รีวิว My Armani To Go Cushion คุชชั่นลดริ้วรอย หน้าฉ่ำ 18 ชม.

0

ใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้วเนอะ สายคุชชั่นจะได้กลับมาสนุกสนานกับการแต่งหน้าให้ฉ่ำๆ โกลว์ๆ กันอีกครั้งแล้วจ้าาา คราวนี้เป็นแบรนด์หรูอย่าง Giorgio Armani ที่ทำแบรนด์เครื่องสำอาง Armani Beauty ก็ขออวดของแดง ปล่อยคุชชั่นใหม่ที่เน้น Anti-Aging แถมยังหน้าฉ่ำชุ่มชื้นกัน 18 ชั่วโมงไปอีก!!

โดยคุชชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะใช้ชื่อว่า My Armani To Go Cushion มาในตลับสีแดงหรูหราสไตล์อาร์มานี่ เปิดด้านในตลับจะเจอกับพัฟคุชชั่นรูปทรงแปลกๆ คือด้านบนพัฟจะมีความเป็นมุมแหลมนิดๆ สำหรับเอาไว้ซอกซอนเข้าไปในส่วนที่เข้าถึงยาก เช่น ข้างจมูก มุมปาก ใต้ตา ที่ปกติเราจะลงคุชชั่นกันแล้วมีความเกินๆ เยิ้มๆ นั่นแหละค่ะ 555 ซึ่งเราว่าพัฟแบบนี้โอเคเลย

ส่วนตาข่ายคุชชั่นก็หรูหราไฮโซอีกเช่นกัน ไม่ได้มาเป็นรูๆ ใหญ่ๆ ให้เราลงไปบนหน้าแล้วไม่เนียน แต่อันนี้คือกดแล้วจะได้เนื้อคุชชั่นออกมาแบบเนียนๆ เกลี่ยง่ายดี แตะเบาๆ แล้วค่อยๆ เติมน่าจะดีกว่า ไม่งั้นอาจจะเยิ้มเกินได้นะจ๊ะ!

คุณสมบัติของ My Armani To Go Cushion เค้าบอกว่าจะเป็นคุชชั่นที่ปกปิดได้กลางๆ และเพิ่มเลเยอร์การปกปิดให้มากขึ้นได้ โดยนอกจากจะปกปิดดีแล้วยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอย และที่เราแอบสนใจคือเค้าบอกว่าจะมีชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยกระจายแสงให้หน้าดูสว่างและโกลว์แบบมีออร่ามากขึ้นด้วยนะ ส่วนใครที่อยากได้ความชุ่มชื้นคงจะชอบค่ะ เพราะเค้าเคลมว่าตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นได้นานถึง 18 ชั่วโมง แล้วก็มีกันแดด SPF23 มาให้ด้วย

ใครอยากได้ก็เก็บตังค์แล้วนับถอยหลังรอได้เลย เค้าจะวางขายในช่วงเดือนตุลาคม 2017 นี้ ราคาประมาณ 3,000 กว่าบาท คุชชั่นแบรนด์หรูก็งี้ อยากสวยต้องเปย์นะจ๊ะ อิอิ

파운데이션의 대가 #조르지오아르마니 에서 쿠션을 출시한다는 소식!😍 블랙 & 레드의 강렬한 패키지부터 심상치 않죠? 👏🏻마에스트로 파운데이션 특유의 벨벳 피니쉬는 그대로 유지하면서 피부 결점을 한결 자연스럽게 커버해주네요👍🏼특히 뾰족한 셰이프의 어플리케이터는 콧볼이나 눈 밑 등 굴곡진 부분을 터치하기 좋답니다❤️9월 출시, 가격은 8만9천원대입니다. #아르마니투고쿠션 (✍🏻Ina Kong 📹Joonhee Yoo) _ #GiorgioArmani is launching a new cushion, the #Armani #ToGoCushion in September at the price of 89,000won. Its shape and size are just right for sophisticated application. #ArmaniBeauty #Vogue #VogueKorea #气垫 #阿玛尼

A post shared by Vogue Korea (@voguekorea) on

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก armanibeauty, beautyalmanac, voguekorea, noblessekorea, __minalee, lonneke3, namjeonghwaa, minjee_lee8387

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design