เสกแปรงปัดแก้ม! ด้วยกิ๊ฟติดผม

0

ถ้ากำลังมองหาแปรงคอนทัวร์สักอันแต่ยังหาที่ถูกใจไม่เจอหรือยังไม่เจออันที่คิดว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน เรามีวิธีการเสกแปรงปัดก้มให้เป็นแปรงคอนทัวร์ในชั่วพริบตา ด้วยกิ๊ฟดำติดผม 1 อันเท่านั้น เป็นวิธีที่เวิร์คและดีจนคุณอาจจะไม่อยากซื้อแปรงอันใหม่เลยก็ได้

 

  1. ก่อนอื่นเราขอแนะนำว่าให้เลือกแปรงปัดแก้มขนาดไม่ใหญ่เกินไป ทรงแปรงกำลังเหมาะ และราคาไม่แพงมากและต้องเป็นขนสังเคราะห์ เพราะวิธีนี้ข้อเสียคือแปรงที่คุณเลือกมาอาจเสียทรงแปรงเดิมไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นเลือกที่มั่นใจว่าจะใช้อันไหนเป็นมาเสกให้เป็นแปรงคอนทัวร์นะจ๊ะ
  2. ใช้กิ๊ฟดำติดผมหนีบรวบแปรงให้เป็นทรงแทนและยึดเอาไว้ แนะนำให้ง้างกิ๊ฟให้กว้างออกก่อนจะเหน็บแปรงเอาไว้ ขนแปรงจะได้ไม่แน่นเกินไป
  3. แค่นี้ก็จะได้แปรงคอนทัวร์ทรงแบนๆที่เข้าข้างตอบแก้มได้กำลังดี และสร้างกรอบหน้าได้ชัดเป๊ะ! คุณสามารถกะความแน่นของขนแปรงด้วยกิ๊ฟดำได้ ถ้าอยากได้กรอบหน้าชัดๆก็เหน็บให้แน่นๆเลยก็ได้ หรือถ้าอยากได้กรอบหน้าฟุ้งๆ คนจับไม่ได้ว่าคอนทัวร์หน้ามาก็ง้างกิ๊ฟให้กว้างขึ้นก็จะช่วยให้ขนแปรงมีความแน่นน้อยลง เหมาะกับการคอนทัวร์แบบเบาๆ

ลองดูนะจ๊ะสาวๆ ทางนี้ลองแล้วเวิร์คมากทีเดียว แต่ข้อควรระวังคือต้องเลือกแปรงที่แน่ใจแล้วว่ายอมให้เขาเสียทรงได้เพื่อเอามาใช้ในการคอนทัวร์จริงๆ แต่รับปรักันว่าใช้ดีกรอบหน้าชัดเป๊ะมากจ้า

cr. amytanyan

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design