให้เอิงเอยและทีมงาม Ladyissue.com ได้ทดลองใช้ก่อนใครเสมอ รักนะยูวว <3

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design