7 ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ร้านดังใน IG

0

สาวหรูคุณหนูทั้งหลาย ที่แอบอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมมาสะสม หรือลงทุนให้งอกเงย #อ้าง บางรุ่นที่หายากๆ ก็แอบต้องการคนช่วยเสาะหาหรือหิ้วมาให้ หรือขี้เกียจไปรอคิว สะสมยอดซื้อ กว่าจะได้สัมผัสกระเป๋าหรูกับเค้าบ้าง ถ้ากำลังตามหาร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้อยู่ เราไปรวบรวมร้านดังๆ ใน IG มาให้สาวๆ เลือกช้อปกันถึงที่เลยจ้า ย้ำว่าถ้าคิดจะซื้อแบรนด์เนมต้องหัดดูของแท้ให้เป็นนะจ๊ะ เราแค่เอามาแนะนำกันเฉยๆ ก่อนซื้อควรตรวจสอบให้ดีอีกครั้งนะตัวเอง!

1. IG bagnifique_brandname

เข้าร้านนี้ทีไรแอบอยากได้ตามทุกที เค้าถ่ายรูปสวยมีเอกลักษณ์กับการวางนามบัตรสีดำสุดหรูให้รู้ว่ามีของพร้อมส่ง ใครตามหารุ่นไหนอยู่ ลองสอบถามทางร้านดูเผื่อจะมีรุ่นที่ต้องการนะคะ

2. IG moppet_brandname


ส่วนร้านนี้จัดเซลส์ประจำปีทีไร ร้านแทบแตกทุกที! มีหน้าร้านอยู่สยามสแควร์วันเหมือนกันค่ะ แบรนด์เนมมือสองร้านนี้มีให้เลือกเยอะ บางรุ่นก็ถูกจนตกใจ ลองเข้าไปส่องกันดูเผื่อจะเจอสิ่งที่ใช่ ให้เสียตังค์

3. IG brandname_society


ถ้าสาวๆ อยู่แถวทองหล่อ ก็ลองแวะไปหน้าร้าน J-Avenue ทองหล่อ 15 ได้ค่ะ มีให้เลือกทั้งแบรนด์เนมมือ 1 และมือสอง หรือจะฝากขายทางร้านเค้าก็รับด้วยนะเออ

4. IG celebrity_brandnameig

ร้านดังที่มีหน้าร้านอยู่สยามสแควร์วัน มีกระเป๋า และเครื่องประดับแบรนด์เนมให้เลือกเยอะสะใจดีค่ะ แถมยังมีบริการรับฝากขายแบรนด์เนมมือสองด้วย เจ้าของร้านเคยออกรายการอายุน้อยร้อยล้านกันเลยทีเดียว ใครอยากได้รุ่นไหนลองไปสอบถามกันดูเอานะจ๊ะ

5. IG houseofbrand


เห็นดารา เซเลบ หลายคนเป็นลูกค้าร้านนี้ เพราะบางรุ่นที่หายากๆ ทางร้านก็ไปหามาสนองนี้ดให้จนได้ มีตั้งแต่กระเป๋า รองเท้า แว่นกันแดด และเครื่องประดับต่างๆ อยากได้อะไร ลองสอบถามกันเองเน้อ

6. IG un_luxury


ร้านดังประจำเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน มีสารพัดของแบรนด์เนมให้เลือกแบบอลังการ กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ร้านนี้มีหมด อยากได้มือหนึ่ง มือสอง ลองบอกเจ้าของร้านดูนะคะ อาจจะมีสต๊อกพร้อมขายอยู่ก็ได้

7. IG tammybrandlover


อีกร้านที่แอบไปส่องบ่อยๆ เพราะเห็นมีของในสต๊อกให้เลือกหลากหลายดี มือสองก็ราคาไม่แรงเกินไป พอเอื้อมไหวอยู่ค่ะ ใครสนใจก็ลองไปส่องกันดูได้น้าาา

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก celebrity_brandnameig, moppet_brandname, bagnifique_brandname, brandname_society, houseofbrand, un_luxury, tammybrandlover

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design