รีวิว 4U2 Lipaholic NUDE COLLECTION สายนู้ดควรลอง!

0

สวัสดีค่า จูนกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะซิส วันนี้ถึงคราวรีวิวลิปสติกของ 4U2 LIPAHOLIC รุ่นใหม่ NUDE COLLECTION ที่เป็นลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาลเนื้อครีมจ้า แบรนด์เค้าออกรุ่นนี้มาพร้อมๆ กับรุ่น KISS ME HARDER แต่อันนี้เป็นแบบแท่งหมุนๆ สีก็เป็นโทนนู้ดแบบที่สายนู้ดต้องชอบเลยจ้า

4U2 LIPAHOLIC NUDE COLLECTION มีทั้งหมด 8 สีด้วยกันค่ะ (เท่ากับรุ่น KISS ME HARDER เลย) แพคเกจจิ้งเป็นแบบหมุนเหมือนเดิมแต่แค่เปลี่ยนเป็นสีขาวสไตล์มินิมอลชิคๆ ค่ะ (รุ่น KISS ME HARDER ก็เปลี่ยนเป็นฝาสีขาวเหมือนกันจ้า)

เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีมค่ะ ทาง่ายนะ แล้วด้วยความที่เนื้อเป็นแบบครีมมันก็ให้ความชุ่มชื้นประมาณนึงเลยแหละ ติดทนไหม? ก็ปานกลางอ่ะ แต่ก็ไม่ได้ติดทนมากเหมือนแบบแมตนะซิส

มาลองสวอชสีแบบภาพรวมกันจ้า พอปาดลงบนแขนก็ได้เนื้อครีมที่สีชัดดีค่ะ

เวิ่นเว้อมานานนม มาสวอชสีบนปากกันเลยดีกว่าเธอ เริ่มกันที่สีแรก 4U2 Lipaholic N1 สีที่ทาบนปากจะเป็นนู้ดน้ำตาลๆ ค่ะ แต่ไม่ได้น้ำตาลจ๋า มันมีความอมส้มนิดหน่อย ทาแล้วคือได้ลุคสวยสุภาพสุดๆ

สีที่สอง 4U2 Lipaholic N2 เป็นสีที่คล้ายกับสีแรกเลย ทาแล้วงงเป็นไก่ตาแตกจนต้องหยิบขึ้นมาดูเบอร์อีกครั้งเลยอ่ะ 5555 และผลจากการนั่งจ้องดีๆ ก็พบว่าเบอร์สองเนี่ยเข้มกว่าหน่อย มีความน้ำตาลมากกว่าจ้า

สีนี้คือดี 4U2 Lipaholic N3 เป็นน้ำตาลที่ออกแดงหน่อย ผิวแทนทาแล้วสวยนะเธอ รู้สึกได้เลยว่าทาแล้วขับผิวอ่ะ หน้างี้ผ่องเชียว

4U2 Lipaholic N4 ค่อนข้างคล้ายสีเบอร์สามเลยอันนี้ แต่เบอร์สามจะออกแดงๆ กว่าหน่อย เบอร์สี่เนี่ยจะเป็นน้ำตาลอมชมพูๆ ค่ะ สีใกล้สีปากจูนเลย ทาแล้วเนียนเหมาะทาในทุกๆ วันเลย

เธอเห็นความยิ้มแหยของฉันไหม 55555 4U2 Lipaholic N5 เป็นสีที่ฉันทาไม่ได้ ดูลอยมาก แต่เราเชื่อว่าคนที่ผิวขาวทาแล้วสวย เพราะเป็นสีคอรัลๆ แบบที่สายแบ๊วจะชอบกัน

4U2 Lipaholic N6 เป็นสีที่ทาหลอกได้ว่าฉันเป็นสาวหวานงี้ สีน้ำตาลออกชมพูแบบนี้ทาได้ทุกวันเลย ถ้าผิวขาวหน่อยน่าจะเห็นสีออกชมพูชัดกว่านี้ (เราเกิดมาผิวเข้มอ่ะ ฮือ)

พี่ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะน้อง 4U2 Lipaholic N7 เป็นสีที่ส้มที่สุดในนี้แล้วแหละ ส้มอมน้ำตาลแบบที่ขับผิวแทนของจูนค่อนข้างดี ขนาดเป็นคนไม่ชอบลิปสติกสีส้มนะยังรู้สึกว่าเวิร์คเลยซิส  มาถึงสีสุดท้าย

4U2 Lipaholic N8 เป็นสีส้มแบบชาไทยอ่ะ สีแปลกดีค่ะ สวยแบบแปลกๆ คนทาก็เหมือนกันค่ะ ไม่ใช่สวยนะ… แต่แปลก 55555

และนี่คือทั้งหมดของ 4U2 LIPAHOLIC ค่า ใครสนใจอยากลองสีหรืออยากซื้อก็ไปได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ใน Watsons EveandBoy และก็ Beautrium ได้เลยจ้า ราคาประมาณแท่งละ 159 บาทค่ะ วันนี้จูนก็ขอตัวไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่า บาย~

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design