PR

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมความงามแห่งอนาคต หนึ่งเดียวของโลก New Cell DNA ภายใต้แบรนด์ J’ENNIE

ครั้งแรกของประเทศไทย! กับการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมความงามแห่งอนาคต
แอนไทเอจจิ้ง ดีเอ็นเอ หนึ่งเดียวของโลก ‘นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ’ (New Cell DNA)
ภายใต้แบรนด์ J’ENNIE  ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
ระดับ Genilliaire ณ คฤหาสน์ของเศรษฐีนีสุมะณี คุณะเกษม

ปฏิวัติวงการความงามครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย เมื่อ เจิดนภางค์ ม้าทอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เจนนี่ (J’ENNIE) ได้รับเกียรติจาก คุณสุมณี คุณเกษม จัดงานรับรองแสดงความยินดีให้กับคุณเจิดนภางค์ ม้าทอง ภายใต้แนวความคิด “The Futuristic beaute’ revolution of newcelldna” โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยชะลอวัยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่ชื่อว่า นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ(New Cell DNA) สุดยอดนวัตกรรมความงามแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีระดับโลกอันทรงประสิทธิภาพตรงเข้าฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับพันธุกรรม DNA ของมนุษย์ พร้อมอานุภาพทรงพลังของสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ได้รับรางวัลโนเบล พร้อมมอบผลลัพธ์แห่งความงามอันอ่อนเยาว์และสุขภาพดี  ที่บริเวณคฤหาสน์หรูของเซเลบริตี้สาวสังคมชื่อดัง สุมณี คุณะเกษม ณ บ้านมณีมณฑ์ชา แอมบาสเดอร์คอร์ท เมื่อวันก่อน

โดยงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชื่อดังมาร่วมงานในบรรยากาศร่วมโต๊ะอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแบบฉบับ รอยัลเรซิพี จาก คุณสุมณี คุณะเกษม กันอย่างคับคั่ง อาทิ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ทันยา กินเนสส์,ฐิตินาถ ณ พัทลุง, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช, ตรีชฎา เพชรรัตน์, พุทธชาด พงศ์สุชาติ, ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, อารีรัตน์ กฤษณะสมิต, รชต พิเชฐโชติ, ธนากร เชื้อเมืองพาน, แคทรีนภูวรินทร์ คีแนน, ธีระภรณ์ สุพร, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ธันย์ธิชา ธนัชพัชร์เวคิน,นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ปณีดา ประเสริฐลำ, อสิตา วิมลไชยจิต, รวิวรรณ จินดา, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, , ณิชชา บุณยากร, ภูมิพัฒน์โสภิณ รองรัตน์, และอีกมากมาย

โดย คุณเจิดนภางค์ ม้าทอง กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งแบรนด์ความงาม ‘เราในฐานะผู้ก่อตั้ง DNA แห่งความงาม เล็งเห็นว่า ยุคดิจิตอลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มุมมองและเทรนด์ความงามของโลกยุคดิจิตอลเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่ความงามเป็นเรื่องที่ปฏิบัติตามnormของสังคม ( Norm Beauty)  แปลเปลี่ยนเป็นความงามที่เน้นในเรื่องความงามส่วนบุคคลที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล ( Individual Beautyเราแต่ละคนปัจจุบันไม่เพียงมองความงามจากสายตาภายนอก หรือแม้แต่การเลียนแบบ identity ของบุคคลชั้นนำ เราทุกคนสร้างสรรค์ความงามที่เป็น DNA ที่ถือเป็น Dignity เฉพาะของแต่ละบุคคล  นอกจากนี้ด้วยความรักในด้านความงาม และ  วิสัยทัศน์ทางธุรกิจที่มุ่งมั่นที่อยากจะยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมความงามของไทย  มีปณิธานส่งมอบบรรณาการแห่งความงามจากความเชี่ยวชาญของคนไทยที่มี คุณภาพเทียบเท่ากับ global brand ในราคาทรงคุณค่า ประกอบกับ กระแสAnti-Agingกำลังมาแรงมากในปัจจุบันนี้ เรามั่นใจที่ส่งมอบนวัตกรรมความงามที่เป็นเลิศ นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ ทรงประสิทธิภาพคืนความอ่อนเยาว์ให้กับสุขภาพผิวได้จริง ด้วยเทคนิคการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่บำรุงลึกลงไปถึงระดับเซลล์พันธุกรรม รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบระดับนวัตกรรมที่ตรงเข้าไปแก้ปัญหาที่ต้นตอของเซลล์ต้นกำเนิด ดิชั้นมั่นใจว่า นิวเซลล ดีเอ็นเอ เป็นนิยามใหม่ของความงามที่เข้าถึงคนในยุคดิจิตอล’

