shu uemura อัพเดทไอเท็มใหม่! คุชชั่นหน้าสด + รองพื้นออร่า

0

อัพเดทไอเท็มใหม่ล่ามาแรงจาก shu uemura คุชชั่นออกใหม่ทั้งบำรุงและปกปิด แต่บางเบาเหมือนหน้าสดไม่มีใครจับได้ กับรองพื้นรุ่นดังที่เอามาทำให้เวอร์ชั่นใหม่ เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง ลงแล้วเหมือนติดไฟให้ผิวดูออร่า แต่ไม่หนักหน้าเลย

1. Fresh Tint Cushion SPF38 PA++++

ชู อูเอมูระ เฟรช ทิ้นต์ คุชชั่น #คุชชั่นหน้าสด ผสานรวมพลังคุชชั่น+BB+CC เข้าไว้ด้วยกัน ง่าย-เร็ว-รวบ ♡ บางเบาใสราวผิวสวยเปลือยเปล่า สดชื่นกว่าเบสเมคอัพแบบเดิมๆ! (และดีงามกว่าการโบ๊ะเมคอัพ)! ช่วยให้ผิวไม่มันเงาเมื่อแต่งเติมในระหว่างวัน ใช้แต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน

แต่งเติมสีให้ผิวดูระเรื่อ อำพรางจุดบกพร่อง เสริมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจาก UV และตกแต่งผิว ครบในหนึ่งเดียว ปลดปล่อยตัวคุณเองให้เป็นอิสระจากกิจวัตรการแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มที่กินเวลา ด้วย fresh tint cushion เพียงแค่แตะลงบนผิว ก็ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่งผิวให้แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น เสริมความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยให้ผลการแต่งผิวดูสวยตลอดทั้งวันอีกด้วย มี 3 เฉดสี ราคา 1,700 บาท (Full Set + พัฟรุ่นใหม่)

2. Lightbulb Essence Essential Oil-in-Foundation SPF45 PA+++

ชู อูเอมูระ เดอะ ไลท์บัลบ์ #รองพื้นบางเบา รองพื้นฟื้นบำรุงรุ่นใหม่จากชู อูเอมูระ “เดอะ ไลท์บัลบ์ เอสเซ้นส์” อัดแน่นด้วยคุณค่าบำรุงผิว เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ปกปิดพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เปิดไฟให้กับผิวคุณดูมีออร่าดูสวยไร้ที่ติ!

รองพื้นเนื้อลิควิดในรูปแบบเอสเซ็นเชียล-ออยล์-อิน-ฟาวน์เดชั่นสูตรแรก** น้ำมันจากพืชสมุนไพรล้ำค่า 5 ชนิดที่รวมกันเป็นสูตรผสมที่อ่อนโยน ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สูตรผสมแบบ “เอสเซ็นเชียล-ออยล์-อิน” นี้ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นเต็มเปี่ยมโอบอุ้มผิวไว้ด้วยความรู้สึกละมุนละไม พร้อมมอบการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ ผิวของคุณจะแลดูเปล่งปลั่ง ผ่องใส สุขภาพดี และหลังจากใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 2 สัปดาห์^ แม้ไม่แต่งหน้า ผิวเปล่าของคุณดูเรียบเนียนขึ้นและดูกระจ่างใส

รองพื้นสูตรนี้ยังทรงประสิทธิภาพในการป้องกันทั้งรังสียูวีเอ/ยูวีบีและฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) อีกด้วย ทำหน้าที่เป็นเสมือนปราการคอยคุ้มกันผิวคุณจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่เป็นประจำทุกวัน มี 9 เฉดสี ราคา 2,400 บาท

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของชู อูเอมูระได้ที่ :
www.shuuemurath.com
www.facebook.com/shuuemura.TH
@shuuemura
#FreshTintCushion
#คุชชั่นหน้าสด
#LightbulbEssence
#รองพื้นบางเบา

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design