8 ไฮโซหนุ่มหล่อนักธุรกิจเนื้อหอม ทายาทนามสกุลดัง!

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อนักธุรกิจไฮโซดัง ที่กำลังเนื้อหอม สาวๆ ยกให้เป็นหนุ่มในฝัน ทั้งหล่อ โปรไฟล์ดี การศึกษาดี ครบเครื่องขนาดนี้ เราไปทำความรู้จักกันดีกว่าค่ะ ว่ามีหนุ่มคนไหนที่กำลังฮอตขึ้นแท่นไฮโซเนื้อหอมกันบ้าง!!

1. ธฤต ณ พัทลุง

หนุ่มหล่อเข้มทายาทนามสกุลดัง ณ พัทลุง คุณธฤต ณ พัทลุง (ทะเล) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง หลังจากเรียนจบจากประเทศอังกฤษ ก็ทำงานและบวชให้แม่รวม 1 ปี ก่อนจะสึกออกมาเรียนต่อมหาวิทยาลัยดังระดับโลกอย่าง King’s College London สาขาประเมินความเสี่ยง (Risk Analysis) พอเรียนจบก็บินกลับมาเป็นผู้บริหารของกองทุน Private Equity fund ที่ลงทุนในบริษัททั่วโลก เรียกว่าโปรไฟล์แน่น เดินบนเส้นทางธุรกิจแบบรุ่งสุดๆ ไปเลย

IG : talay.na

2. เบอร์ดี้ จึงรุ่งเรืองกิจ

อีกคนที่กำลังฮอต คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ น้องชายของคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ทายาทตระกูลดังธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ และอสังหาริมทรัพย์ จบการศึกษาจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา ก่อนจะบินไปเรียนต่อที่อังกฤษ คว้าปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ และปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์อสังหาริมทรัพย์และการเงิน MSc Real Estate Economics and Finance จาก London School of Economics and Political Science (LSE) ก่อนจะกลับมาเป็นผู้บริหารบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และเป็นหนุ่มฮอตที่สาวๆ กรี๊ดกันอยู่ตอนนี้ค่ะ

FB : bodintorn.j

3. พีช พชร จิราธิวัฒน์

หนุ่มหล่อทายาทเซ็นทรัลที่เรารู้จักกันดี คุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่นอกจากจะหล่อและมีความสามารถรอบด้านแล้ว เขายังจบการศึกษาจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และทำธุรกิจส่วนตัวแบรนด์ดังอย่าง Potato Corner ร้านเฟรนช์ฟรายส์คิวยาว และทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย ปังรอบด้านไปเลยจ้า

IG : peach_pachara

4. จิมมี่ เตชะอุบล

คุณจิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล ทายาทนามสกุลดัง เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร มีร้านอาหารดังๆ ในเครือมากมาย เช่น ร้านอาหารสเปน Vaso ซอยหลังสวน ร้านสเต็ก Jimmy’s เป็นต้น จบการศึกษาจากอังกฤษ ผ่านการรับราชการตำรวจ เป็นรอง สว.ฝ่ายยุทธศาสตร์ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เรียกว่าทั้งหล่อโปรไฟล์ดี แถมยังมีเครื่องแบบอีกด้วย ส่วนในฐานะนักธุรกิจก็กำลังไปได้ดีเลยทีเดียว

IG : jimmytaechaubol

5. โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา

เป็นหนุ่มหล่อทายาท คุณสิริน เลิศวรปรีชา นักธุรกิจด้านไลท์ติ้ง ทั้งผลิตและจำหน่ายโคมไฟ หลอดไฟ แบบครบวงจร ซึ่งคุณโชแปง เรียนจบจากอังกฤษ มีธุรกิจด้านรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งนอกจากจะเป็นทายาทนักธุรกิจแล้วก็ยังรับราชการตำรวจเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวอีกด้วย หล่อไฮโซเป็นคนในเครื่องแบบขนาดนี้ สาวๆ กรี๊ดกันเพียบค่า

IG : lertvarit

6. เป๋า วฤธ หงสนันทน์

หนุ่มหล่อที่หลายคนคุ้นหน้าผ่านจอทีวี เพราะ คุณเป๋า วฤธ หงสนันทน์ เคยผ่านงานแสดงมาแล้วนะจ๊ะ จากละครเรื่องเพื่อนรัก เพื่อนริษยา เป็นทายาทของนักธุรกิจผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุก อีกทั้งยังมีเชื้อสายเป็นญาติกับพระองค์โสม พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ด้วย เรียนจบจากอังกฤษก็กลับมาดูแลกิจการครอบครัว แถมแบ่งเวลาไปรับงานในวงการบันเทิงให้สาวๆ ชื่นใจ หล่อล่ำโปรไฟล์ดี ไม่ให้กรี๊ดยังไงล่ะคะ

IG : paovarit

7. แชมป์ ศักดิ์ทิพ ปันยารชุน

ทายาทนักธุรกิจทัวร์และเรือสำราญที่กำลังมาแรง คุณแชมป์ ศักดิ์ทิพ ปันยารชุน ที่เคยผ่านวงการบันเทิงมาแล้วเช่นกัน ในเรื่องมาลีเริงระบำ ก่อนจะพักมาดูแลธุรกิจส่วนตัวด้านอสังหาริมทรัพย์ คุณแชมป์เรียนจบจากประเทศอังกฤษและสวิตเซอร์แลนด์ มีไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ตแมน ชอบเล่นกีฬา ก็เลยเป็นหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีกีฬาเด่นที่กำลังมาแรงอีกคน

IG : champ_panyarachun

8. ไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ

หนุ่มหล่อลุคโอปป้า ที่สาวๆ กรี๊ดแตกหลังจากเห็นคุณไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ ออกสื่อในงานแต่งของพี่ชายอย่าง คุณเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ และนางเอกสาว มิว นิษฐา คุณไท้เป็นทายาทนักธุรกิจดังที่ทำธุรกิจทองคำแท่ง เรียนจบจากอเมริกาและอังกฤษ ก่อนจะกลับมาช่วยดูแลธุรกิจครอบครัว และด้วยความหล่อสไตล์โอปป้าเกาหลี ก็ทำให้คุณไท้เป็นไฮโซหนุ่มฮอตอีกคนที่สาวกรี๊ดหนักมากจ้า

IG : tie_ku

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design