ชี้เป้า! 5 ทรีทเม้นท์บำรุงผมใช้ดี ฟื้นฟูผมเสียได้อยู่หมัด

มั่นใจว่าสาวๆ หลายคนกำลังมีปัญหาผมแห้งเสีย ทั้งจากการโดนทำร้ายด้วยสารเคมี หรือจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน จนทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสียและแตกปลายในที่สุด เมื่อถึงเวลาต้องแก้ไขก็อาจจะลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนถึงจะดี ถึงจะจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด ทาง Ladyissue.com จึงได้ไปสรรหา 5 ทรีทเม้นท์บำรุงผมใช้ดี ฟื้นฟูผมเสียได้อยู่หมัดมาแนะนำสาวๆ กันด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนที่ควรตำบ้างก็ไปดูพร้อมกันเลย

SEPHORA COLLECTION Instant Hair Mask

มาสก์สำหรับเส้นผมที่อุดมด้วยส่วนผสมธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าว ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง อีกทั้งยังให้เส้นผมเงางามเป็นประกายแวววาว และนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี (350 บาท)

BRIOGEO Don’t Despair, Repair!™ Deep Conditioning Mask

ทรีทเม้นท์บำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น เงางาม แลดูสุขภาพดี ด้วยสูตร NOVA Complex ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% เช่น rosehip oil , argan oil และ collagen ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้กลับมาแข็งแรง เงางาม แลดูมีน้ำหนัก สุขภาพดียิ่งขึ้น (1,080 บาท)

LIVING PROOF Restore Mask Treatment

มาสก์บำรุงล้ำลึกสำหรับผมแห้งเสียขั้นวิกฤต เพราะเจ้ากระปุกนี้ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมเท่านั้น ยังช่วยซ่อมแซมและปกป้องความแห้งเสียที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย มาพร้อมด้วยกลิ่นหอมของ Citrus ให้เส้นผมแข็งแรงอยู่ทรงสวยงาม สุขภาพดี แถมยังปลอดภัยสำหรับผมทำสีหรือผ่านการใช้สารเคมี (1,740 บาท)

ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment

ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยสูตรเฉพาะ Citystem® ที่ได้รับการสิทธิบัตรของแบรนด์ จึงช่วยฟื้นฟูพร้อมปกป้องจากมลภาวะไปในตัว อุดมด้วยส่วนผสมจากพืชสามชนิดและโปรตีน เพื่อซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ที่สำคัญปราศจากซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, พาราเบน พร้อมด้วย pH 5 คงสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ (1,750 บาท)

COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set

ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสวย นุ่ม เรียบลื่น แลดูสุขภาพดีภายใน 10 นาที เพราะอุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ , Shea Butter , Linseed และ Argan Oil จึงทำให้ผมที่เคยแห้งแตก กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง (1,800 บาท)

แต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป ยังไงสาวๆ ก็ลองไปเลือกซื้อกระปุกที่ตัวเองชอบกันดูได้ อ๋อเกือบลืมบอกว่าทั้ง 5 ตัวนี้มีขายอยู่ในร้าน Sephora นะจ๊ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaisephora , cocoandeve , livingproofinc , briogeo ,

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design