รีวิว NIVEA Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ขอต้อนรับสาวๆเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ หน้าร้อนของพี่ไทยบ้านเรานี่ไม่เคยธรรมดาเลยนะคะ แค่แสงแดดเบาๆ ก็มีอนุภาคการทำลายล้างสูงมากพอที่จะทำให้ผิวใสๆ ของเราดูหมองพร้อมฝ้าขึ้นได้แล้ว นี่มาแรงเต็มพิกัดแบบแค่เดินไปปากซอยบ้านเมคอัพก็จะละลายแบบนี้ต้อง Protect กันแรงๆ เลย คราวที่แล้วเอิงเคยมาแนะนำครีมกันแดดทาหน้าเนื้อ Serum ของนีเวียไปแล้ว คราวนี้ขอมาแนะนำกันแดดตัวใหม่จาก NIVEA ที่อาสามาช่วยชีวิตสาวๆ ในหน้าร้อนนี้ ไม่ได้แค่ป้องกัน แต่ช่วยลดความมัน ให้เมคอัพติดทนไม่มีเยิ้มด้วย

รีวิว ครีมกันแดดคุมมัน NIVEA Sun Oil Control Serum

นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ โลชั่นป้องกันแสงแดดสูตรลดความมัน ผสาน L-Carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86%+ สำหรับผิวหน้า ใช้ทุกวัน เนื้อเซรั่ม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน (ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส) และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ (ด้วยประสิทธิภาพของ Licorice extract ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) เซรั่มกันแดดทหน้าประสิทธิภาพสูงจาก นีเวีย ซัน ที่มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด จาก UVB/UVA2 และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึก* เพื่อผิวดูกระจ่างใส ลดความมันต่อเนื่องยาวนาน (ด้วยประสิทธิภาพของ L-Carnitine)  มีสองขนาดให้เลือกคือ ขนาด 30ml 279 บาท 15ml ราคา 149 บาท

  • Ultra Deep UVA1 Protection พิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
  • Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
  • L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น
  • Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน* ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

รีวิว เซรั่มกันแดดทาหน้านีเวียซัน รีวิวครีมเซรั่มกันแดดทาหน้านีเวียซัน

เนื้อเซรั่มกันแดดทาหน้า NIVEA Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ มาในรูปแบบของโลชั่นเจลที่เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รบกวนการแต่งหน้าจ้า รู้สึกเหมือนทาเจลที่ซึมเข้าผิวไปเลยไม่ทิ้งคราบ และความมัน

รีวิวเนื้อเซรั่มกันแดดทาหน้า NIVEA Sun

ด้วยค่ากันแดดที่สูงมากถึง SPF50+ PA+++ สบายใจได้เลยว่า Protect ผิวหน้าของเราได้แน่นอน ทีนี้มาดูเรื่องควบคุมความมันกันบ้างดีกว่า เอิงขอทดสอบให้ดูกันแบบนี้ดีกว่าค่ะ ระหว่างแต่งหน้าแบบที่ไม่ได้ทาครีมกันแดดทาหน้าใดๆ กับการใช้ NIVEA Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ก่อนแต่งหน้าแล้วมาซับมันให้ดูกัน

ทดลองทาครีมกันแดดนีเวียทาหน้ารีวิว ครีมกันแดดทาหน้า เซรั่มเนื้อบาง nivea_son protect

แต่งหน้าเสร็จตั้งแต่เช้า เอาแบบเบาๆ มาทำงาน เดินไปปากซอยได้ก็พอเน๊อะ อยากให้เห็นการใช้ชีวิตจริงๆ ปกติก็แต่งหน้าประมาณเลเวลนี้นี่แหละค่ะ งดไพรเมอร์ใดๆ ที่ช่วยคุมมันทุกอย่าง ทาเซรั่มกันแดดนีเวียทาหน้าครึ่งนึงและอีกครึ่งไม่ได้ทาค่ะ แล้วเดี๋ยวบ่ายมาดูความกันอีกที

เปรียบเทียบใช้เซรั่มกันแดดทาหน้า นีเวียซันเปรียบเทียบใช้เซรั่มกันแดดทาหน้า นีเวียซัน ผลจากการทดสอบเซรั่มกันแดดนีเวียทาหน้า

เอ้า! มาดูผลกัน เอิงนั้งทำงานในห้องแอร์ทั้งวันผิวเลยจะไม่ค่อยมันมากเท่าตอนออกไปตะลุยข้างนอก แต่ก็พอจะเห็นผลชัดพอสมควรนะ ใช้กระดาษซับมันกับหน้าข้างละ 1 แผ่น และซับแค่ครั้งเดียว ได้ผลตามนี้เลยหน้าด้านที่ใช้ Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ กระดาษซับน้ำมันออกมาได้น้อยกว่าอีกด้านมาก รู้สึกว่าแห้งติดหน้าได้ดีกว่าปกติทีไม่ได้ทาอะไรเลย ถือว่าเป็นของถูกและดีอีกตัว อยากให้ลองวิ่งเข้า 7-11 มาลองกันค่ะ

เซรั่มกันแดดทาหน้านีเวียซันเซรั่ม

เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ www.facebook.com/NIVEAThailand

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design