เลอค่า! “Valentino Lipstick Holder” กระเป๋าลิปสติกไซส์มินิ สะพายออกงาน!!

นอกจากกระเป๋าคลัทช์ใบเล็กๆ สำหรับถือออกงานแล้ว บางทีเราก็อยากจะมีพร็อพเล็กๆ สำหรับพกลิปสติกคู่ใจเอาไว้เติมปากบ้างเนอะสาวๆ ความฟินคือแบรนด์หรูเริ่ดอย่าง Valentino เค้าก็เลยสนองนี้ดของพวกเรา ด้วยการทำกระเป๋าลิปสติกไซส์มินิ (Valentino Lipstick Holder) พร้อมสายสะพาย มาให้เราถือออกงานกันแบบคุณหนูไฮโซตัวจริงไปเลยค่ะคุณณณ!!

โดยเจ้ากระเป๋าลิปสติกนี้มาในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2017 โดย Pierpaolo Piccioli และคอนเซ็ปต์ “Love Blade” เรียกว่าเป็นอาวุธลับอาวุธรักเลยทีเดียวเธออออ!! ซึ่งกระเป๋าจะถูกออกแบบมาหรูเริ่ดมีทั้งลาย Studded ที่เป็นเอกลักษณ์ของวาเลนติโน แล้วก็มีลายดาบปักใจ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Love Blade ด้วยค่ะ

สำหรับขนาดของกระเป๋าลิปสติกนี้ก็ไม่ได้ใหญ่มาก เพราะมีไว้เพื่อพกลิปสติกกับกระจกโดยเฉพาะเลยค่ะ สามารถสะพายแล้วถือคลัทช์คู่กันไปด้วยก็ได้ หรือใครขี้เกียจพกเยอะ จะสะพายแค่อย่างเดียวก็เก๋ โดยด้านบนของกระเป๋าจะเป็นช่องใส่ลิปสติก ส่วนด้านล่างที่เป็นทรงกระเป๋า จะเป็นกระจกเงาที่มาคู่กันนั่นเอง มีให้เลือกทั้งแบบอะไหล่เงิน และอะไหล่ทอง แถมยังมีลายให้เลือกหลากหลาย ใครอยากได้ปั๊มตังค์รัวๆ เลยค่ะ เพราะราคาน่าจะแรงหลักหมื่นแน่นอน 555

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก maisonvalentino, by.minnn.by, mr.edkavishe, xyunna, martinaoliviabondi, nadiak9, southcoastplaza, taehongyun, belmodotiany, lorenzoyambao, xcokoh, laqueen_officialjulialovesromeozandrarhodes

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design