ไวท์เทนนิ่งน้ำนมก็มา! สูตรต้นแบบครีม Milk Drop จากพรีมาแคร์

0

สาวๆ หลายคนคิดจะสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้าของตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะผลิตที่ไหน สูตรที่จะผสมต้องมีอะไรบ้าง มาทางนี้เลยจ้า เรามีเคล็ดลับจะบอกในการสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง มาแบ่งปันสาวๆ กันอีกแล้ว โดยที่ทุกคนสามารถเริ่มต้นสร้างแบรนด์ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องคิดสูตรผสมตัวเองตั้งแต่เริ่ม เพราะมีโรงงานรับผลิตครีมและเครื่องสำอางครบวงจรได้มาตรฐาน ซึ่ง Premacare ที่รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ก็ได้ส่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า P.C. Full Moisturizing Milk Drop มาให้เราได้ลอง มันคือไวท์เทนนิ่งแบบน้ำนม ที่มีเม็ดบีสต์อยู่ข้างใน โอ้โห! ฟังดูอลังการนะจ๊ะ จะเป็นยังไงเราจะมารีวิวให้ชมกันค่า

โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มอยเจอร์ไรซิ่ง มิลค์ ดรอป (P.C. Full Moisturizing Milk Drop) จาก Premacare เค้าเคลมว่าจะช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเม็ดบีสต์ที่จะแตกตัวเมื่อทาลงไปบนผิว เนื้อเจลใสจะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมที่มีคุณค่า 3 อย่างใน 1 เดียว

1. Whitening Booster ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสทันทีที่ใช้ เมื่อเม็ดบีทแตกตัว
2. Moisturizer Lock ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนาว ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งผิวดูฉ่ำน้ำ จาก ไฮยารูลอนเนต
3. Rejuvenate บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวทั้ง 6 ได้แก่ White Rose , Lotus Flower , White Lily, Jasmine, Chamomile และ Lemon Balm และไฮยารูลอนเนต ช่วยปรับให้ผิวแลกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลงพร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะ

จุดเด่นของเค้าคือเป็นเจลบำรุงผิวหน้าแบบน้ำนม ที่แตกตัวได้นี่แหละค่ะ! จากตอนแรกที่บีบออกมาแล้วจะเห็นเนื้อเจลเหมือนเป็นเจลน้ำนมใสๆ มีเม็ดบีสต์สีขาว (Ready to Bright) ที่ช่วยให้กระจ่างใสเมื่อเม็ดบีสต์แตกตัวสีของเจลน้ำนมใสๆ จะกลายเป็นสีเนื้อ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลงพร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะได้ด้วย ที่สำคัญคือช่วยให้หน้าขาวขึ้นนั่นเอง

คุณสมบัติ
• มีเม็ดบีสต์แตกตัว เกลี่ยลื่น ไม่ฝืดหน้า
• ไม่เหนียวเหนอะหนะ
• เนื้อเป็นเจลน้ำนมใส เวลาทาแล้วทำให้รู้สึกบางเบา
• ปรับสีผิวให้กระจ่างขึ้นได้

จากที่ลองทาแล้ว เนื้อสัมผัสเป็นเจลน้ำนมใสๆ มีเม็ดบีสต์สีขาวเป็นส่วนผสม พอทาบนไปหน้า เม็ดบีสต์แตกตัวกันแต่ก็ยังเกลี่ยได้ง่าย ไม่ฝืดหน้า ทาไปเริ่มแรกรู้สึกหน้าตึงๆ เล็กน้อย แต่ไม่เหนอะหนะ แห้งไว กลิ่นหอมแบบกลิ่นมิลค์ ไม่ฉุน สามารถทาครีมตัวอื่นได้เลยโดยไม่ต้องรอให้แห้ง เอาอยู่ทุกสถานการณ์ และไม่ทำให้หน้ามันเพราะซึมซับไว เนื้อสัมผัสดีขนาดนี้และส่วนผสมจะธรรมดาซะที่ไหน ทาไปสักพักจะรู้สึกหน้าใสขึ้น หน้าดูชุ่มชื้นไม่แห้งจนเกินไป (โดยส่วนตัวน้ำตาลเป็นคนผิวหน้าแห้งค่ะ) เลยรู้สึกว่ามอยเจอร์ไรซิ่ง มิลค์ ดรอป จาก Premacare อันนี้ช่วยได้อยู่ อิอิ

ส่วนสาวๆ คนไหนหรือเจ้าของแบรนด์ที่สนใจ ก็ไปเลือกสูตรที่ต้องการเพื่อสั่งผลิตกับโรงงานผลิตครีมอย่าง Premacare ได้เลยค่า หรือถ้าต้องการพัฒนาสูตรผลิตครีมอย่างอื่นเช่น ครีมกันแดดที่เราเคยรีวิวไปก็ลองสอบถามกับทางโรงงานดูนะคะ เพราะเค้ามีห้องแลปมาตรฐานที่ประกอบด้วยนักวิจัยทีมงานพัฒนาสูตร สามารถเข้าไปดูข้อมูลการสร้างแบรนด์ได้ที่ www.premacare.co.th หรือแอดไลน์เค้าได้ที่ Line ID : @Premacare เพื่อปรึกษากับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Premacare ได้เลยจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design