รวม 10 น้ำหอมใหม่ กลิ่นหอมแถมขวดสวยน่าใช้!

0

น้ำหอมมีหลายกลิ่นมากเลยนะคะซิส ถ้าเลือกได้เข้ากับตัวเองล่ะก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้เยอะเลยแหละค่ะ นอกจากกลิ่นแล้วยังมีเรื่องแพ็คเกจจิ้งด้วย ถ้าขวดสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วจ้า เพราะหลังจากใช้หมดแล้วเรายังเอามาประดับตกแต่งบ้านได้อีกนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีน้ำหอมดีๆ มาแนะนำสาวๆ กันค่ะซิส รับรองว่ากลิ่นหอมแถมขวดยังสวยน่าซื้อมาใช้งาน หรือมาประดับตกแต่งบ้านด้วยค่า

1. Proenza Schouler Arizona

Photo By : ambramovi

น้ำหอมตัวนี้จะมีกลิ่นตามชื่อของเค้าเลยค่ะ Arizona เป็นเมืองทะเลทราย มีความร้อนหน่อย เพราะงั้นกลิ่นน้ำหอมเลยเป็นแนวอบอุ่น นุ่มๆ ไม่หวานเลี่ยน กลิ่นที่โดดเด่นของเค้าคือ White Cactus Flower ดอกมะลิ ราคาประมาณ 3,500 บาทจ้า

2. Chloe Nomade

Photo By : beautyill

จาก Chloe กลิ่นเก่ายอดฮิตของสาวหวาน ที่เป็นขวดเหลี่ยมดูคุณหนูหน่อย ตัวนี้จะเป็นกลิ่นและขวดแบบใหม่ที่เสนอด้านที่กล้าหาญ มีอิสระ ของผู้หญิงค่ะ ถ้าเทียบกันตัวนี้จะมีความเป็นดอกไม้น้อยกว่ารุ่นเก่า โทนกลิ่นเป็นแบบ Chypre ประกอบด้วย Mirabelle Plum ดอกฟรีเซีย และ Oak Moss จ้า ราคาประมาณ 3,500 บาทค่ะ

3. Issey Miyake L’Eau D’Issey Pure Nectar de Parfum

Photo By : thoushaltnotcovet

ทรงขวดคือกินขาดมาก มีความโก้เก๋ ไฮแฟชั่น น้ำหอมตัวนี้กลิ่นจะเป็น น้ำผึ้งดอกกุหลาบ ลูกแพร์หวาน และไม้จันทร์ รวมๆ แล้วจะเป็นกลิ่นหวานๆ นุ่มๆ หน่อย น่าจะเหมาะกับสาวหวาน ราคาประมาณ 2,800 บาทค่า

4. Jo Malone London Primrose & Rye Cologne

Photo By : @fernabouttown/

อย่างที่รู้กันว่าน้ำหอมแบรนด์นี้จะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ แล้วถ้ายิ่งผสมกันจะยิ่งได้กลิ่นใหม่ที่หอมฟุ้งกว่าเดิม เซ็ตนี้เป็นกลิ่นใหม่ มีทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน ขวดเป็นสีพาสเทลลิมิเต็ดด้วยนะจ๊ะ สำหรับกลิ่นนี้เป็น Primrose & Rye ราคาประมาณ 3,000 บาทจ้า

5. Maison Margiela Replica ‘Wicked Love’

Photo By : beautezine

ขวดดูเหมือนยามากกว่าน้ำหอมอีกนะคะซิส แต่สวยเก๋ไม่เบา กลิ่นที่แนะนำในวันนี้เป็นขวดสีดำ ชื่อว่า Wicked Love ชื่อแซ่บบบบ กลิ่นก็ไม่เบานะจ๊ะ เพราะเป็นกลิ่นแนวลึกลับ ยั่วยวนชวนให้มึนเมาอะไรทำนองนั้น เป็นยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งเพศหญิงและชาย ราคาประมาณ 5,700 บาทค่ะ

6. Miu Miu L’Eau Rosee

Photo By : gochickhabit

แค่แพ็คเกจจิ้งก็ดูน่าใช้แล้วค่ะซิส #น่าร้ากกก ตัวนี้เป็นกลิ่น Blackcurrant ดอกลิลลี่ และ Musk กลิ่นจะเป็นความพอดีระหว่างดอกไม้และกลิ่นไม้ค่ะ ได้อารมณ์สาวคลาสสิก เรียบหรูดูดี ราคาประมาณ 3,000 บาทจ้า

7. Moschino Gold Fresh Couture

Photo By : madamekeke

เห็นแล้วอย่าเพิ่งตกใจ มันคือน้ำหอมค่ะซิส แต่แพ็คเกจจิ้งเก๋ซะจนอยากเอาไปฉีดกระจกเลยเนอะ กลิ่นจะอยู่ในโทนอบอุ่น มีส่วนผสมของดอกมะลิ วานิลลา และแมนดารินนะจ๊ะ ราคาประมาณ 3,000 บาทค่ะ

8. NEST Wisteria Blue

Photo By : mike_truman

ตัวนี้กลิ่นเค้าจะสดชื่นหน่อย เป็นกลิ่นของดอกไม้สีฟ้า ตามด้วยดอกกุหลาบบัลแกเรีย และดอกมะลิค่ะ เราว่าผู้ชายก็ใช้ได้ กลิ่นไม่หวานเอียนจนปวดหัว ได้อารมณ์สดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากกว่า ราคาประมาณ 2,300 บาทจ้า

9. Philosophy Amazing Grace Ballet Rose Eau de Parfum

Photo By : sydnestyle

แบรนด์นี้เค้าก็ทำพวกครีม สกินแคร์ด้วยนะคะ สำหรับน้ำหอมตัวนี้กลิ่นจะเป็นดอกไม้คลาสสิก หอมหวาน ละมุน ดูหรูหรา ราคาประมาณ 800 บาทนะจ๊ะ

10. Aerin Hibiscus Palm

Photo By : nordstrom

เอาจริงๆ แค่เห็นแพ็คเกจจิ้งก็รู้แล้วกลิ่นต้องออกแนวชายหาดหน่อย น่ารักน่าใช้เชียว กลิ่นจะมาจาก Lotus Flower Hibiscus Palm และ Exotic ginger ค่า ให้อารมณ์เดินเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินแถวชายหาดอะไรแบบนี้ ราคาประมาณ 6,000 บาทจ้า

ขอบคุณ stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design