ads


โปรโมทแบรนด์
More Information
Sweets-Sweets แบรนด์เครื่องสำอางค์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสารสกัด จากธรรมชาตินานาชนิด เรียกว่า “Sweet Delicious Essence” ที่ช่วยมอบความชุุ่มชื้น และบำรุงผิวหน้าของสาวๆไปด้วย รวมถึงผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอน
ในซีซันล่าสุด Sweets-Sweets ได้ออกไอเท็มชิ้นเด็ดมาหลายตัวมาก ลองไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Sparkling Eye Gloss
อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบแท่ง ที่เพิ่งได้รับรางวัล @cosme ที่ประเทศญี่ปุ่นมา นอกจากจะใช้งานง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวันแล้ว ยังสามารถนำมาไล่เฉดสี สร้างมิติให้ดวงตาได้อีกด้วย มีทั้งหมด 7 เฉดสี ซึ่งต้องบอกเลยว่า สามารถใช้ทาได้ในชีวิตประจำวันทุกเฉดเลยจริงๆ

Marshmallow Cover Cushion
รองพื้นคูชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 80% ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ตอนนี้มีแค่เฉดสีธรรมชาติเพียงเฉดสีเดียวเท่านั้น แต่แว่วๆมาว่า ที่ญี่ปุ่นกำลังจะออกเฉดสีสว่างขึ้นอีกเฉดมาเอาใจสาวๆผิวข๊าวขาวกันแล้ว

Powdery Cream Eyebrow
ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มาในรูปแบบของหลอด เป็นทั้งที่เขียนคิ้ว และมาสคาร่าคิ้วไปในตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อครีมนั้นจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฝุ่นหลังจากทาลงไปแล้ว ทำให้ได้คิ้วที่ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน มี 2 เฉดสี คือ สีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลธรรมชาติ

Cushion Tint Cheek
บลัชออนเนื้อเจลในรูปแบบหลอดคูชั่นที่ช่วยแต่งเติมพวงแก้มให้มีสีระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไปกับกรดไฮยาลูรอนิค สามารถล้างออกได้ง่ายๆด้วยน้ำอุ่น โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Make Up Cleanser มี 3 เฉดสีคือ สีแดงระเรื่อ สีชมพูอมส้ม และสีพีช

ผลิตภัณฑ์ Sweets-Sweets วางจำหน่ายแล้วที่ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ), ห้างสรรพสินค้าโตคิว สาขามาบุญครอง นอกจากนี้ยังสามารถติดตามแบรนด์ได้ที่ www.facebook.com/sweets.sweets.th หรือ สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line@ : @sweets.sweets.th


This Ad has been viewed 4086 times.
 
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design