TONI & GUY แนะนำเทรนด์ผมสุดชิครับซัมเมอร์ ! Beachy Wave 4 สไตล์ จากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีค สปริง – ซัมเมอร์ 2017

0

แม้ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน แต่ช่วงเวลาแห่งสีสันของซัมเมอร์ ก็ทำให้หัวใจพองโตได้เสมอ . . เมื่อนึกถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องจัดเต็ม ให้รับเข้ากับซัมเมอร์สุดร้อนแรง ! ได้เวลาที่จะมาอัพเดทเทรนด์ทรงผมสุดชิคกับ TONI&GUY ภายใต้คอนเซ็ปต์ DE:CLONE ” ให้คุณครีเอททรงผมสไตล์คุณ แบบไม่ซ้ำใคร และไม่ต้อง Clone ใคร!

เทรนด์ผมที่มาแรงที่สุด ในรันเวย์แฟชั่นวีค สปริงซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2017 นี้คงหนีไม่พ้นทรงผมลอนคลายที่มีกลิ่นอายของชายหาดและท้องทะเลอย่าง ‘ Beachy Wave Hairstyle ’ ทรงผมที่ความพริ้วไหว เป็นธรรมชาติ เข้ากับสายลม และแสงแดดที่ร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์แบบนี้

เตรียมพร้อมสำหรับซัมเมอร์สุดเริ่ด ด้วยทรงผมสไตล์ใหม่  ‘ Beachy Wave Hairstyle ’ ที่มีกลิ่นอายของท้องทะเล รับเข้ากับสายลม แสงแดดจัด ๆ ในช่วงหน้าร้อน และแมทช์เข้ากันได้ดีกับสีสันเสื้อผ้าที่ฉูดฉาดสไตล์ซัมเมอร์ ได้เวลาอัพเกรดความชิค ที่ไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกครีเอททรงผมชิค ๆ ในสไตล์ Beachy Wave ได้ทั้ง 4 สไตล์ ตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งสไตล์หวาน เท่ เซอร์ หรือเปรี้ยวแซ่บ มาเผยตัวตนที่แท้จริงภายใต้ทรงผมลอนคลายอ่อน ๆ ในสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร

Everyday Glamour Loose

Style Tips ทรงผมของสาวมั่นทันสมัย ที่พร้อมหยิบชุดตัวเก่ง แล้วก้าวย่างออกไปพร้อมมั่นใจ ด้วยผมลอนคลายสไตล์ง่าย ๆ ที่ดูเบสิคแต่หรูหรา จะแสกกลางหรือแสกข้าง ก็เติมเสน่ห์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

Street  Style Wave

Style Tips ความเผ็ดแซ่บที่ไม่ธรรมดา ด้วยผมลอนขนาดเล็กที่เพิ่มกิมมิคด้วยการทำผม Sleek ปัดข้างเล็กน้อย แมทช์กับชุดสีพื้นโทนดำ ได้ลุคเซ็กซี่ ขี้เล่นในเวลาเดียวกัน  ทรงเดียวที่เริ่ดได้ตั้งแต่เช้าจนปาร์ตี้ยามดึก

Romantic Braids Waves Hair

Style Tips บอกลาลุคหวานสไตล์เดิม ๆ ลองทำผมเปียสไตล์บีชชี่ แมทช์กับชุดแม็กซี่ เดรส สไตล์ลูกไม้ หรือ เท็กเจอร์ผ้าริ้วที่ดูพริ้วไหว ให้ฟีลน่าออกไปเดินชิวริมชายหาด หรือหากอยากเมคลุคให้ดูเอเลแกนซ์ ทำออกงานกลางคืนก็ยังเอาอยู่

Men Wave

 

Style Tips ทรงผมสไตล์เวฟวี่ ที่มีมูฟเม้นสุดพริ้วไหว อินรับกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์อย่างแท้จริง เข้าได้กับลุคสุดคูล ด้วยการหยิบเสื้อเบรเซอร์(Blazer)สีสดใสมาสวมทับ  พร้อมออกไปปาร์ตี้ หรือเมคลุคออกไปเที่ยวแบบชิว ๆ ด้วยเสื้อคลุมลายทาง

โทนี่ แอนด์ กาย แนะนำ 2 อาวุธลับ ตัวช่วยสำหรับการครีเอททรงผมสไตล์ Beachy Wave ให้การคอมพลีทลุค กลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนช่างผมมือโปร คือ TONI&GUY CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO และ TONI&GUY SALT SEA TEXTURISING SPRAY 2 ไอเท็มที่ต้องใช้คู่กัน เพื่อคอมพลีทลุคที่สวยหล่อเป๊ะปังตลอดซัมเมอร์นี้

 

TONI&GUY CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO (ราคา 550 บาท 250 มล.)  ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่ต้องมีลุคที่ดูดี แต่ทุกอย่างอยู่บนความเร่งรีบ ทำให้อาจไม่มีเวลามากพอที่จะสระผมในทุกวัน ดรายแชมพูจึงเป็นหนึ่งไอเท็มที่ตอบโจทย์เรื่องการคืนความเฟรชให้แก่หนังศรีษะในเวลาอันรวดเร็ว ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างOil-Masking Technique” จึงมั่นใจได้เรื่องประสิทธิภาพในการดูดซับความมันบริเวณหนังศีรษะและโคนผมที่เหนือกว่าถึง 3 เท่า แถมยังเป็นตัวช่วยในการสไตล์ลิ่งชั้นดี ช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์เนื้อแมทท์ให้กับเส้นผม ทำให้ผมดูพองฟูหนา ดูมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  โดยเทคนิคเพื่อผม Beachy Wave คือ การลงดรายแชมพูที่บริเวณโคนผมก่อนการสไตลิ่ง

TONI&GUY SALT SEA TEXTURISING SPRAY (ราคา 550 บาท 200 มล.) อีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยสไตล์ลิ่งทรงผมให้เข้ากับซัมเมอร์นี้ โดยช่วยเพิ่มเท็กเจอร์ให้ผมลอนแลดูมีมิติ เติมชีวิตชีวา ได้ลุคผมลอนคลายชิวๆแบบเป็นธรรมชาติ ได้อารมณ์แบบบีชชี่สุดพลัง โดยเทคนิคเพื่อผม Beachy Wave คือ ลงสเปรย์ให้ทั่วศรีษะก่อนการทำผมม้วนลอน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design