ครีมลดหลุมสิวอะไรดี

0

คนที่เป็นสิวจนทิ้งริ้วรอยน่าปวดหัวเอาไว้ให้ กลายเป็นหลุมสิวทั้งตื้น ทั้งลึก ทำเอาเสียเซลฟ์ไปเลยเนอะ นอกจากจะเสียเงินไปเลเซอร์หลุมสิวแล้ว คนงบน้อยหรือคนที่อยากลองหาครีมลดหลุมสิว ลองหาตัวช่วยเป็นพวกครีมลดหลุมสิวต่างๆ มาใช้ทาบ่อยๆ ดูค่ะ ส่วนจะมีอะไรที่น่าใช้บ้างลองไปดูกันเนอะ #ขอให้หลุมสิวหายกันทุกคนนะจ๊ะ

Hiruscar Postacne

ตัวดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นอกจากจะช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิวแล้ว ก็ยังทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นด้วย เวลาใช้ก็บีบออกมาแค่จุดเล็กๆ แล้วทาเฉพาะบริเวณที่เป็นหลุมสิวก็พอค่ะ ราคาประมาณ 100-300 บาท แล้วแต่ขนาด

CYBELE Scagel

เจลที่ช่วยลดพวกหลุมสิว แผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำ หลายคนคงรู้จักกันดี ใช้ทาในจุดที่เป็นหลุมสิวจะช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น พวกรอยแดงจะจางลดชัดเจนค่ะ ราคาประมาณ 100-300 บาท แล้วแต่ขนาด

Mederma Intense Gel

ตัวนี้ก็เป็นเจลช่วยลดรอยสิวจากเยอรมนี แล้วก็ช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นได้ด้วยค่ะ เนื้อเจลใสๆ ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าพวกรอยสิวดูจากลง เริ่มเห็นผลเรื่องหลุมสิว ราคาประมาณ 400 บาท

Retin-A / Differin

ไม่ได้ช่วยเรื่องรอยหลุมสิวโดยตรง แต่สำหรับคนที่เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่ต้องใช้ยา 2 ตัวนี้อยู่แล้ว ถ้ามีจุดไหนที่เป็นหลุมตื้นๆ ก็สามารถทาลงไปบางๆ เพื่อช่วยเรื่องหลุมสิวได้ด้วยเหมือนกันค่ะ แต่ย้ำว่าไม่ควรทาพร่ำเพรื่อ เพราะสิ่งนี้ไม่ใช่ครีมบำรุงผิวนะจ๊ะ ราคาประมาณ 200-500 บาท

TCA

ตัวนี้ไม่ใช่ครีมแต่จะเป็นกรดที่แต้มลงไปบนหลุมสิวแล้ว จะผลัดเซลล์ผิวทำให้หลุมตื้นขึ้นได้ และค่อนข้างได้ผลดี แต่ไม่เหมาะสำหรับซื้อมาใช้เองนะคะ เพราะความเข้มข้นของกรด และการแต้มลงบนหลุมสิว ควรให้แพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญทำให้เท่านั้น ไม่งั้นอาจจะเสี่ยงหน้าไหม้ หน้าพังได้นะคะซิส

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก punyarxtcapeels

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design