0

ความเชื่อ การเคี้ยวหมากฝรั่งช่วยลดกลิ่นปาก จริงหรือมั่ว

ถึงแม้ว่าการเคี้ยวหมากฝรั่งช่วยให้มีลมหายใจหอมและช่วยให้ฟันสะอาด ผลิตภัณฑ์บางตัวก็ใช้ได้ผล ส่วนใหญ่การเคี้ยวหมากฝรั่งทำให้เกิดแบคทีเรียที่สร้างกลิ่นปากได้เช่นกัน หลังจากที่คุณรับประทานอาหาร แบคทีเรียในช่องปากจะกินเศษอาหารบนลิ้นและฟันคุณ เนื่องจากเวลาจุลินทรีย์ย่อยสลายเศษอาหารเหล่านั้น มันจะสร้างสาร VSCs ซัลเฟอร์ที่ระเหยได้และส่งกลิ่นเหม็น การเคี้ยวหมากฝรั่งก็ทำให้เกิดผลอย่างเดียวกัน น้ำตาล โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่อยู่ในหมากฝรั่งทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ หมากฝรั่งปราศจากน้ำตาลก็สามารถทิ้งเนื้อเยื่อบางๆให้แบคทีเรียอยู่อาศัยได้ หมากฝรั่งกลิ่นอบเชย กลิ่นผลไม้หรือมินท์ก่อให้เกิดกลิ่นปากได้เช่นกัน ยกเว้นหมากฝรั่งที่ทำให้กลิ่นปากหอมสดชื่นซึ่งปรับ VSCsให้มีค่าเป็นกลางและขจัดสารที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น อย่างไรก็ตาม การเคี้ยวหมากฝรั่งมีมานานหลายศตวรรษแล้ว ชาวกรีกและโรมันรวมทั้ง…

0

วิธีสังเกตอาการเบื้องต้นของมะเร็ง 15 ชนิด

1.มะเร็งปากมดลูก อาการมีเลือดออกจากช่องคลอดทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เวลารอบเดือนปกติของคุณ อาการเจ็บปวดและมีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์ หากพบว่ามีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นการตรวจโดยขูดเนื้อเยื่อจากบริเวณดังกล่าวไปตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์จะรู้ได้ 2.มะเร็งในมดลูก อาการมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ หรือบางครั้งอาจมีความรู้สึกว่า มีก้อนเนื้อหรือมีอาการบวมในช่องท้อง 3.มะเร็งรังไข่ อาการประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือการมีอาการเจ็บปวดหลังการมีเพศสัมพันธ์ มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้อาการท้องอืดอาหารไม่ย่อย น้ำหนักลดและมีอาการปวดหลัง 4.มะเร็งในเม็ดเลือด (ลูคีเมีย) อาการเหนื่อยง่ายและมีอาการซีดเซียวกว่าปกติ มักเกิดอาการฟกช้ำดำเขียว หรือมีเลือดออกทางผิวหนังได้ง่ายโดยไม่ทราบสาเหตุ…

0

อยากให้ลูกมีฟันดี ต้องเริ่มตั้งแต่ตั้งครรภ์

เพราะฟันน้ำนมองลูก จะมีการสร้างตัวของฟัน ตั้งแต่แม่มีอายุครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์ การสร้างตัวของฟันนั้น ก็ต้องการสารอาหารหลายชนิด เช่นเดียวกับการเจริญเติบโตของร่างกาย

0

แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

1. ไม่ควรมีถนนวิ่งตรงเข้าสู่บ้าน 2. ไม่ควรมีเสาตรงหน้าบ้าน 3. ไม่ควรมีต้นไม้ตรงประตูบ้าน 4. ไม่ควรมีประตูตรงกัน 2 ประตูเป็นทางผีผ่าน 5. ไม่ควรมีประตูหน้าบ้านประจันหน้ากับประตูบ้านอื่น 6. ไม่ควรมีประตูบ้านที่เล็กเกินไป เงินเข้าน้อย 7. ไม่ควรมีประตูบ้านตรงกับรถจอดพอดี เงินรั่วไหล ห้องนอน…

0

วิเคราะห์เลขที่บ้านมงคล

หลักการทางเคหศาสตร์ของชาวจีนโบราณนั้น แนะนำไว้ว่า เลขที่ ที่เป็นมงคลและมีผลต่อความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด หากนำมาใช้เป็นเลขที่ของอาคารบ้านเรือน หรือสถานที่ดำเนินธุรกิจแล้ว จะทำให้มีแต่สิ่งดีๆ ไหลเวียนเข้ามาตามความหมายของตัวเลข ได้แก่ เลขที่ 2, 5, 6, 8, 9 และ 10 ครับ ทั้ง 6…

