5 ไอเท็มเด็ดจากญี่ปุ่น! อัพตาสองชั้นได้เนียนกริ๊บ แบบไม่ง้อมีดหมอ!

0

สาวคนไหนอยากลองทำตาสองชั้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ คงพลาดบทความนี้ไม่ได้ เพราะเราจะมาพูดถึงปัญหาชั้นตา เทคนิคการติดเทปทำตาสองชั้นหรือสติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น ที่สร้างตาสองชั้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมเรียนรู้ความแตกต่างของไอเท็มทำตาสองชั้นแต่ละแบบ ซึ่งวันนี้เราขอยกไอเท็มของแบรนด์ Automatic Beauty จากแดนปลาดิบ ที่มีเทปหลากรูปแบบพร้อมสำหรับแก้ปัญหาชั้นตาที่แตกต่างกัน

1. เปลือกตาหนาและบวมล้นจนไม่มีชั้นตา


ควรเลือกเทปหน้าเดียวที่มีความหนา อย่าง Automatic Beauty Single Eye Tape เพราะรุ่นนี้เขาจะมีแรงยึดมากเป็นพิเศษ วิธีติด: ติดสติ๊กเกอร์ใต้เส้นที่ต้องการให้มีตาสองชั้น

2. ชั้นตาไม่เท่ากัน


สำหรับปัญหาชั้นตา 2 ข้างไม่เท่ากัน แต่เปลือกตาเนื้อไม่เยอะมาก แนะนำให้ใช้เทปรุ่น Automatic Beauty Natural Eye Tape ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเทปสีเบจกลืนเข้ากับเปลือกตาและสามารถทาอายแชโดว์ทับได้ วิธีติด: ติดสติ๊กเกอร์ใต้เส้นที่ต้องการให้มีตาสองชั้น

3. มีตาสองชั้นแต่ชั้นเล็กมาก


เวลาติดขนตาปลอมแล้ว ตาตี่ลงกว่าเดิม ไอเท็มที่แนะนำคือ Automatic Beauty Mezical Fiber 2 เส้นไฟเบอร์ทำตาสองชั้นชนิดบางเฉียบ สามารถกำหนดความยาวของเส้นตาสองชั้นได้ตามต้องการ วิธีติด: จับปลายไฟเบอร์สีดำทั้งสองด้านลอกปลอกสีส้มออก จนเห็นไฟเบอร์ใส ทาบเส้นไฟเบอร์บริเวณเหนือเส้นตาสองชั้นจริงสักเล็กน้อย จากนั้นใช้กรรไกรตัดไฟเบอร์ส่วนเกินออกทั้งสองด้าน

4. มีตาชั้นเดียว ไม่มีเส้นตาสองชั้น


เทปที่เหมาะที่สุดคือเทปสองหน้าสำหรับสร้างตาสองชั้น ติดแล้วแน่นทนนานเป็นที่สุด Automatic Beauty Double Eye Tape วิธีติด: ติดเทปบริเวณใต้เส้นที่ต้องการให้มีตาสองชั้น จากนั้นลอกฟิล์มเคลือบเทปออกโดยเริ่มจากกึ่งกลางตา

5. ตาเล็กไม่มีชั้นตา ติดเทปแล้วเทปชอบเลยออกมา


แนะนำให้แก้ปัญหาชั้นตาด้วยเทป Automatic Beauty Double Eye Tape Short เทปสองหน้าแบบสั้น สำหรับติดเฉพาะจุดเช่นตรงบริเวณหัวตา หรือบริเวณปลายตา เพื่อสร้างเส้นตาสองชั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ วิธีติด: ติดเทปบริเวณใต้เส้นที่ต้องการให้มีตาสองชั้น จากนั้นลอกฟิล์มเคลือบเทปออกโดยเริ่มจากกึ่งกลางตา

สำหรับสาวๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ บีเทรนด์ สยามพารากอน, ร้านซูรูฮะ ดรักสโตร์, ร้านมัสสึโมโตะ คิโยชิและ ร้านบิวเทรี่ยม รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Automatic Beauty Thailand และ Instagram : abthailand

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design