5 เหตุผลที่ผู้ชายชอบผู้หญิงแก่กว่า

0

อายุเป็นเพียงตัวเลขเพราะงั้นคงจะไม่แปลกถ้าชายหนุ่มวัยน่าขบเคี้ยวจะชอบผู้หญิงที่แก่กว่าใช่ไหมคะ ก็รักแท้เกิดขึ้นได้ทุกวัยนี่นา (หัวเราะคิกคักแบบสาววัยแรกแย้ม) ถ้าเกิดสงสัยว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงได้ปันใจให้สาวที่แก่กว่าแล้วล่ะก็มาดูกันเลยค่ะ!

1. มีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่เอาแต่ใจไร้สาระ

เพราะผู้หญิงที่อายุน้อยชอบออดอ้อน เอาแต่ใจ บางครั้งมันก็มากเกินไปจนน่ารำคาญ หันมาดูสาวใหญ่สิมีเหตุผลกว่ากันเยอะ แถมชั่วโมงบินก็สูงกว่า เธอรู้วิธีจะพูดคุยไม่ให้ต้องทะเลาะกัน เธอมีเวลาเป็นของตัวเองไม่ต้องไปตามง้อตามเอาใจตลอดเวลาจนเกินพอดี แต่บทจะออดอ้อนก็มีบ้างให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แบบนี้ไม่ให้รักได้ไง!

2. มีความมั่นคง

มีความมั่นคงทั้งหน้าที่ การงาน วุฒิภาวะก็สูง และเพราะโตแล้วเธอจึงมองหาอะไรที่มีความจริงจัง เธอจะไม่คบกับใครเล่นๆ แน่นอน คุณจะมั่นใจไปได้ระดับหนึ่งว่าเธอไม่ทิ้งเราไว้ข้างหลังแน่ และด้วยความพร้อมทุกอย่างนี้ทำให้เธอไม่ลังเลที่จะช่วยเหลือเมื่อคุณลำบากไงล่ะ ใจบุญเหลือเกิน

3. ประสบการณ์เยอะ

ด้วยความที่อายุมากกว่าก็รู้เรื่องราวมากกว่า (หรือจะเรียกว่าอาบน้ำร้อนมาก่อนนั่นแหละ) เธอเข้าใจทุกเรื่องที่คุณพบเจอในชีวิตและเป็นที่ปรึกษาชั้นดี ความเป็นกูรูของเธอเนี่ยแหละที่ทำให้หนุ่มๆ สบายใจที่จะฝากผีฝากไข้ไว้ด้วยได้ ก็บางครั้งผู้ชายไม่จำเป็นต้องเป็นช้างเท้าหน้านี่นา สิ่งสำคัญคือการเดินไปด้วยกันใช่ไหมล่ะ?

4. แก่แต่แซ่บ

ถึงจะอายุอานามปาเข้าไปตั้งเลขสาม เลขสี่แล้วแต่ก็ยังสวยหุ่นแซ่บเวอร์อยู่ บุคลิกท่าทางก็ดูดีไม่เหมือนเด็กโก๊ะกังแถวบ้าน มีความสวยสุขุมนุ่มลึก ดูน่าค้นหา แบบนี้หนุ่มๆ ที่ไหนก็อยากเข้ามาทำความรู้จักเจ๊กันทั้งนั้นแหละค่า

5. ตรงไปตรงมา

ถ้าเธออยากได้ของอะไรก็จะเอา อยากกินอะไรก็จะกิน รู้สึกยังไงก็พูดแบบนั้น แสดงความต้องการออกมาตรงๆ ก็วัยของเธอไม่น้อยแล้ว จะมาลีลาเล่นแง่กันไปทำไม เสียเวลาเปล่าน่ะ เพราะงั้นคุณไม่ต้องกลัวว่าจะเจอปัญหางอนไม่มีสาเหตุหรือไล่ให้คุณไปหาเหตุผลมาเอง เพราะมันแน่นอก ต้องยกออก เธอจะเปิดใจคุยกับคุณเลยจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก eonlinetenorgiphytumblr, giphydeviousgentlemen

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design