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงกัญจนธรณ์ ศรีสุคนธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี แอนไทเอจจิ้ง ร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการดูแลสุขภาพผิวให้อ่อนเยาว์ ‘โดยเบื้องต้นปัจจัยที่เกี่ยวกับความชรา มาจากเซลล์ต้นกำเนิดเสื่อมสภาพ  ดีเอ็นเอ ถูกทำลายจากมลภาวะ แสงแดด อุณหภูมิความร้อนในร่างกาย ส่งผลให้ผิวของเราเสื่อมสภาพ ซึ่งการเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีสารสกัดระดับนวตกกรรม Hydrolyzed DNA&RNA ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้ฟื้นคืนขึ้นมาใหม่ รวมทั้งอานุภาพของสารสกัดGrowth factor ที่ได้รับรางวัลโนเบล ข่วยเสริมสร้างความแข้งแกร่งให้กับคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวให้แข้งแรงขึ้น ถือได้ว่า นวัตกรรมนิวเซล ดีเอ็นเอ เข้ามาช่วยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล’

โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์  ‘นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ’ (New Cell DNA) นั้นอยู่ที่การนำแนวความคิดที่ล้ำนำสมัย การค้นคว้าวิจัยพัฒนาจากห้องวิจัยชั้นนำทั่วโลก ด้วยการสร้างสรรค์สารสกัดระดับนวัตกรรม Hydrolyzed RNA และ Hydrolyzed DNA ที่มีลักษณะทางพันธุกรรมคล้าย DNA ของมนุษย์ ผสานกับอนุภาคทรงพลังของ Growth Factor ทั้ง 4 ชนิด ที่ตรงเข้าฟื้นฟูในแต่ละชั้นของเซลล์ผิวอย่างตรงจุด ได้แก่ Epidermis Growth Factor (EGF) สารสกัดเข้มข้นที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนใต้ชั้นผิว พร้อมทำหน้าที่สร้างกรดอะมิโน เพื่อลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา, Fibrobrast Growth Factor (FGF) กระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ และยืดหยุ่นอีกครั้ง, DNA Transforming RNA (IGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีโครงสร้างคล้ายกับอินซูลิน ทำหน้าที่เสริมการทำงานของโกรทแฟกเตอร์อื่นๆ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรยให้กระจ่างใสอย่างมีออร่า และ Keratinocyte Growth Factor (KGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีบทบาทต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ เสมือนเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวที่ช่วยคงความสมบูรณ์แบบ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ Super Oxide Dismutase ทำหน้าที่เผาผลาญสารอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ให้กลายเป็นสสารที่ผิวต้องการ เช่น น้ำ หรือออกซิเจน พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงและลดเลือนทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ‘นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ’ (New Cell DNA) ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ต่อผิว

โดยแบรนด์ความงามระดับนวัตกรรม ‘เจนนี่’(J’ENNIE) ได้นำเข้าชุดผลิตภัณฑ์ The NEW CELL DNA Regeneration Series ประกอบด้วย New Cell DNA Regeneration Toner โทนเนอร์สูตรอัจฉริยะ ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและกระชับรูขุมขนพร้อมนำพาสารอาหารที่จำเป็นเข้าตรงสู่ผิวมอบความเปล่งประกายอย่างอ่อนเยาว์ เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส, New Cell DNA Regeneration Essence เอสเซนส์ทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเนียนกระชับในทุกมุมมองพร้อมเผยผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งสัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ด้วยการสกัดจากนวัตกรรมทรงประสิทธิภาพ และ New Cell DNA Regeneration Cream สุดยอดครีมบำรุงที่ให้ความรู้สึกของผิวอิ่มน้ำ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังต่างร่วมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อย่างอมตะ เริ่มจากหนุ่มนักธุรกิจ เจ้าของเครื่องประดับแบรนด์ดังบิวตี้เจมส์ หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล เผยว่า‘ด้วยหน้าที่การงานของผม  ผมทำหน้าที่เป็นทั้งผู้บริหาร และ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Beauty Gems  ต้องบริหารงานทั้งในและ นอกประเทศ ต้องติดต่อผู้คนมากมาย รวมทั้งเดินทางไปดูงานรอบโลก ต้องเผชิญกับความเครียด ตลอดเวลา ทำให้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป้นกระ ฝ้า  แห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น มีริ้วรอยก่อนวัย

