รีวิวเซ็ตกระชับรูขุมขน+ลดสิว PhD ใช้ดีบอกต่อ

0

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาด เป็นๆ หายๆ อยู่เรื่อย วันนี้เอิงมีเซ็ตรักษาสิวราคาประหยัดเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set เวชสำอาง Made in Korea มารีวิวให้ดูกันค่ะ

ชุดนี้ได้ครบเซ็ตตั้งแต่การทำความสะอาดผิวไปจนถึงขั้นตอนการบำรุง มากับคอนเซ็ปต์สุดครีเอทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทำเลเซอร์ ด้วยเทคโนโลยี Bee Venom ซึ่งเป็นเหล็กในของผึ้งนับพันเส้น! เป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถเข้าไปเข้างานในเซลล์ผิวชั้นลึกเสมือนแสงเลเซอร์นับร้อยเส้นนั่นเอง

โดยจะเข้าไปออกฤทธิ์จัดการที่ต้นเหตุของสิวแต่ไม่ทำให้ผิวแสบแดง ลอก ช่วยลดสิวและรอยดำจากสิวไปพร้อมกัน แถมควบคุมความมัน และที่สำคัญคือกระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย มีผลงานวิจัยรองรับมั่นใจว่าปลอดภัยและใช้ได้ผลแน่นอน สิวหายขาดได้ใน 3 Steps แล้วยังราคาประหยัดแต่ได้ผลเหมือนเลเซอร์เลยทีเดียว 3 สเต็ปนี้มีอะไรบ้าง มาดูรีวิวกันเลย

Advanced Acne Pore-Tightening Foam 30 ml.

เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนเลย ถ้าใครแต่งหน้าจัดก็ใช้ Remover ก่อนนะคะ หลังจากล้างเครื่องสำอางเรียบร้อยแล้ว ก็ต่อด้วยโฟมล้างหน้าตัวนี้ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและขจัดคราบเครื่องสำอางที่ยังเหลืออยู่ให้หมด เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดการอุดตันจนเป็นสิวใหม่

เนื้อโฟมแน่น แต่ฟองไม่เยอะนะคะ เพื่อลดการเสียดสีที่ผิวป้องกันไม่ให้ไปกระตุ้นให้เกิดสิวใหม่ พร้อมกับช่วยชำระสิ่งสกปรกที่อาจอุดตันในรูขุมขนออก ใครไม่ชอบฟองเยอะๆ น่าจะชอบตัวนี้

 

Advanced Acne Pore-Tightening Toner 50 ml.

หลังจากล้างหน้าแล้วมาทำความสะอาดกันต่ออีกขั้นด้วย Toner ค่ะ ใช้เช็ดหน้าเพื่อช่วยฆ่าเชื้อและปรับสมดุลผิวให้พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงต่อไป ตัวนี้กลิ่นหอมมากแต่ไม่มีแอลกอฮอล์ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมกัน ใครที่เป็นสิวอักเสบหนักๆ ต้องมีขั้นตอนของโทนเนอร์นะคะ พลาดไม่ได้เลย

เวลาใช้ก็เทใส่สำลีพอให้ชุ่ม แล้วก็เช็ดให้ทั่วหน้าหลังจากล้างด้วยโฟมล้างหน้าแล้ว ตอนเช็ดจะรู้สึกว่าผิวสดชื่น ใช้เสร็จรูขุมขนจะกระชับขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้นกว่าตอนแรก แต่ถ้าจะให้เห็นผลคงต้องใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ

 

Advanced Acne Pore-Tightening Cream 15 ml.

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่ช่วยลดความมัน และควบคุมความมันบนผิวหน้าด้วย ช่วยให้สิวเก่าหายไวขึ้น พร้อมให้ความชุ่มชื้นที่อยู่ในสมดุลที่พอเหมาะพอดี ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น โดยในช่วงเช้าหลังจากจบสเต็ปการสลายสิวทั้ง 3 ขั้นตอนนี้แล้ว ก็สามารถลงครีมกันแดดที่ต้องเมคชัวร์ด้วยว่าไม่อุดตันผิวนะคะ แล้วสามารถลงเมคอัพต่อได้เลย ส่วนในช่วงเย็นพอจบครบ 3 ขั้นตอนนี้ก็เข้านอนได้เลยค่ะ

หลังจากบีบครีมออกมาแล้วจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ พอทาไปสักพักจะแห้งซึมลงไปเลย ไม่มีคราบและไม่หนึบๆ บนผิวเลย ทาแล้วรู้สึกว่าผิวหอมมาก ไม่รู้สึกหนักผิวเลยค่ะ

 

ความรู้สึกหลังทดลองใช้ 1 สัปดาห์

บอกตรงๆว่าก่อนจะมารีวิวมีเวลาทดลองใช้น้อยมากเลยสำหรับผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ แต่ในเวลาเท่านี้ก็เห็นผลค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว ผลก็เป็นไปตามภาพเลยค่ะ คืออาการอักเสบหายไปตั้งแต่วันสองวันแรกแล้ว จนสุดท้ายก็เหลือร่องรอยนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด เพราะเชื่อมัั่นว่ามันจะหายไปตามกาลเวลาแน่นอน สำหรับใครที่ผิวมันน่าจะชอบเซ็ตนี้แน่นอน ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มแถมรู้สึกได้เลยว่าความมันบนผิวลดลงแต่พอดี คือไม่ได้แห้งเกินไป สิวอักเสบทั้งหลายอาการดีขึ้นไวมาก ส่วนสิวอุดตันทั้งหลายก็คงต้องใช้เวลานิดนึง แต่ถือว่าเป็นอีกเซ็ตที่เอิงรู้สึกว่าคุ้มค่าและน่าลองค่ะ


ผิวสวยไร้สิวจบครบสามขั้นตอน ใช้หมดเซ็ตนี้รับรองว่าสิวเก่าหายแน่นอน สำหรับใครที่เป็นเยอะก็อาจจะต้องใช้ต่อในชุดที่สองนะคะ แต่รับประกันว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เซ็ตแรกแน่นอนค่ะ เซ็ตนี้ราคาอยู่ที่ 830 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และ Drugstore ชั้นนำทั่วไป ส่วนใครอยากได้เซ็ตทดลองก็มีขายในเซเว่น เซ็ตละ 250 บาทเองค่ะ หรือสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ phdskin.com และ www.facebook.com/PhDSkin

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design