5 รองพื้นปิดรอยสักแบบเนียนๆ

0

คนที่แอบมีรอยสักแล้วไม่อยากให้โผล่มาในช่วงเวลาสำคัญๆ เช่น งานแต่งงาน งานที่ต้องไปพบเจอผู้ใหญ่ หรือไปสมัครงาน แบบนี้คงต้องยอมลงทุนกับพวกรองพื้นปิดรอยสักกันหน่อยแหละค่ะซิส เดี๋ยวนี้ก็เริ่มมีให้เลือกเยอะขึ้นนะ จะมีอะไรที่ฮิตๆ บ้างลองไปดูกันเลยจ้า

1. Dermablend Leg and Body Cover

แบรนด์นี้หลายคนรู้จักอยู่แล้ว เพราะเค้าชูจุดขายว่าปิดรอยสักได้แบบมิดๆ และเนียนๆ รุ่นนี้เน้นช่วยปิดแขนและคอที่เป็นรอยคล้ำ รอยด่างดำ ให้กลายเป็นคนผิวเนียนขึ้น ราคาประมาณ 1,250 บาท

2. Amazing Cosmetics Amazing Concealer

อันนี้ก็สาวไทยเราก็ฮิตเหมือนกันค่ะ เพราะปกปิดได้ทั้งรอยสัก รอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ บนหน้าก็ได้ด้วย ราคาประมาณ 800-1,000 กว่าบาท

3. Dermacol Makeup Cover

อีกตัวเทพที่หลายคนคงเคยเห็นรีวิวบ่อยๆ เป็นคอนซีลเลอร์ระดับปกปิดขั้นเทพ ใครต้องออกงานก็สามารถใช้เป็นรองพื้นแต่งหน้ากริบๆ ได้เลยค่ะ มีสีให้เลือกเยอะดี ราคาประมาณ 400-800 บาท

4. Tatjacket Concealer

ชื่อบอกยี่ห้อขนาดนี้ ว่าเป็นเสื้อคลุมสำหรับรอยสักกันเลยจ้า! เกิดมาเพื่อปิดรอยสักที่แท้ทรู ทั้งปิดแล้วก็กันน้ำได้ด้วย เสียดายที่ในไทยอาจจะยังไม่มีขายนะคะ ราคาประมาณ 700 บาท

5. Kat Von D Lock-It Tattoo Concealer

มาเป็นหลอดหน้าตาชิคๆ เป็นรุ่นที่เกิดมาเพื่อปิดรอยสักโดยเฉพาะ สมกับที่ขุ่นแม่ Kat Von D ชีเป็นสาวกของการสัก ดังนั้นไม่ต้องห่วงค่ะชีเทสต์กับตัวเองมาเรียบร้อย ราคาประมาณ 1,100 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก pinterest, jessoshii, justmylook, tatjacket, throughthosemakoeyes

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design