 Tem tutorial de maquiagem no blog, viu? É só procurar na tag "tutorial de maquiagem"  glendaoliveira.blogspot.com
  NEW VID ALERT!✨Glitter Cut Crease & Purple Lips feat. UTOPIA ✨from @limecrimemakeup @limecrimethailand ✨WATCH OUT FOR UTOPIA GIVEAWAY COMING SOON!!✨ #asian #asianbeauty #asianblogger #asianyoutuber #asianbeautyguru #youtube #youtuber #youtubechannel #tutorial #motd #makeup #makeuplover #makeupaddict #makeupjunkie #makeupblogger #makeuptutorial #beauty #beautyguru #beautylover #beautyyoutuber #beautytrends #giveaway #UTOPIA #purple
Health หมากฝรั่งลดกลิ่นปาก
0

ถึงแม้ว่าการเคี้ยวหมากฝรั่งช่วยให้มีลมหายใจหอมและช่วยให้ฟันสะอาด ผลิตภัณฑ์บางตัวก็ใช้ได้ผล ส่วนใหญ่การเคี้ยวหมากฝรั่งทำให้เกิดแบคทีเรียที่สร้างกลิ่นปากได้เช่นกัน หลังจากที่คุณรับประทานอาหาร แบคทีเรียในช่องปากจะกินเศษอาหารบนลิ้นและฟันคุณ เนื่องจากเวลาจุลินทรีย์ย่อยสลายเศษอาหารเหล่านั้น มันจะสร้างสาร VSCs ซัลเฟอร์ที่ระเหยได้และส่งกลิ่นเหม็น การเคี้ยวหมากฝรั่งก็ทำให้เกิดผลอย่างเดียวกัน น้ำตาล โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่อยู่ในหมากฝรั่งทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ หมากฝรั่งปราศจากน้ำตาลก็สามารถทิ้งเนื้อเยื่อบางๆให้แบคทีเรียอยู่อาศัยได้ หมากฝรั่งกลิ่นอบเชย กลิ่นผลไม้หรือมินท์ก่อให้เกิดกลิ่นปากได้เช่นกัน…

Lifestyle แต่งบ้านตามฮวงจุ้ย
0

1. ไม่ควรมีถนนวิ่งตรงเข้าสู่บ้าน 2. ไม่ควรมีเสาตรงหน้าบ้าน 3. ไม่ควรมีต้นไม้ตรงประตูบ้าน 4. ไม่ควรมีประตูตรงกัน 2 ประตูเป็นทางผีผ่าน 5. ไม่ควรมีประตูหน้าบ้านประจันหน้ากับประตูบ้านอื่น 6. ไม่ควรมีประตูบ้านที่เล็กเกินไป เงินเข้าน้อย…

Lifestyle เลขที่บ้านมงคล
0

หลักการทางเคหศาสตร์ของชาวจีนโบราณนั้น แนะนำไว้ว่า เลขที่ ที่เป็นมงคลและมีผลต่อความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด หากนำมาใช้เป็นเลขที่ของอาคารบ้านเรือน หรือสถานที่ดำเนินธุรกิจแล้ว จะทำให้มีแต่สิ่งดีๆ ไหลเวียนเข้ามาตามความหมายของตัวเลข ได้แก่ เลขที่ 2, 5, 6, 8, 9…

Health มะเร็ง
0

1.มะเร็งปากมดลูก อาการมีเลือดออกจากช่องคลอดทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เวลารอบเดือนปกติของคุณ อาการเจ็บปวดและมีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์ หากพบว่ามีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นการตรวจโดยขูดเนื้อเยื่อจากบริเวณดังกล่าวไปตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์จะรู้ได้ 2.มะเร็งในมดลูก อาการมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ หรือบางครั้งอาจมีความรู้สึกว่า มีก้อนเนื้อหรือมีอาการบวมในช่องท้อง 3.มะเร็งรังไข่ อาการประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือการมีอาการเจ็บปวดหลังการมีเพศสัมพันธ์ มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้อาการท้องอืดอาหารไม่ย่อย น้ำหนักลดและมีอาการปวดหลัง…