รวมฮิต Louis Vuitton x Supreme แฟชั่นกระแสแรงที่สุดตอนนี้!!

0

เป็นกระแสฮือฮาที่สุดสำหรับคอแฟชั่น เพราะเป็นการร่วมมือกันของสองแบรนด์ไฮเอนด์ & ไฮสตรีท อย่าง Louis Vuitton และ Supreme ที่จับเอาแฟชั่นคูลๆ แบบคอสตรีท มาทำเป็นลวดลายซิกเนเจอร์ LV แถมยังเอา Luxury รุ่นดังๆ ของหลุยส์ วิตตอง มาทำเป็นลายโลโก้ Supreme ด้วย เรียกว่าจับมาผสมกันอย่างกลมกล่อม จนกลายเป็น Rare Item ทันทีที่เริ่มวางขาย!! แถมราคายังพุ่งไปถึงหลักแสนเลยจ้าาาา

ซึ่งลวดลายเด่นๆ ของ Louis Vuitton x Supreme ก็เห็นจะเป็นแจ็คเก็ตและเสื้อเบสบอลสีแดงแบบ Supreme แต่เป็นลาย LV ที่ตอนนี้มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้นะจ๊ะ #เพราะหาซื้อแทบไม่ได้แล้ว นอกจากจะเจอโก่งราคากันจนเลือดซิบ ส่วนเสื้อยืดบ็อกซ์โลโก้ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Supreme ก็แน่นอนว่าเกลี้ยงไปเรียบร้อยเช่นกัน นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ยังมีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกสารพัดสิ่ง จะ Collab กันทั้งที มันต้องจัดเต็มไปเลยค่า!

ส่วนใครบอกว่านี่มันแฟชั่นผู้ชายอย่างเดียวหรือเปล่า เดี๋ยวจ้ะ! สตรีทแฟชั่นตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Unisex ใครใส่ก็แซ่บหมด มันอยู่ที่การจับเอามามิกซ์แอนด์แมทช์นะเธอออ ขนาดคนดังยังแย่งกันหามาใส่ จัสติน บีเบอร์, มาดอนน่า และอีกหลายๆ ที่ได้มาครองและใส่อวดชาวโลกไปเรียบร้อย ใครงบถึงรีบไปจัดมาให้ไวค่ะ ก่อนที่ของก๊อบจะวางขายกันเกลื่อนเมือง T^T

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก louisvuitton, supremenewyork, upscalehype, madonna, dawn_rise_taipei, sdd776941, hairweavekiller, fedez, ifayfu, miho_umeboshi, nsnsns1986, daraxxi, chiaraferragni, schwayz

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design