วิธีเลือกคุชชั่น ที่มือใหม่หัดใช้คุชชั่นควรอ่าน

0

สาวๆ หลายคนที่คิดว่าอยากใช้คุชชั่น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกคุชชั่นยังไงดี ที่เวลาใช้แล้ว หน้าจะไม่เป็นคราบ และเมื่อเวลาผ่านไป หน้าจะไม่หมองหลังจากใช้คุชชั่นแล้ว มาดูกันเลยค่ะ มือใหม่คนไหน ที่อยากได้คุชชั่น ที่ทำให้ผิวหน้าโกลว์ ดูสุขภาพดีไปตลอดทั้งวัน เราได้มีเคล็ดลับสำหรับการเลือกใช้คุชชั่นมาฝากกันแล้ว จะเลือกยังไงให้ดี ตามมาดูกันค่ะ

เลือกที่เหมาะกับผิว

สาวๆ มักจะมีสภาพผิวที่แตกต่างกันนะคะ บางคนอาจจะผิวมัน หรือบางคนก็ผิวแพ้ง่าย จึงต้องเลือกใช้คุชชั่นในแบบที่แตกต่างกัน เพื่อความเป็นธรรมชาติ อย่างเช่น

  • สาวผิวมัน ควรเลือกคุชชั่น ที่ควบคุมความมัน จะช่วยรักษาสมดุระหว่างความมันและความชุ่มชื้นได้ดี
  • สาวผิวแห้ง ก็ควรเลือกคุชชั่น ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้หน้าโกลว์

เมื่อเลือกคุชชั่น ที่เข้ากับผิวได้แล้ว ก็จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวยแบบเป็นธรรมชาตินะคะ อย่าลืมสำรวจสภาพผิวตัวเอง ก่อนซื้อคุชชั่นกันด้วยนะคะ

ขาวได้แต่อย่าวอกเกินไป

คุชชั่น เป็นเครื่องสำอาง ที่เอาไว้รองพื้น ช่วยให้หน้าเนียนเป็นธรรมชาติได้แล้ว แต่ความพิเศษของคุชชั่น ก็คือจะช่วยให้หน้ากระจ่างใสสุขภาพดี แต่ … สาวๆ ก็ควรเลือกให้เข้ากับสีผิวกันด้วยนะคะ เพราะถ้าขาวกว่าสีผิว จะทำให้หน้าดูวอกและลอยแทนนะคะ ที่สำคัญ คุชชั่นในตอนนี้ จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่ใช่แค่การปกปิดอย่างเดียวแล้ว แต่ยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย รวมถึงการทำคุชชั่น ที่มีโทนสีเข้ากับสีผิวของสาวไทย สาวๆ ลองเลือกดูกันได้นะคะ

เลือกคุชชั่นแบรนด์ดีมีคุณภาพ

เลือกใช้คุชชั่นทั้งที่ เลือกแบรนด์ดีๆ เลยดีกว่าค่ะ เพราะหลายคนมักจะเจอปัญหา ซื้อคุชชั่นที่ราคาเบาๆ แต่จะเจอทั้งปัญหา เนื้อคุชชั่นหนักหน้า และไม่ติดทน แต่แบรนด์ดีๆ จะมีคุณภาพของของคุชชั่น ที่ช่วยทั้งเรื่องปกปิด ให้ผิวดูโกลว์แบบสุขภาพดี และเนื้อคุชชั่น จะเนียนสนิท และบางเบา ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสวยเนียนได้ตลอดวัน รวมถึง มีการผสมสารป้องกันแสงแดด ที่มีค่า SPF เรียกว่า เสียเงินแล้ว ใช้คุ้ม และใช้กันแบบไม่อารมณ์เสียแน่นอนค่ะ

ได้เคล็ดลับดีๆ สำหรับการเลือกคุชชั่นกันไปแล้วนะคะ สาวๆ ที่เป็นมือใหม่อยากลองใช้คุชชั่น ก็สามารถเอาเคล็ดลับและวิธีเหล่านี้ไปใช้ซื้อหา เลือกคุชชั่นมาใช้กันได้ อย่าลืมเลือกให้เข้ากับสภาพผิว เลือกให้ตรงสีผิว และเลือกใช้คุชชั่นแบรนด์ดีๆ มีคุณภาพ ที่ช่วยปกปิดได้เนียนสนิท บำรุงให้ผิวหน้าดูโกลว์ สุขภาพดี เนื้อบางเบา และคุมมัน กันแดดด้วยนะคะ ยิ่งถ้าผสมสารป้องกันแสงแดด ที่มีค่า SPF สูงถึง 50 เท่า จะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB แสงบลูไลท์จากจอคอม จอมือถือได้อีกด้วย เสียเงินแล้วใช้คุ้ม ทั้งปกปิด ปกป้อง และบำรุงผิว เมื่อเลือกใช้คุชชั่นคุณภาพดีแล้ว ก็จะช่วยให้การแต่งหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ แบบไม่อารมณ์เสียเลยค่ะ

ร่วมสนับสนุนให้สาวๆ ผิวหน้าเนียนแบบธรรมชาติโดย Seine Hill
ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ได้ที่ : Line@ : @seinehill
FB: www.facebook.com/seine.hill
IG: www.instagram.com/seinehill_official
Website: www.seinehill.com

หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ร้าน EVEANDBOY ทั้งสามสาขา
Mega Bangna ชั้น 1 , Zpell @ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น , สยามสแควร์ ซอย. 1

Credit : teenvogue.com , shopcade.com , banglesandbungalows.com

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design