รีวิวตัวช่วยผิวอิ่มน้ำสำหรับทุกสภาพผิว Renewed Hope in a Jar

0

เคยไหมคะสาวๆ ที่ใบหน้ามีเส้นริ้วจนหมดความมั่นใจ แถมผิวหน้ายังดูหมองไม่กระจ่างใสอีกต่างหาก สาเหตุเหล่านี้อาจจะเป็นสัญญาณของผิวขาดน้ำ เลยทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นก็ได้นะคะ และวันนี้จูนมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยให้ผิวของทุกคนดูชุ่มชื้น สุขภาพดีมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือมอยส์เจอไรเซอร์จาก Philosophy แบรนด์ชื่อดังของอเมริกา ที่จะเอามารีวิวให้ดูกันค่า

philosophy Renewed Hope in a Jar Refreshing & Refining Moisturizer เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Renewed Hope in a Jar จุดเด่นของเค้าเนี่ยเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อวิปที่ทาง่าย ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นนานทั้งวัน แล้วยังมีแอลฟา ไฮดรอกซี แอซิดหรือ AHA จากผลไม้ 3 ชนิดช่วยบำรุงผิวด้วยนะ นอกจากนั้นก็มีสารสกัดจากผลไม้เอเชียแล้วก็ดอกต้นกระบองเพชรช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และยังกระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิวด้วยค่า เรียกได้ว่าประโยชน์ต่อผิวนี่มาคับกระปุกเลยจ้า

คุณสมบัติเด่นๆ

  • ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยแอลฟา ไฮดรอกซี แอซิด AHA จากผลไม้ 3 ชนิด
  • มอบผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน
  • ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนจากสารสกัดผลไม้เอเชีย เพื่อผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี
  • บำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

ตัวผลิตภัณฑ์เนี่ยไม่ใช่เนื้อครีมนะคะ เป็นเนื้อวิป คือมันจะเบากว่าเนื้อครีม อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นกว่า ทาลงผิวไปเนี่ยเกลี่ยนิดหน่อยก็ซึมแล้วอ่ะ ดูจากในรูปสิคะ ปริมาณเนื้อวิปขนาดนี้ถ้าเป็นเนื้อครีมนะต้องเกลี่ยอีกสักพักใหญ่เลยนะกว่าครีมจะซึมลงผิวหมด แต่ตัวนี้คือดี๊ดี เกลี่ยง่ายเหมาะสำหรับคนรีบๆ อย่างจูนได้ดีเลย นอกจากนั้นแล้วยังได้ความชุ่มชื้นในทันทีที่ทา คือทาเสร็จปุ๊บแต่งหน้าต่อได้เลย ผิวดูอิ่มน้ำแล้วยังทำให้แต่งหน้าติดทนด้วย

สาวๆ ที่มองหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส จูนขอแนะนำเลยนะ เจ้าตัวนี้ขนาด 60 มล. ราคา 1690 บาทค่ะ แอบกระซิบว่าเค้าจะมีขนาดใหม่ 120 มล. ออกมาวางขายในราคาสุดคุ้ม 2,890 บาทจ้า แล้วนอกจาก philosophy Renewed Hope in a Jar Refreshing & Refining Moisturizer ตัวนี้แล้ว ยังมีมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับสภาพผิวที่ต่างกันไปของสาวๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน หรือรวมไปถึงรุ่นที่มีส่วนผสมของครีมกันแดด SPF 25 ก็มี ถือว่าครอบคลุมทุกสภาพผิวเลยล่ะ

นอกจากนั้นแล้วผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Renewed Hope in a Jar ก็มีอะไรที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งโฟมล้างหน้า โลชั่น อายครีมและไนท์ครีม สาวๆ สามารถเข้าไปทดลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยามพารากอน ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 และ Sephora ทุกสาขา พร้อมติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ facebook : philosophy Thailand และ instagram : philosophy_thailand นะจ๊ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design