ผมเลือกใข้เครื่องสำอาง global brand เยอะมาก  ขอคอนเฟริ์มว่า หนึ่งทึ่งในผลิตภัณฑ์  New cell DNA series เวชสำอางAnti-aging DNA ระดับโลก ที่ใช้เทคโนโลยี ส่วนผสมที่ดีที่สุดระดับโลก  Hydrolyzed DNA & RNA รวมทั้งส่วนผสมที่เป็น Growth factors ช่วยฟื้นฟูผิวของหนึ่งให้ แข้งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้เรามั่นใจทุกคนที่ต้องไปออกงาน หรือติตต่องาน

ถัดมาที่สาวเวิร์คกิ้งวูเมน ดิ๋น-ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต เล่าว่า ดลินเป็นคนรักสวยรักงามมาก ดูแลตัวเองที่สุด เป็นผู้บริหารที่ทำงานหนัก จนบางครั้ง ริ้วรอยต่างๆเพิ่มมากขึ้น ผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย ดลินผิวบอบบางมาก เป็นกระ ฝ้า เต็มไปหมด คนที่ผิวแพ้ง่าย ต้องไปพบหมอผิวหนังอยู่เป็นประจำ หมดเงินหลายล้านกับการทำเลเซอร์หรือแม้กระทั้งการฉีดstemcell ลงบนผิวหน้าแต่อาการระคายเคืองผิว ผื่นแพ้ เกิดอยู่เสมอ จนมาพบ NEWCELL DNA Essence ซึ่งคุณหมอผิวหนังที่ดังที่สุดในประเทศไทย แนะนำให้ผมใช้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ต่อผิว มั่นใจในเทคโนโลยีระดับโลก advanced cellular complex ที่มีส่วนผสมของ DNA RNA และGrowth factor ทำให้ผิวของดลินเกิดใหม่ อ่อนเยาว์ขึ้น คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ราคาคุ้มค่า

คนต่อมาที่สาวสังคมผู้ดูสดใสอยู่เสมอ สุรีย์ รัตนหิรัญญา เล่าว่า เป็นนักธุรกิจชั้นแนวหน้า สาวสังคมชั้นสูงที่ต้องออกงานบ่อย ทำให้ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ ความประทับใจที่มีต่อ newcell DNA  ดิชั้นเป้นคนรักสวยรักงามมาก ชอบแสวงหาผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับนวตกรรมใหม่ New cell DNA series นวัตกรรม Anti-aging DNA ระดับโลก ที่ใช้เทคโนโลยี ส่วนผสมที่ดีที่สุดระดับโลก  Hydrolyzed DNA & RNA ช่วยฟื้นฟูผิวของดิชั้นแข้งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้เรามั่นใจทุกคนที่ต้องไปออกงาน เพื่อนๆๆในวงการ Hiso ทักว่าไปทำอะไรมา สวยขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง

ปิดท้ายที่เซเลบริตี้สาวเจ้าของฉายา ‘บาร์บี้เมืองไทย’ สุมณี คุณะเกษม เผยว่า ‘ดิชั้นเป็นคนชอบแต่งตัว รักความสวยความงามอยู่แล้ว ซึ่งวิธีที่เราใช้ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ทำเป็นประจำตอนนี้เลยก็คือ การเต้นรำ เพราะการออกกำลังกายจะทำให้ผิวขับเหงื่อออกมา และมีผิวพรรณที่สดใส เกลี้ยงเกลา แล้วก็มีเรื่องการทานอาหารที่จะไม่ทานน้ำมันปาล์มกับผงชูรสเลย เพราะมีไขมันสูงและทำให้เป็นสิวง่าย ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงกับเครื่องสำอาง ดิชั้นมั่นใจใน คุณเจนนี่ที่มีประสบการณ์ในวงการความงามชั้นสูงกว่า 20ปี พร้อมด้วยความมุ่งมั่นของเธอที่ยกระดับมาตรฐานคุณภาพชีวิตของคนไทยทั่วโลก ดิชั้นมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมระดับนวัตกรรมที่มีเทคโนโลยีอันล้าสมัยอย่าง Newcell DNA จึงมั่นใจได้ว่าสาวไทยทุกคนจะสามารถคงความสวยอ่อนเยาว์ไว้อย่างนิรันดร์

ร่วมสัมผัสกับกับ The NEWCELL DNA Regeneration Series อีกขั้นของนวัตกรรมความงามที่สามารถกำหนดอนาคตผิวได้อย่างมั่นใจ พร้อมมอบผิวสวย อ่อนเยาว์ในทุกองศา ได้แล้ววันนี้ทาง Call Center: 02-1054593, Official LINE: @NEWCELLDNA, Facebook : NEWCELL DNA LUXSOCIETY และ IG: NEWCELLDNA

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design