แต่งตัวเสริมดวงตามสีเสื้อผ้าในแต่ละวัน

0

เสื้อผ้าก็มีเต็มตู้นะแต่ไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี แล้ววันนี้ก็เป็นวันสำคัญด้วยสิ! ต้องพบลูกค้า ต้องเจอผู้ชาย ต้องไปสอบ และอีกสารพัดวันสำคัญที่สาวๆ ต้องพลาดไม่ได้โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว ถ้าอย่างนั้นมาแต่งตัวเพิ่มความมั่นใจให้เพอร์เฟ็คในระดับหนึ่งกันด้วยสีเสื้อผ้าในแต่ละวันกันเถอะ

วันจันทร์

สีประจำวันจันทร์คือสีเหลืองก็จริง แต่ถ้าจะเสริมดวงให้มีโชคลาภเงินทองต้องใส่สีดำหรือสีม่วงนะคะซิส และถ้าจะเสริมอำนาจก็ต้องสีเขียวเลย ถ้าอยากมีคนมาคอยช่วยเหลือต้องใส่โทนเย็นอย่างสีฟ้าหรือสีน้ำเงินค่ะ ส่วนสีต้องห้ามเลยคือสีแดงจ้า

วันอังคาร

ถ้าอยากมีโชคลาภ เงินทองต้องใส่สีส้มหรือสีทองเลยค่ะ รับทรัพย์กันสุดๆ เรื่องของอำนาจนั้นต้องใส่สีดำหรือสีม่วงจ้า ส่วนเรื่องคนที่จะเข้ามาช่วยเหลือนี่ต้องสีแดงแรงฤทธิ์เลย สีต้องห้ามสำหรับวันนี้จะอยู่ในโทนขาวๆ นวลๆ คือสีเหลือง สีขาว สีครีมค่ะ

วันพุธ

เรื่องโชคลาภเงินทองในวันพุธนี่ต้องใส่สีเทาหรือไม่ก็สีดำค่ะ ถ้าอยากให้ช่วยในเรื่องของอำนาจต้องเป็นสีทองหรือสีแดงจะดูสตรองมาก สีที่จะช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือเราก็คือสีสว่างๆ อย่างสีขาว สีเหลือง ส่วนสีต้องห้ามนี่คือสีชมพูค่ะ

วันพฤหัส

อยากเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองในวันนี้ต้องใส่สีแดงเลยค่า เรียกเงินสุดๆ ส่วนเรื่องของอำนาจนี่ให้ใส่สีโทนเย็นพวกสีฟ้าหรือสีน้ำเงินจะเวิร์ค ถ้าอยากให้มีผู้อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือดูแลเราก็ต้องสีเขียว และสีต้องห้ามในวันนี้เลยก็คือสีม่วงค่า

วันศุกร์

เรื่องโชคลาภในวันนี้เนี่ยต้องใส่สีชมพูเลยค่ะ เรียกทรัพย์สุดอะไรสุด ถ้าอยากจะเพิ่มความมั่นใจเรื่องอำนาจก็ต้องใส่นวลๆ อย่างสีเหลืองหรือสีขาวค่ะ ถ้าอยากมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้ใส่สีส้มเลย และสีต้องห้ามในวันนี้เลยก็คือสีดำค่ะ

วันเสาร์

ในวันนี้ถ้าอยากเสริมความมั่นใจเรื่องโชคลาภให้ใส่สีโทนเย็นอย่างสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เรื่องอำนาจให้ใส่สีเทาหรือไม่ก็สีดำค่ะ จะดูเขร่งขรึมมีพลัง ถ้าอยากมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเนี่ยให้ใส่สีชมพูไปเลย ส่วนสีต้องห้ามในวันนี้ก็คือเขียวค่า

วันอาทิตย์

ถ้าจะเสริมโชคลาภต้องเป็นสีเขียวค่ะ (ตรงข้ามกับวันเสาร์เลยอ่ะ) เรื่องอำนาจนี่ต้องยกให้สีชมพูเลย ถ้าอยากมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้ใส่สีเทาหรือสีดำค่ะ ส่วนสีต้องห้ามในวันนี้ก็คือสีโทนเย็นพวกสีฟ้าและสีน้ำเงินเลยจ้า

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design