รีวิว KA UV White Magic Cover Protection ครีมกันแดดปกปิด ใช้แล้วผิวเนียน

0

เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน เดี๋ยวลม เดี๋ยวเหงา TT ไม่เกี่ยว!! อากาศเมืองไทยทำให้ งง ไปหมดแล้วค่ะ เวลาจะออกไปไหนที่ต้องบำรุงหน้าให้พร้อมสู้กับทุกสภาพอากาศทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่หน้าเรามีร่องรอยอารยธรรมจากสิวและริ้วรอยต่างๆ เวลาขี้เกียจแต่งหน้าก็อยากจะทากันแดดตัวเดียวจบออกจากบ้านได้เลย อะไรแบบนี้เนอะ และแล้วเราก็ได้รู้จักกับเรื่องราวดีๆ ค่ะ 5555 นั่นคือกันแดดเบลอรูขุมขน KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดที่ PA บวกแล้วบวกอีก!!! คือกันแดดได้แล้วยังช่วยให้หน้าเนียนขึ้นด้วยเธออออ

อะใครถามว่าสิ่งนี้มันดียังไง เดี๋ยวน้ำตาลจะเล่าให้ฟังค่ะ คือหลังจากที่สาวๆ รู้จักกันแดด KA ในตำนานกันไปแล้ว คราวนี้เค้ามีสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม คือเป็นกันแดดที่มาพร้อมกับการปกปิดแบบ ออโต้เบลอ (Auto Blur) ที่จะช่วยพรางริ้วรอย กลบหลุมสิว รูขุมขนเบลอๆ ทำให้หน้าดูเนียนขึ้นในหลอดเดียวนั่นเอง

แอบอ่านดูแล้วเห็นนวัตกรรมใหม่ของเค้าที่บอกว่าเอาเมคอัพเข้ามาผสมกับกันแดด เทคโนโลยีนี้เค้าเรียกว่า Micro-2Spherical Effect SPF 50+ PA++++ ปกป้องทุกสิ่งจากสิ่งแวดล้อม ข้อดีอีกอย่างคือเนื้อครีมเค้าจะไม่หนักหน้า บางเบา ทาแล้วจบสำหรับคนที่อยากได้กันแดดใช้ง่ายๆ แต่คุ้ม ใช้ไปสักพักจะลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวของสาวๆ เรียบเนียน ดูสวยใสแบบธรรมชาติสร้างมาให้เราเลย อิอิ ><

คราวนี้เรามาทำความรู้จักกับคุณสมบัติพิเศษที่เค้าใส่มาให้กันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง

– Auto Blur ที่ช่วยพรางกลบหลุมผิว เป็นกันแดดที่เสมือนไพร์เมอร์และเบสก่อนแต่งหน้านะจ๊ะ ลงทีเดียวได้ 2 อย่าง เริ่ดค่ะ!!

– Micro-2Spherical Effect เป็นเทคโนโลยีที่ทำงาน 3 In 1 คือ 1. ช่วยเติมร่องผิว ให้เรียบเนียน 2. ทำให้ผิวเปล่ง ประกายหน้ามีมิติ 3. เพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนรังสียูวีและกีดกั้นมลภาวะ

– Vita Duo Active ส่วนผสมตัวนี้ทำให้ผิวของสาวๆ นุ่ม ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติสร้างมาให้เรา

– Alcohol Free นวัตกรรมที่บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ปราศจากแอลกอฮอล์ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดผิวเสียสะสมในระยะยาว ก็ใช้ประจำทุกวันได้เลย ปลอดภัยต่อผิวหน้า!!!

ลักษณะเนื้อครีม KA UV Cover สีขาว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นขุย ไม่ทิ้งคราบ แห้งไวมากเลย ทาครีมตัวนี้เสร็จสาวๆ สามารถแต่งหน้าได้ทันเวลาไปออกทริปได้เลยค่ะ ปลื้มมากกกกกก^^

หลังจากใช้ รู้สึกว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ถึงเนื้อจะเป็นครีมสีขาวแต่พอทาไปไม่ทำให้หน้าดูขาวเพราะเนื้อครีมเข้าสู่ผิวได้ไวแล้วที่สำคัญแห้งเร็วมากค่ะซิส คุมมันได้ดีมากๆ ถึงแม้จะโดยส่วนตัวจะเป็นคนหน้าแห้ง แต่ชอบแต่งหน้าทำให้หน้ามันบ่อยๆ ระหว่างวัน แต่มาใช้ KA ตัวนี้ช่วยให้หน้าไม่มันเยิ้ม เมคอัพไม่หลุด ไม่แสบผิว และยังช่วยให้ใบหน้าที่หมองคล้ำกับการดูซีรีส์เกาหลีนั้นดีขึ้น กระจ่างใส กลับมาเป็นสาวคาวาอิ อีกครั้ง ><

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากได้ สามารถซื้อได้ที่ Lotus, Eveandboy, Beautrium, Lazada, Konvy, 11Street, CJ และ www.ka-th.com หรือดูข้อมูลที่แฟนเพจ KA.Paveemol ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าหลอดละ 249 บาท ดีและคุ้มแบบนี้ สาวๆ รีบไปคว้ามาเป็นไอเท็มประจำตัวด่วนเลยนะค๊า^^

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design