5 พาเลตต์แต่งตาถูกและดี ช่วงนี้มีอะไรน่าซื้อ?!

0

สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำคงรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าช่วงนี้การแต่งหน้าที่ฮิตที่สุดไม่ใช่การปัดแก้ม หรือทาลิปสติก แต่เป็นการแต่งตาให้ดูเด่นขึ้น โดยเน้นที่การคุมโทนสีตาให้ไปในทิศทางเดียวกัน แต่ยังมีความเด่นออกมาจากส่วนอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าการคุมโทนสีตา เราจะต้องพึ่งเจ้าพาเลตต์ตานี่แหละค่ะ เพราะเค้าคัดสี จัดโทน มาให้เรียบร้อยแล้วในพาเลตต์เดียวกัน

ซึ่งถ้าใครงบน้อย แต่อยากหัดแต่งตาสวยๆ คุมโทนกับเค้าบ้าง เราก็มีพาเลตต์ถูกและดีที่น่าสนใจในช่วงนี้มาแนะนำกันด้วย ใครชอบอันไหนก็ไปลองเล่นกันดูน้าาา

Makeup Revolution Flawless 3 Resurrection Palette


แบรนด์นี้มีพาเลตต์ให้เลือกเยอะมากกกก และส่วนใหญ่จะเป็นแบบสีสวยราคาไม่แพง แต่ที่น่าลองในช่วงนี้เราแอบสนใจ พาเลตต์ออกใหม่ของเค้าค่ะ Flawless 3 คือมีมาให้ตั้ง 32 สี โทนสีก็ครอบคลุมแบบใช้ได้ทุกวัน ถือว่าคุ้มมากกกก ราคาประมาณ 690 บาท

Etude House Play Color Eyes

ส่วนใครชอบคุมโทนแบบแยกเฉดสีไปเลย ก็น่าลองพาเลตต์นี้ เพราะในรุ่นเดียวกันมีให้เลือก 3 โทนสี 3 พาเลตต์ คือโทนพีช (Juice Bar), โทนชมพู (Cherry Blossom), โทนน้ำตาล (In The Cafe) รุ่นนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตกันมาก แต่ละพาเลตต์จัดโทนสีมาสวยจริงๆ ค่ะ ราคาประมาณ 600-700 บาท

Essence Get Picture Ready!

ถูกจริงอะไรจริง เป็นคอลเลคชั่นที่เกิดมาเพื่อให้สาวๆ พร้อมถ่ายรูปแล้วสวยเป๊ะตลอดเว พาเลตต์นี้ก็เลยเป็นโทนสีสวยแบบเรียบหรู แต่แต่งแล้วทำให้ดูพุ่งทะลุกล้องได้ โทนสีค่อนข้างใช้ได้บ่อย มือใหม่ก็ใช้ได้เลยค่ะ คุมโทนมาให้เรียบร้อย ราคาประมาณ 295 บาท

NYX Beauty School Drop Out – Back to Basic

ถ้าถามหาความคุ้ม อยากจะปรบมือรัวให้กับพาเลตต์นี้ เพราะนางมีทั้งอายแชโดว์ บลัชออน คอนทัวร์ ครบทุกสิ่งอย่างมาให้ในพาเลตต์เดียวไปเลยค่ะ แถมอายแชโดว์ก็ไม่ได้ให้มาน้อยๆ แต่มี 35 สีไปอีก แต่เฉดที่อยากจะแนะนำคือสี Back to Basic เพราะชื่อก็บอกอยู่ว่าโทนสีนี้แต่งได้บ่อยๆ เลย ราคาประมาณ 1,150 บาท

Catrice The Precious Copper

ส่วนอันนี้ก็ถูกและดีอีกเหมือนกัน เป็นรุ่นออกใหม่ที่โทนสีทองแดงสวยมากกกก เป็นพาเลตต์ราคาเบาๆ แต่สีสวยดูแพง แถมยังมีสีเบสิคสำหรับเพิ่มมิติมาให้ด้วย ทั้งโทนอ่อน โทนเข้ม เบลนด์แล้วได้ลุคคุมโทนแบบหรูๆ นัวๆ ราคายังไม่แน่ใจแต่คิดว่าไม่เกิน 200-300 บาทค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Samantha, beautyage_2012, whatsbeautytoday, jazminheavenblog, alineletzner, prettylittlechatterbox, sweetlana_beautyblog

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design