รีวิว Etude All Day Perfect Cushion คุชชั่นปกปิด ติดทน 24 ชั่วโมง

0

ใครเป็นสาวกคุชชั่น ชอบให้หน้าดูโกลว์ๆ งานคุชชั่นยังไม่จบนะจ๊ะสาวๆ หลายคนบ่นว่าใช้คุชชั่นแล้วไม่ค่อยปกปิด แถมบางทีก็ต้องเติมบ่อย เราไปเจอคุชชั่น Etude House Any Cushion All Day Perfect ออกใหม่ เค้าเคลมแรงว่าเป็นคุชชั่นแบบปกปิดและติดทนได้ถึง 24 ชั่วโมงเลย คือเอาเป็นว่าสามารถทาคุชชั่นแล้วไม่ล้างหน้าได้ 1 วันเต็มๆ เดี๋ยวนะ จะไม่กลับบ้านใช่มั้ย?! 555

ซึ่งเจ้าคุชชั่น Etude House Any Cushion All Day Perfect อันนี้เราว่าน่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่แต่งหน้าตั้งแต่เช้าแล้วก็พร้อมจะไปปาร์ตี้ต่อตอนเย็น กว่าจะกลับบ้านอีกทีก็ดึกๆ แต่ไม่อยากพกอะไรเยอะสิ่งเอาไว้ทัชอัพเติมเมคอัพอะไรแบบนี้ เพราะคุชชั่นตัวนี้บอกว่าสามารถกดๆ แตะๆ แล้วช่วยปกปิดพวกรอยต่างๆ ได้แบบเป็นธรรมชาติ คือดูรอยจางลงแต่ก็ไม่ดูหนา มีความเนียนแบบเป็นผิว แล้วก็ติดทนได้ 24 ชั่วโมงไปอีก ชอบตรงนี้แหละ

แพ็คเกจของรุ่นนี้จะเป็นสีชมพูพาสเทลแบบไล่เฉด น่ารักมุ้งมิ้งมากค่ะ ด้านในก็จะเป็นพัฟและตาข่ายคุชชั่น กดแล้วได้เนื้อคุชชั่นกำลังดี ใครอยากได้ลุคใสๆ บางๆ ก็กดพัฟลงไปเบามือนิดนึง จะได้ไม่เปลืองคุชชั่นด้วยนะจ๊ะ เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีแน่ะ ถือว่าเยอะนะสำหรับคุชชั่นเกาหลี โดยมีชื่อสีตามนี้เลยค่ะ

เบอร์ 17 Pure (ผิวขาวมาก)
เบอร์ 19 Vanilla (ผิวขาวอมชมพู)
เบอร์ 21 Petal (ผิวกลางโทนชมพู)
เบอร์ 21 Beige (ผิวกลางโทนเหลือง)
เบอร์ 22 Sand (ผิวสองสีอมเหลือง)
เบอร์ 23 Tan (ผิวแทน)

ในไทยไม่แน่ใจว่ามีเข้ามาขายหรือยัง แต่คิดว่าถ้ายังก็คงไม่นานนี้แน่นอนจ้ะ สาวๆ รอไปลองที่ช็อป Etude กันดูก็ได้ ส่วนใครจะไปเกาหลีก็ราคา 20,000 วอน (ประมาณ 600 กว่าบาทค่ะ)

Gooooooooooooodddddddd #애니쿠션 #에뛰드하우스

A post shared by 남예림 (@ye.ye_126_) on

2017.03.27에 찍었던 #애니쿠션올데이퍼펙트 영상입니다? #커버력 과 #밀착력 을 보여드릴려고 촬영했었는데 신제품 #사용후기 깔끔하게 올리려고 정리했다가 요 동영상은 꼭 보여드리고 싶어서 재업로드 했습니다?? 두류점에서는 올데이퍼펙트가 입고 되었던 날 #완판 되서 그 인기에 깜짝 놀랐어요???? 지금 모두 #재입고 되어있습니다!! #출시기념 9900원 #행사 중인거 다들 알고 계시죠??? 에뛰드 두류점으로 어서 오세요?? #에뛰드 #에뛰드그램 #에뛰드두류점 #애니쿠션 #올데이퍼펙트 #열일하는에뛰드 #대구 #etude #etudehouse #cosmetics #エチュードハウス #クッションファンデ #クッション #コスメ #コスメマニア #코덕 #화장품 #new

A post shared by 에뛰드하우스_두류점 (@etudehouse_duryu) on

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก etudehouse, jnnn2, gr__s2, makeupy_cats, dbsgml8272, ybluejk79, lovelysundy, wonyeong_0521, upopo11, sweetjulie0525, gentlemushroom9, jung2joy, jeonsy

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design