รวมไอเดีย “แต่งตัวไปทะเล” ให้ถ่ายรูปสวย ไลค์กระจาย แบบเน็ตไอดอล!

ซัมเมอร์มาแล้วจ้าาาา! ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเลแต่ยังไม่มีชุดแซ่บๆ ใส่ไปทะเลล่ะก็ ให้ไวเลยนะจ๊ะ! ไปทะเลทั้งทีจะพลาดถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลไม่ได้ 555 เราก็เลยต้องมาแต่งตัวพร้อมรับมือกล้องปาปาราซซี่กันหน่อย ถ้าคิดลุคไม่ออกว่าจะแต่งยังไงดี ลองไปดูสาวๆ เน็ตไอดอลเค้าแต่งกันดีกว่า ว่าแต่งยังไงน้าถึงได้คนไลค์รูปเยอะม๊ากกกก

พิมฐา IG pimtha

สไตล์พิมฐา ไม่เน้นแบบหวือหวา แต่เน้นน่ารักๆ เหมือนเดิม วันไหนอยากใส่แบบชิลๆ ลองเสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว หรือวันไหนแดดจัดๆ ไม่อยากให้ผิวเสีย ก็ใส่เสื้อมิดชิด แล้วก็ใส่หมวกปีกกว้างด้วยอีกหน่อย ก็ชิคและหน้าไม่ดำนะจ๊ะ

มายด์ วิรพร IG wjmild

ไปทะเลก็ต้องมีผ้าพลิ้วๆ ปลิวลมเป็นพร็อพด้วย ใครเป็นสาวตัวเล็กน่ารักแบบ มายด์ วิรพร ก็ลองใส่เดรสสั้นพลิ้วๆ กับรองเท้าสานส้นตึก เหมือนสาวญี่ปุ่น แล้วก็ใส่หมวกบังแดดนิดๆ หรือถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ ก็ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาดๆ แล้วก็ใส่ถุงน่องตาข่ายเอาไว้ด้านใน มันแซ่บเว่อร์

เก้า สุภัสสรา IG supassra_sp

ถ้าอยากสวยเป๊ะแบบเก้า ลองเลือกเสื้อผ้าที่ดูโตเป็นสาวขึ้นอีกนิด เสื้อครอปเปิดไหล่ผ้าพลิ้วๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ผูกผ้าที่ผมน่ารักๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ หรือจะใส่ชุดว่ายน้ำแล้วใส่กางเกงขาสั้นทับเข้าไป ถ้าวันไหนอยากได้ลุคธรรมดาๆ ก็ใส่เสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตสีขาว กับกางเกงขาสั้น แค่นั้นก็น่ารักแล้ว

พาย พิมพ์พัชร IG pinenerize

ใครอยากแอบเซ็กซี่นิดๆ อวดหุ่นให้สมกับไปเที่ยวทะเลหน่อย ก็ใส่ชุดว่ายน้ำสีสันสดใส แล้วใส่เสื้อคลุมถัก หรือเสื้อคลุมตาข่าย ให้มองเห็นชุดว่ายน้ำด้านในนิดๆ ลุคนี้แซ่บเลย

แพรว เฌอมาวีร์ IG praewchermawee

ลุคชายหาดที่แค่เห็นด้านหลังก็น่ารักแบบเซ็กซี่นิดๆ แค่ใส่บิกินี่กับกางเกงขาสั้น หรือจะผูกเสื้อเอาไว้ด้านหลังด้วยก็ได้ โชว์หลังให้เห็นเล็กน้อย ถ่ายรูปออกมาได้บรรยากาศทะเลม๊ากกกก

ขอบคุณภาพน่ารักๆ จาก pimtha, wjmild, supassra_sp, praewchermawee, pinenerize

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน