หลบหน่อยไคลี่มา! เสื้อผ้าแฟชั่น The Kylie นาทีนี้ฮิตมาก!!

0

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็ฮอตและปังไปซะหมด ตั้งแต่รายการเรียลลิตี้ เครื่องสำอาง และล่าสุดคือเสื้อผ้าแฟชั่น กับเครื่องประดับแซ่บๆ ภายใต้แบรนด์ The Kylie Shop ของสาวทีนควีนเจ้าเก่าเจ้าเดิม Kylie Jenner เพราะเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นแรกของเธอก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และหาซื้อยากอีกตามเคย! เพราะเป็นเสื้อผ้าวัยรุ่นแบบคูลๆ ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนั่นเองค่ะ

สำหรับเสื้อผ้า The Kylie Shop จะเป็นแนวสตรีทสไตล์ ทั้งเสื้อยืด เสื้อสเว็ตเตอร์ เสื้อฮู้ด บิกินี่ หมวก ถุงเท้า เคสมือถือและอื่นๆ ด้วย โดยเสื้อยืดรุ่นที่ฮิตสุดๆ ก็คือเสื้อยืดสีดำ สกรีนด้านหลังว่า “I’m The Kylie You’re The Kendall” และเสื้อยืดสกรีนรูป ไคลี่ เจนเนอร์ เพราะเป็นทั้งเซเลบคนดังและเจ้าของแบรนด์นั่นเองค่ะ #ยอมใจ #ทำอะไรก็เป็น
เทรนด์

และแน่นอนว่าพอหาซื้อยากแถมราคายังไม่เบาเท่าไหร่ ก็เลยกลายเป็นเสื้อยืดในดวงใจที่เซเลบส่วนใหญ่อยากจะหามาใส่กัน ก็เสื้อมันเป็นเทรนด์ฮอตฮิตก็เลยต้องมีซะหน่อยเนอะ อิอิ ถ้าใครอยากได้บางตัวก็ยังพอจะมีขายอยู่ แต่หาซื้อยากนิดนึงค่ะ ราคาประมาณ 1,000 กว่าบาทขึ้นไป รุ่นไหนฮิตๆ ก็อาจจะหมดแล้ว หรือไม่ก็แพงขึ้นไปกว่านี้อีก #อยากเซเลบต้องอดทน #เราหิวข้าวได้ #แต่เราจะตกเทรนด์ไม่ด้ายยยย

ขอบคุณภาพสวยๆ kyliejennershop, kyliejenner, thekylieshop, tashietinks, slytyedye, ethantodd, harryhudson, fash.tory

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design