รีวิว Pony Effect Defense Cushion รุ่นใหม่! ปกปิด+กันแดด+ติดทน

0

งานคุชชั่นมาอีกแล้วค่าาา สาวๆ ที่รู้จักกับแบรนด์ดัง Pony Effect ของเมคอัพอาร์ทิสเกาหลี Pony Makeup อาจจะเคยเห็นเครื่องสำอางและคุชชั่นเริ่ดๆ ก่อนหน้านี้กันไปแล้ว แต่คราวนี้เค้ามาใหม่แซ่บกว่าเดิมจ้าา คือทั้งปกปิด กันแดด แถมยังติดทนนานด้วย ใช้ชื่อว่า Pony Effect Defense Long Wear Cushion นั่นเอง เอง เอง

โดย Pony Effect Defense Long Wear Cushion เค้าจะมาในตลับสี่เหลี่ยมเก๋ๆ ชิคๆ หน้าตาไม่เหมือนคุชชั่นทั่วไป แต่เห็นแล้วจำได้ว่าเป็นของแบรนด์นี้นะจ๊ะ ตัวตลับเป็นสีขาวเหลือบๆ มีความโฮโลแกรมนิดๆ เปิดออกมาจะมีพัฟสีดำมาให้ แตะเนื้อคุชชั่นขึ้นมาจะได้การปกปิดระดับกลางๆ แต่เพิ่มการกันแดดและปรับผิวให้เรียบเนียน แล้วก็ติดทนด้วยค่ะ

ข้อดีคือเป็นคุชชั่นที่มีให้เลือกหลายเฉดมาก ประมาณ 7 เฉดสี สมกับที่เป็นแบรนด์ของเมคอัพอาร์ทิสเพราะใส่ใจในรายละเอียดการใช้สีให้เข้ากับผิวที่แตกต่างกันด้วย ส่วนราคาก็ประมาณ 1,200 บาทค่ะ ใครจะไปเกาหลีอย่าลืมลองสอยกลับมาลองเล่นกันนะจ๊ะ อิอิ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก ponyeffect_seoul, ponyeffect.comeunsunny04, yura_zyang, leebangyin, nayeong.kang, 1208_sj, lux.som, choi.dal, fm.beautyshops, beauty83, zinybeauty, raribyrari, zaro_kim, iamchloe__, lehua1191, sunny_beauty_gram, 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design