5 บรอนเซอร์สุดฮอต สร้างผิวบ่มแดดแบบสาวฝรั่ง

0

ช่วงซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว พลาดไม่ได้เลยกับทริปพักผ่อนแบบสโลวไลฟ์ หาเวลาชวนเดอะแก๊งของสาวๆ แต่งหน้าลุคบ่มแดดใส่บิกินีตัวโปรดไปถ่ายรูปบนเรือยอร์ชเก๋ๆ กันเถอะ ถ้าหากพูดถึงไอเทมที่ขาดไม่ได้ในการครีเอทลุคผิวบ่มแดด ก็คือ บรอนเซอร์ ซึ่งจะสามารถสร้างผิวแทนๆโกลว์ๆ เพียงแค่ลงบรอนเซอร์โดยเน้นปัดลงบนโหนกแก้ม รวมถึงบริเวณกรอบหน้า ก็สามารถทำให้ใบหน้าดูเสมือนเป็นผิวบ่มแดดแบบธรรมชาติ ทั้งนี้ยังสามารถนำมาทาเปลือกตาให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น โดยเราจะรวมบรอนซ์เซอร์ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันไว้ให้สาวๆ เลือกบรอนเซอร์ตัวที่ใช่ตัวที่ชอบไปแต่งหน้าลุคบ่มแดดและหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงไปใช้ชีวิตสโลวไลฟ์กันเลยจ้า

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแมตต์ อยากได้ผิวบ่มแดดแต่ไม่อยากหน้าโกลว์ไปสู้กับแสงแดดที่ทะเลแล้วนั้น ตัวแรกนี้ ส่งตรงจากแบรนด์ Tarte ในรุ่น Amazonian Clay Matte Waterproof Bronzer บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นละเอียดให้ความแมตต์ละมุนและติดทนนานตลอดวัน คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนจ้า

ความแมตต์ตัวที่สอง บรอนเซอร์ส่งตรงมาจากยุโรปด้วยราคาเบาๆ จนสาวๆ ต้องวิ่งตามหา จากแบรนด์ Catrice มาในรุ่น Sun Glow Matt Bronzing Powder บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นให้ความแมตต์สนิท สีชัด เกลี่ยง่ายเหมาะกับทุกสภาพสีผิวของสาวๆ เลยจ้า

ต่อมาสำหรับสาวๆ ที่ชอบความฉ่ำโกลว์ อยากได้ผิวบ่มแดดแบบฉ่ำๆ ตัวแรกจากแบรนด์ e.l.f. ในรุ่น e.l.f. Studio – Gloden Bronzer เหมาะกับสาวที่อยากได้ความจบครบในพาเลทท์เดียวค่ะ เพราะมาครบทั้ง 4 เฉดสีในพาเลตต์ ไม่ว่าจะเป็นบรอนเซอร์ ไฮไลท์ และบลัชออน

อีกหนึ่งตัวที่จะทำให้ได้ผิวบ่มแดดแบบฉ่ำๆ ออร่าพุ่งๆท้าแดดทะเล๊ทะเล มาในรุ่น Sun Lover Glow Bronzing Powder จาก Catrice บรอนเซอร์ราคาเบาๆ มาในรูปแบบลายหินอ่อน เป็นเนื้อฝุ่นผสมผสานชิมเมอร์ ทำให้สาวๆ ครีเอทลุคผิวบ่มแดดแบบฉ่ำโกลว์ ด้วย เม็ดสีแน่นละมุนสะท้อนสู้แสงแดดแบบออร่าจับไปเลยจ้า

ปิดท้ายด้วยบรอนเซอร์ในราคาน่ารักแต่คุณภาพนั้น ส่งตรงจากยุโรปเลยคะ จากแบรนด์ essence ซึ่งมาในรุ่น Luminous Matt Bronzing Powder บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบพกพาสะดวก แถมยังมีไฮไลท์ตรงกลาง หากสาวๆ อยากได้ผิวบ่มแดดแบบฉ่ำโกลว์ก็สามารถใช้ไฮไลท์ปัดทับบรอนเซอร์ได้เลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับบรอนเซอร์ทั้ง 5 ตัวนี้ หากได้ไอเดียในการครีเอทลุคผิวบ่มแดดแล้ว อย่าลืมชวนเดอะแก๊งไปเลือกบรอนเซอร์ที่ชอบมาลองแต่งกันดูนะคะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก hotelandresortthailand, phuketclick2go, pinterest, tartecosmetics, elfcosmetics,
catricethailand, essencethailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design