รวม 7 ทรงผมคนอ้วน หน้าอวบ ที่ตัดแล้วดูดี!!

0

ถึงแม้เราจะมีใบหน้าตาคม จมูกเป๊ะ หน้าสวยเป็นสาวอวบที่มีแก้ม เราก็ต้องหาสิ่งที่ดีให้กับตัวเราเองกันนะจ๊ะสาวๆ เริ่มที่ทรงผมกันเลยจ้า เราจะจัดแต่งทรงไหนให้เข้ากับรูปหน้าของเราดี? บางทีก็เลือกไม่ถูกเพราะอยากทำหลายทรงเกิ๊น!! แต่ละทรงก็ให้ลุคและสไตล์ที่แตกต่างกันนะ สาวๆ เลือกกันเลยดีกว่าว่า สาวอวบมีแก้มอย่างเราจะทำทรงไหนให้เข้ากับสไตล์เราดี ><

bob

credit: The Xerxes

ผมทรง bob จะให้ดูหน้าเด็กลงไปด้วย เหมือน 18 ใหม่ๆ 55555555 จะให้ผมปิดด้านข้างแก้มหน่อยๆ ก็จะทำให้หน้าดูเล็กลงไปได้อีกนิดนะคะ

หน้าม้า

credit: theswagfashion.com

อยากจะให้คนอื่นสนใจจุดอื่นมากกว่าใบหน้าอวบๆ ของเรา ก็ตัดหน้าม้าเลยจ้า จะได้ดูสะดุดตา แต่การตัดหน้าม้าสำหรับสาวอวบมีแก้มอย่างเรา ห้ามตัดสั้นนะจ๊ะ ให้ตัดอยู่ที่ประมาณคิ้วยาวกว่าคิ้วจ้า ถ้าสั้นไป มันจะเห็นหน้าเราชัดเกินไป

Curly Hair fat

credit: pretty-hairstyles.com

เพิ่มลูกเล่นให้มันปิดแก้มหน่อยๆ ก็ทำผมให้หยิกไปเลยจ้า หยิกแบบเอามาบังแก้มนิดๆ ก็พอ แล้วก็ทำผมเป็นทรงแสกกลางไปด้วย จะได้ลุคเซ็กซี่หน่อยนะคะสาวๆ

ปัดข้าง

credit: spi-umi.ru

เบื่อแล้ว แทรกกลาง! อยากเปลี่ยนลุคไม่ให้แก้มมันเด่นจนเกินไป ก็ปัดข้างเลยจ้า สาวๆ เลยปัดผมข้างมาด้านใดด้านหนึ่ง ที่เวลาสาวๆ หันไปถ่ายรูปแล้วมั่นใจสุดๆ ว่าข้างนี่ละ หน้าฉันเรียวแล้วสวย

ผมยาว ดัดปลาย

credit: favimages.com’

ไม่อยากตัดผมสั้นเลย!! อุส่าห์ไว้ผมยาวตั้งนานแต่อยากไว้แล้วแก้มไม่อวบ ก็ไว้ผมยาวแต่ดัดลอนปลายดูสิ เพิ่มสไตล์ให้กับตัวเรา แถมยังจะช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม น่ามอง อีกด้วยนะ

ผมตรง

credit: teenvogue.com

ผมตรง เบสิคแบบธรรมชาติก็รอดนะคะ สาวๆ หน้าอวบก็สามารถทำผมตรง ยาว สวยๆ ได้จ้า เพราะจะสร้างกรอบให้กับใบหน้าจะได้ดูเป็นธรรมชาติ มั่นใจ!!

มัดผมสูง

credit: shortday

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ปล่อยผมยาวก็เหนียว จะตัดก็เสียดาย มั่นใจสุดๆ มัดผมขึ้นสูงๆ รวบไปเลยจ้า โชว์ใบหน้าสวยๆ ของเรา ถึงแม้จะไม่มีอะไรมีปิดแก้ม แต่รับรองถ้าแต่แล้วเพิ่มความมั่นใจ เราออกมาสวยแน่นอน

ขอบคุุณภาพสวยๆ จาก shortday, teenvogue.com, favimages.com’, spi-umi.ru,
pretty-hairstyles.com, theswagfashion.com, The Xerxes 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design