ไอเดียแฟชั่นสีเหลืองมาแรง สดใสพร้อมรับซัมเมอร์!

ซัมเมอร์นี้บอกได้เลยค่ะว่าสีเหลืองมาแรงมาก เป็นสีที่สดใสรับกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ รวมไปถึงแฟชั่นด้วยนั่นเอง วันนี้เราได้รวบรวมแฟชั่นสีเหลืองมาฝากสาวๆ กันค่ะ บอกได้เลยว่าเป็นสีที่ถ่ายรูปออกมาแล้วขึ้นสุดๆ ยิ่งถ่ายสู้แดดร้อนๆ ของเมืองไทยนี่บอกได้เลยว่ายอดไลค์ปังแน่นอนค่าาาาา! สาวสายแฟชั่นแต่งตัวจิ๊ดๆ พลาดไม่ได้ สีสวยขึ้นกล้องสุดๆ ซัมเมอร์นี้สีเหลืองห้ามพลาดดดด สาวสายเกาใส่สีเหลืองก็ขึ้นสุดๆ ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

ไอเดียชวนเพื่อนสาวถ่ายรูปสุดคิ้วท์ สไตล์สาววาย

สาวหวานสายแบ๊วบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ กับสไตล์การถ่ายรูปที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าคัดมาเน้นๆ เอาใจสาวแบ๊วขั้นสุด เพราะรูปที่ออกมานั้นสวยและหวานมั่กกกก สาวๆ คนไหนอยากลองถ่ายรูปแนวนี้หยิบเอาไปเป็นไอเดียได้นะจ๊าาาา จูงมือเพื่อนสาวคนสนิทกับช่างกล้องรู้ใจแล้วออกไปแช๊ะภาพให้สนุกสนานกันเล้ยยยยย ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

พาส่องเมคอัพสี่สาว Blackpink ในเพลงดังสุดฮิต kill this love!

สำหรับเพลงของสี่สาว Blackpink ไม่พูดถึงเพลงนี้ไม่ได้เลยค่ะซิส กับเพลง Kill this love ที่ดังเป็นพลุแตก ใครไม่เคยฟังบอกเลยว่าเอาท์สุดๆ! วันนี้เราพาสาวๆ มาสองเมคอัพของสี่สาว Blackpink กันค่ะ บอกเลยว่าเมคอัพในเพลงนี้ปั๊วะมากค่าาาาา ใครกำลังหาเมคอัพแซ่บๆ ปั๊วะๆ บอกได้เลยว่าหนิบเมคอัพของสาวๆ Blackpink ไปแต่งตามกันได้ค่ะ บอกเลยปั๊วะสุด! ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี Add friend ที่ ID…

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design