10 ครีมกันแดดทาตัว อันไหนใช้ดี?!

0

ถึงแม้ฝนจะตกในทุกๆ วันแต่ฝนตก แดดก็ออก ทำให้ผิวเราก็ต้องเจอแดดอยู่บ้างอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องมีไอเทมที่ปกป้องแดดให้กับผิว วันนี้น้ำตาลมี 10 ครีมกันแดดทาตัวที่ใช้แล้ว ดี๊ดี !! สาวๆ ลองดูกันนะคะ ชอบตัวไหน ทาตัวไหนดีน้า? มาดูกันก่อนแล้วไปซื้อกันเลยจ้า

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

credit: makeupandbeauty.com

ตัวนี้ ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ ครีมกันแดดไม่ว่าจะเป็นในช่วงฤดูไหนๆ ก็ใช้ได้หมด ตัวสีเขียวนี้จะไม่ค่อยเหนียวเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีเหนอะๆ อยู่บ้างอะไรบ้าง555555 แต่คุณภาพโอเคเลยนะสาวๆ กันแดดได้ถึง 50 เท่าและตัวนี้ยังกันน้ำได้อีก ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50

credit: en.paperblog.com 

เป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วซึมเร็วสุด ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวๆ สามารถทาแล้วไปเจอแดดได้เลยสบายๆ และยังสามารถปรับผิวให้ขาวเนียนขึ้นได้อีกด้วย ไม่ต้องกลัวดำกันเลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท

C’Care Sunblock Body Lotion SPF50

credit: ccarethai/ 

ครีมกันแดดตัวนี้ ทาง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วเหมือนกันนะจ๊ะ พิเศษตรงที่กันน้ำได้ในตัว เนื้อครีมทาแล้ว ไม่ต้องเหนียวตัว มีตัวช่วยปรับให้สภาพผิวขาวขึ้น ออกแดดได้เลยปัง ปัง !! ไม่ต้องกลัวหมอง ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++

credit: luckycitrine.blogspot.com

สาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ทาครั้งเดียวแล้วกันแดดได้นานตลอดทั้งวัน ต้องตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าทาตั้งแต่เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ผิวไม่มีหมองคล้ำ ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวไม่มัน และยังช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นด้วย ราคาประมาณ 300 บาท

K.A. UV Whitening Perfect Body Lotion SPF 33 PA+++

credit: amazon.com  

วันไหนสาวๆ อยู่บ้านชิลๆ หรือแดดไม่แรงมาก ใช้ตัวนี้ก็เอาอยู่แล้วจ้า SPF 50 กำลังดี อิอิ แถมยังมีตัวช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะเลยจ้า เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60

credit: orientalprincess.com   

ครีมกันแดดที่ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย ทาง่าย ไม่เหนียวตัวและยังมีกลิ่นหอมมากๆ อีกด้วย ถ้าสาวๆ ที่ชอบน้ำหอม ทาตัวนี้ หอมทั้งวันแม้จะอยู่กลางแดดนานๆ ผิวสาวๆ ก็จะไม่หมองคล้ำด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

Citra Ultimate White Nutri-Serum SPF30 PA++

credit: amazon.com 

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ทาแล้วบางเบาไม่หนักผิวนะจ๊ะ ถึงแม้จะเป็นเนื้อที่เบาบางแต่ก็สามารถกันแดดได้ถึง 30 เท่าเลยจ้าและยังมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 – 200 บาท

Vaseline Healthy White Serum SPF30 PA++

credit: gen-zel.com

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เป็นเนื้อเซรั่ม ซึ่งตัวนี้สามารถทาได้ในวันที่สบายๆ ไม่เน้นออกแดดแรงๆ นะ แต่สามารถทาได้ทุกวันเป็นประจำ เพราะช่วยในเรื่องสีผิวที่คล้ำไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 – 200 บาท

Biore UV Anti-pollution body care serum extra moist spf50+ PA+++

credit: Biorethailand    

กำลังมาแรง สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ ที่ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่จ้า สาวๆ ทาตัวนี้แล้วสามารถออกแดดได้เลย แม้แดดจะแรงก็ไม่หวั่น แถมมีส่วนผสมที่ช่วยกันน้ำได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 – 300 บาท

Spectraban

credit: konvy.com  

ครีมกันแดดตัวนี้ เค้าว่ากันว่า สามารถทาได้ทั้งหน้าและทาตัวก็ได้ด้วย ก็เลยลองใช้ดู อิอิ เนื้อครีมเหนียวหน่อยๆ แต่สักพักก็หาย ซึมได้เร็วและยังมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก konvy.com, Biorethailand, gen-zel.com, amazon.com, orientalprincess.com,
amazon.com, luckycitrine.blogspot.com, ccarethai/, en.paperblog.com, makeupandbeauty.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design