สีปัดแก้มแบบครีม ใช้อย่างไร ให้แก้มดูคาวาอิ

0

อยากจะเป็นสาวคาวาอิ แก้มต้องมีสีสัน ต้องแต่งบลัชออนเพิ่มเข้าไปสิ !! แต่เดี๋ยวนี้บลัชออนนอกจากมีหลายสีแล้วยังมีทั้งแบบฝุ่น แบบครีม ให้สาวๆ อย่างเราต้องละลายทรัพย์กันเพิ่มขึ้นอีกแล้ว TT แต่เพื่อความสวย เรายอมไหม? ยอมค่ะ!! 555555 บลัชออนตอนแรกๆ ที่ออกกันมาเลยจะเป็นแบบฝุ่น และตอนนี้เค้ามีแบบครีม ให้สาวๆ เลือกใช้ แต่วิธีใช้ก็มีมาเพิ่มด้วยนะจ๊ะ สาวๆ จะถนัดวิธีใช้บลัชออนครีม แบบไหนกันน้า ?

ใช้นิ้วกลางหรือนิ้วนางเกลี่ย

credit: messywands.com

วิธีที่ง่ายที่สุด!! แบบไม่ต้องพกอุปกรณ์อะไรเลยจ้า ใช้นิ้วของเราให้เป็นประโยชน์ อิอิ >< ใช้นิ้วจุ่มๆ บลัชออนเนื้อครีมแล้วมาแตะๆ ที่แก้มเบาๆ ค่อยๆ ลงนะ อย่าลงหนักจนเกินไป และ ห้ามถู !! เด็ดขาด หน้าเราจะพังทลายลงได้นะจ๊ะ

ใช้แปรงแต่งหน้า

credit: ruffledblog.com

วิธีนี้ จะเป็นวิธีเดียวกับการใช้แปรงบลัชออนแบบฝุ่นนะ ใช้ได้เหมือนกันเลย คือ แปรงปัดแก้มจ้า วิธีใช้ก็เอาแปรงปัดแก้มจุ่มๆ บลัชออน สาวๆ คงสงสัยละสิว่ามันจะติดแปรงหรอ? ติดค่า ติดเบาๆ ก็พอ ปัดนิดสะปัดหน่อย ก็สวยแล้วจ้า

ใช้ฟองน้ำ

credit: slashedbeauty.com

ใครถนัดแบบฟองน้ำบ้างค้า? เดี๋ยวนี้สาวๆ หลายคนหัดมาใช้ฟ้องน้ำในการปัดแก้ม ลงรองพื้นกันแล้ว ก็เพราะว่าฟองน้ำจะเกลี่ยให้เนื้อมันเรียบเนียนเพิ่มขึ้น แต่สาวๆ ที่จะใช้ในการปัดแก้ม อย่าเอาฟ้องน้ำจุ่มลงบลัชออนแบบครีมเยอะเกินไปนะ ไม่งั้นมันจะติดออกมาเยอะเลยจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก slashedbeauty.com, ruffledblog.com, messywands.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design