Nars x Man Ray คอลเลคชั่น Holiday 2017 ของนาร์สกับศิลปินดัง!!

ช่วงเทศกาลใกล้เข้ามาถึง แบรนด์ต่างๆ ก็ออกคอลเล็กชั่นใหม่ จนทำให้อยู่นิ่งเฉยไม่ได้แล้ว เงินในกระเป๋ามันพร้อมออกเสมอเลยค่ะ! NARS ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่พร้อมปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ออกใน ในชื่อที่ว่า “Man Ray for NARS Holiday 2017” จะมีไอเทมตัวไหนเด็ดๆ น่าสนกันบ้าง มาเปิดกรุกันดีกว่า!

คอลเล็กชั่นนี้ NARS ได้แรงบันดาลใจมาจาก Man Ray ที่เป็นศิลปินชื่อดัง เจ้าของงานภาพถ่ายสุดเจ๋งมาหลายชิ้นและภาพวาดที่ใช้สีสร้างมิติจนทำให้เป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตา Nars เลยไม่นิ่งนอนใจหยิบอารมณ์ และเสน่ห์ที่น่าหลงใหลจากงานฝากของ Man Ray มาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นที่ทำให้สาวๆ ต้องสะดุด!

เฉดสีที่สร้างสีสันให้กับคอลเล็กชั่นนี้คงไม่พ้นลิปสติก ที่มีความโด่ดเด่นในเรื่องของสีสัน ทำให้สาวๆ สามารถสร้างความสนุกลงกับใบหน้าของสาวๆ ได้เอง แถมสียังให้ความเปร่งประกาย เรียบหรู ถึงจะจื๊ดแต่ก็เชิ่ดได้แจ๋มๆ เลย!

เรื่องบลัชออนอย่าง Nars ไม่ทำให้สาวๆ ต้องผิดหวังแน่นอนจ้า เค้าออกมีที่ไร โด่งดังจนทำให้บางสาขา หมดอย่างรวดเร็ว! และยิ่งเป็นคอลเล็กชั่นนี้ ออกมาเมื่อไหร่ สาวๆ ต้องรีบไปสอยกันเลยนะคะ โทนสีก็จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่เมื่อทาลงไปแล้วแตกต่างกัน อย่างเช่น สี Intensely Blush ส้มเขียน ที่ทำให้ดูหวาน สว่างสดใส Fetishized Blush สีชมพูดูน่ารัก แก้มชมพูลงตัว

เรื่องตาก็ไม่แพ้กันออก มีให้เลือกทั้งหมด 12 เฉดสีในตลับเดียว แต่ละสีถ้านำมาผสมกันแล้วไม่ต้องกลัวเลยนะคะว่ามันจะโดดจนเกินไป เพราะเค้าออกมาสร้างให้ทุกสีสามารถผสม สวยจนทุกคนต้องหันมามองสาวๆ กันเลยค่ะ

และยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะคะ นี่แค่น้ำจิ่มเบาๆ เท่านั้น! ยังมีตัวอื่นอีกมากมายที่ทำให้สาวๆ เห็นแล้วต้องอยากจะซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือใครอยากจะแท๊กให้คนรู้ใจดูก็ดีเลยนะ อิอิ ^^ คอลเล็กชั่นนี้จะมีวางจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้ ต้องรอติดตามกันนะคะ ว่าจะมาถึงเมืองไทย ออกวางจำหน่ายตอนไหน ติดตามกันนะ และจะไปตำมาให้สาวๆ ได้ดูกัน ^^

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก narscosmetics.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design