รีวิว “Cute press bye bye oil cushion” คุชชั่นสัญชาติไทย กันน้ำ กันเหงื่อ

0

กระแสของคุชชั่นมาแรงมากจริงๆต้นแต่ต้นปี 2016 และยังคงแรงดีไม่มีตกมาจนถึงตอนนี้ เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาแบรนด์ไทยอย่าง cute press ก็เพิ่งออกคุชชั่นมาใหม่ที่เคลมมาว่าเหมาะกับสาวไทยมากที่สุดกับ “bye bye oil cushion foundation” เชื่อเหอะว่าเหมาะมากกับสีผิวและอากาศร้อนชื้นอย่างเมืองไทย

Cute press Byebye Oil Cushion Foundation SPF 50+ PA+++ (คิวท์ เพรส บ๊าย บาย ออยล์ คุชชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++) สูตรออยล์ คอนโทรล ให้ลุคแมทไม่มันวาว แต่ยังดูผิวสวยดูสุขภาพดี ติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดที่เนียนใช้ได้เลย เกลี่ยง่าย แห้งไว ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชม. สีไม่ดร๊อปหน้าไม่หมองระหว่างวัน ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50+ PA+++ กันเหงื่อ กันน้ำ ให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติดูไม่โบ๊ะ

สิ่งที่ Cute press รู้ใจสาวไทยที่สุดคือโทนสีผิวที่เข้ากับผิวสาวไทย เพราะคุชชั่นแบรนด์นอกต้นตำหรับนั้น สีมักจะมาในโทนเย็น แถมยังสว่างจนหน้าลอยกันมาแต่ไกล แต่ปัญหานี้มันเอ้าท์ไปแล้วค่ะ เพราะคุชชั่นโทนเหลืองที่เหมาะกับผิวสาวไทยที่อยู่ต้องมาจากแบรนด์ไทยเท่านั้น

Cute press เขาใส่ใจมาตั้งแต่ลายบนตัวตลับ สีชมพู ฟ้า เขียว สลับกันดูมีสีสันมากๆบนตลับสีเขียวมิ้นน่ารักสุดๆ พัฟฟองน้ำที่มาด้วยกันก็นุ่มและแน่นกำลังดีไม่กินเนื้อรองพื้นขึ้นมามากเกินไป เหมาะจะใช้กับคุชชั่นค่ะ

bye bye oil cushion มาด้วยกันทั้งหมด 3 สีค่ะ คือ C1 BRIGHT AURA สำหรับผิวขาว / C2 LIGHT BEIGE สำหรับผิวขาวเหลือง / C3 NATURAL BEIGE สีเข้มที่สุดสำหรับผิวสองสี

เอิงจะลองทาให้ดูกันนะคะ อย่าเพิ่งตกใจหน้าสดนะคะ เพราะนี่มัน สด สด สด มากก!

ลองทาครึ่งหน้าให้ดูก่อนนะคะ ผิวดูเนียนขึ้นอย่างในภาพเลยค่ะ ปกปิดรองดำรอยแดงได้ดีใช้ได้เลย finishing แบบ Matte แต่ก็ไม่ถึงกับแมทสนิทนะคะ ยังดูมีความกำมะหยี่ดูสุขภาพดี ผิวตอนออกแดดยิ่งสวยค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องเยิ้มเลยค่ะอันนี้ลองแล้วว่าทนเหงื่อจริงๆ

เอิงมีรอยปานจางๆอยู่ที่หน้าผาก bye bye oil cushion ก็ปกปิดได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ แต่ก็ยังดูเป็นผิวไม่หนา ไม่โบ๊ะ สีผิวกลืนไปกับผิวมากค่ะ เทคนิคส่วนตัวของเอิงคือเอิงใช้เบอร์ C2 ทั่วหน้า แล้วใช้ C3 เบอร์เข้มสุด ลงที่กรอบหน้าแทนคอนทัวร์ให้หน้าดูมีมิติและเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

ผิวดูเนียน สม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ โคเรียสุดๆ ผิวออกแดดก็สวยอยู่ในร่มก็สวยค่ะ ลงคุชชั่นให้เนียน แต้มทินที่แก้มนิดหน่อยให้ดูมีเลือดฝาด ปากก็แค่ลิปกลอสใสใสแล้วเขียนคิ้วสักหน่อยแค่นี้ก็สวยพร้อมออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องแต่งเยอะ

ราคาเต็มตลับละ 429 บาท แต่ลองเช็คโปรโมชั่นดูก่อนได้ที่เพจของ Cute Press นะคะ เขามีโปรฯ บ่อยมาก แนะนำว่าควรลองค่ะ เป็นคคุชชั่นแบรนด์ไทยอีกตัวที่คุณภาพดี เหมาะกับสาวไทยจริงๆ ราคาน่ารัก ได้ผิวที่ดูสวยมาก ตามภาพเลยค่ะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design