กาวน้ำทำตาสองชั้นสุดล้ำ! เปลี่ยนตาหมวยให้โตสวยเป็นธรรมชาติ

0

ในบทความที่แล้วเราเคยพูดถึงการทำตาสองชั้นด้วยเทปกันไปแล้ว ว่าเทปแต่ละแบบติดแล้วเหมาะกับรูปตาแบบใด เรามาขอพูดถึงอีกหนึ่งนวัตกรรมทำตาสองชั้นที่ธรรมชาติที่สุด นั่นก็คือ กาวน้ำสำหรับทำตาสองชั้น ซึ่งไอเท็มที่เราจะขอนำมาพูดถึงในวันนี้เป็นของแบรนด์ Automatic Beauty จากประเทศญี่ปุ่นที่มีกาวน้ำสำหรับทำตาสองชั้นหลากรูปแบบ สำหรับแก้ปัญหาชั้นตาที่แตกต่างกัน มีแบบไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ

1. Automatic Beauty Double Eyelid Color Petit Film


กาวน้ำทำตาสองชั้นที่ล้ำสุด เป็น 2 in 1 เป็นทั้งอายแชโดว์และกาวทำตาสองชั้นในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับสาวที่ไม่มีชั้นตาและเปลือกตาไม่หนามาก ทาปุ๊บรอให้กาวแห้งสนิท ก็จะได้ทั้งตาสองชั้นที่มีสีสวยเหมือนเราได้ทาอายแชโดว์ในพร้อมกันทีเดียวเลย ใครสนใจโปรดอดใจรอก่อนนะคะ เพราะตัวนี้กำลังจะเข้าไทยในเดือนมกราคมปี 2017 นี้แล้ว มีให้เลือก 2 เฉดสี

วิธีใช้ : เขย่ากาวทำตาสองชั้นให้สีรวมเป็นเนื้อเดียวกัน หลับตาและทากาวในลักษณะเดียวกับการกรีดไลเนอร์เส้นหนา โดยสามารถกำหนดความหนาของกาวได้ตามต้องการ รอให้กาวแห้งสนิท ใช้ไม้สติ๊กดันชั้นตาพร้อมกับลืมตา สามารถทาก่อนหรือทาหลังอายแชโดว์ก็ได้

2. Automatic Beauty Secret Clear Film ราคา 390 บาท


กาวทำตาสองชั้นชนิดน้ำเนื้ออะคริลิคสีใส เป็นกาวที่หลังจากแห้งแล้วจะไม่เหนียวติดกับเปลือกตา เปลือกตาจะสามารถพับได้ปกติ เมื่อกาวแห้งจะมีลักษณะคล้ายกับเนื้อฟิล์ม ที่เคลือบชั้นตาให้ขึ้นเป็นตาสองชั้น เหมาะสำหรับคนที่มีชั้นตาเดียวและเปลือกตาบาง

วิธีใช้ : หลับตาและทากาวในลักษณะเดียวกับการกรีดไลเนอร์เส้นหนา โดยสามารถกำหนดความหนาของกาวได้ตามต้องการ รอให้กาวแห้งสนิท ใช้ไม้สติ๊กดันชั้นตาพร้อมกับลืมตา เมื่อกาวแห้งสนิทแล้วสามารถทาอายแชโดว์ทับได้

3. Automatic Beauty Secret Soft Film ราคา 390 บาท


กาวทำตาสองชั้นชนิดน้ำเนื้อลาเท็กซ์สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ เหมาะสำหรับสาวที่มีตาชั้นเดียว ผิวมัน เหงื่อออกง่าย เป็นกาวที่หลังจากแห้งแล้วจะเป็นสีใส ไม่เหนียวติดกับเปลือกตา เปลือกตาจะสามารถพับได้ปกติเมื่อกาวแห้งจะมีลักษณะคล้ายกับเนื้อฟิล์มสุดนุ่มที่เคลือบชั้นตาไว้

วิธีใช้ : หลับตาและทากาวในลักษณะเดียวกับการกรีดไลเนอร์เส้นหนา โดยสามารถกำหนดความหนาของกาวได้ตามต้องการ รอให้กาวแห้งสนิท ใช้ไม้สติ๊กดันชั้นตาพร้อมกับลืมตา เมื่อกาวแห้งสนิทแล้วสามารถทาอายแชโดว์ทับได้

4. Automatic Beauty Double Eye Liquid ราคา 390 บาท


กาวทำตาสองชั้นชนิดน้ำ เพิ่มชั้นตาได้เนียนแน่นไปกับเปลือกตา เหมาะสำหรับคนที่มีตาสองชั้นหลบใน หลังจากทากาวนี้แล้วสามารถลงเมคอัพได้ตามปกติ ใช้ง่าย แห้งเร็ว กาวจะทำหน้าที่เหมือนกับเทปสองหน้าที่เหมือนกับกาวสองหน้าที่ช่วยติดตาสองชั้นให้แน่นตลอดวัน

วิธีใช้ : ทากาวในลักษณะเป็นเส้นบางๆ 1 เส้น บริเวณที่ต้องการให้มีเส้นตาสองชั้น พอกาวเริ่มเซ็ตตัว ก่อนที่กาวจะแห้งสนิทให้ใช้ไม้สติ๊กดันชั้นตาพร้อมกับลืมตา

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Automatic Beauty Thailand หรือ IG: abthailand นะคะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design