เปิดตำนาน DIY ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!! ด้วย Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum

0

สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม เป็นเซรั่มผิวใส ลดรอยสิว จากแบรนด์ Smooto อีกตัวที่โด่งดังจนกลายเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดไว้ในบ้าน เพราะอุดมไปด้วยคุณค่า AHA, BHA, และผลไม้นานาชนิด ซึ่งช่วยเสริมการผลัดเซลผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีเรียบเนียนใส มาในรูปแบบซองสีเหลือง รูปเลม่อน น่ารักน่าใช้มาก มีปริมาณสุทธิ: 10 มิลลิลิตร ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ใช้หมดเปลี่ยนซองใหม่ได้ ไม่ต้องมากังวลเรื่องครีมสัมผัสอากาศ หรือ จะเสื่อมประสิทธิภาพลงเมื่อเปิดใช้เป็นเวลานาน

คุณสมบัติของเจ้าซองเหลืองๆ น่ารักๆ แบบนี้เยอะจนต้องยกนิ้วให้เลยใช่มั้ยล่ะ…และด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมล้นไปด้วยประโยชน์ขนาดนี้ ทาง Smooto จึงไม่พลาดที่จะนำเคล็ดลับจากผลิตภัณท์ตัวนี้ที่เค้าเลื่องลือกันว่าเป็น DIY เต่าดำ ตูดดำ ในตำนาน มาบอกต่อกับสาวๆ ทุกคน

DIY สุตรที่ 1 : เลม่อนเซรั่ม + โยเกิร์ต

อัตราส่วนการผสม คือ 1 : 1 แล้วคนให้เขากัน จากนั้นก็นำมาพอกที่รักแร้ทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาทีแล้วไปล้างออก หรือเช็ดออก ทำซัก 2 ครั้ง/สัปดาห์ จะช่วยให้ผิวใต้รักแร้ค่อยๆใสขึ้นได้นะจ๊ะ

DIY สุตรที่ 2 : เลม่อนเซรั่ม + กากกาแฟ (สูตรนี้ส่วนผสมกะๆ เอาเลยนะจ๊ะไม่ให้เหลวหรือข้นเกินไปจ้า)

สูตรนี้นอกจากจะช่วยเรื่องผิวใต้รักแร้ให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเรื่องผิวหนังไก่ใต้รักแร้ด้วยนะจ๊ะ และยังประยุกต์ไปขัดข้อศอก ข้อพับ หัวเข่า ขัดก้นดำ หรือส่วนอื่นๆของร่างกายได้ด้วยน๊า อ่าสำหรับสูตรนี้บางคนบอกนู๋ไม่ชอบกลิ่นกาแฟค่ะ ทำไงดีคะ อ่ะๆ มีอีกสูตรสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นกาแฟมาให้ด้วยไม่ต้องน้อยอก น้อยใจกันไปนะจ้า

DIY สุตรที่ 3 : เลม่อนเซรั่ม + น้ำตาลทรายเม็ดเล็ก + น้ำผิ้ง

วิธีการและคุณสมบัติของสูตรนี้เหมือนสูตรที่ 2 เลย แต่ถ้านำมาขัดผิวบริเวณอื่นๆจะเพิ่มเติมตรงที่น้ำผึ้งจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นด้วยน๊า ว้าววววว มันช่างเลิศอะไรขนาดนี้ ^^

DIY สุตรที่ 4 : เลม่อนเซรั่ม + ผงคาร์บอน

สำหรับสูตรนี้จะช่วยเรื่องลดปัญหากลิ่นตัวนะคะ เราไปหาซื้อผงคาร์บอนแบบแคปซุลได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลย ส่วนผสมก็ใช้ผงคาร์บอนสัก 3 แคปซูลแกะใส่ลงไปเลย แล้วตามมด้วยตัวเซรั่มเราจะกะเอาไม่ให้เหลวเกินไปน๊า จากนั้นก็ทาทิ้งไว้ 5-10 นาทแล้วไปล้างออก สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำก่อนอาบน้ำจะดีมากๆเลยนะ 555+

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design