เทรนด์แต่งหน้า 2018 อัพเดทที่นี่ก่อนใคร!

สาวทันเทรนด์อย่างเรา ต้องก้าวตามยุคให้ทันนะคะซิส เรื่องการแต่งหน้า เทรนด์มาใหม่เรื่อยๆ ซึ่งเราก้าวไปถึงปีหน้าเลยจ้า อีกไม่กี่เดือน 2018 ก็จะมาถึง เราก็ต้องมาอัพเดทกันหน่อยนะคะ ว่าเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2018 จะมีแบบไหนที่โดนใจสาวๆ บ้าง และความแปลกใหม่ของ Make up จะมีอะไรที่น่าตื่นใจกันบ้าง มาอัพเดทกันก่อนใครเลยจ้า

แต่งน้อยดูธรรมชาติ

credit: cosmopolitan

ถึงแม้จะก้าวผ่าน เทรนด์แต่งหน้าดูธรรมชาติไปแล้วในปี 2017 ที่ฮิตกันอยู่ 2018 ก็ยังไม่ตกเทรนด์นะคะ การแต่งหน้าที่เผยผิวยังมีมาแบบต่อเนื่องกันไปเลยจ้า ซึ่งจะดูใบหน้าของสาวๆ เบาดูน่ารัก เห็นผิวจริงไปเลยจ้า ปากไม่ต้องแมทมากนะคะ เปลี่ยนเป็นทาสีกลอสเบาๆ ก็สวยเหมือนกันนะ

โทนสีพีช

credit: cosmopolitan.com

การแต่งหน้าโทนสีพีช ต้นปี 2018 ที่ถือว่าต้องมาแน่นอน เขียนคิ้วให้เข้ม แต่งตาสีพีชทาไป 1-2 สีให้ใกล้เคียงกันแค่นั้นก็เอาอยู่สำหรับดวงตาเราแล้ว เพิ่มความปังด้วยขนตา งอน ยาว เด้งให้สุดไปเลยจ้า อย่าลืม! สีปากที่คุมโทนอยู่ในจำพวกสีพีช นู้ดๆ หน่อยก็โอนะ จะเนื้อแมทหรือกลอสก็แล้วแต่สาวๆ ชอบได้เลย

โทนสีชมพูอ่อนๆ ก็มา

credit: cosmopolitan.

โทนสีชมพูเอาใจสายหวานก็ยังไม่ตกเทรนด์นะคะ แต่อาจทาแป้งให้เห็นผิวของตัวเองหน่อยๆ เป็นการเผยผิวที่ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูหวาน ขึ้น ทั้งตา แก้ม และปากจะเน้นเป็นสีชมพูในโทนเดียวกันหมด ไฮไลท์ลงไปด้วยก็จะทำให้หน้ามีดูความวาว ถ่ายรูปออกมา สวยเริ่ดแน่นอน!

โทนสีพระอาทิตย์

credit: thezoereport

น้ำตาลเรียกโทนสีพระอาทิตย์ไปเลยแล้วกันนะ 555 เพราะนำสีส้มกับสีแดงเบาๆ มาผสมกันบนใบหน้า ทำให้ดูร้อนแรง แต่ไม่แดงจ้าขนาดนั้น ดูท่าทางจะออกไปโทนสีส้มมากกว่าด้วยซ้ำ โทนสีสาวผิวไหนแต่ออกมาก็ดูแซ่บจ้า ทาตาสีส้ม ฟาดไปเลยเต็มสี ปัดแก้มหน่อยๆ เฉดดิ้งเพื่อให้หน้าดูมีมิติและแถมทาปากสีส้มแดง ไปด้วย จะร้อนแรงน่าดูเลย

ลุคแต่งได้ทุกวัน

credit: vk

ลุคนี้จะให้ดูแต่งได้ทุกวันจริงๆ ไม่ถึงกับเผยผิวอะไรเบอร์นั้น แต่แต่งแล้วดูธรรมชาติสุดๆ สามารถแต่งได้ทุกวันเลยค่ะ ทาตาสีม่วงเบาๆ ไม่ต้องเยอะ ปัดขนตาหน่อยๆ ไม่ต้องต้องยาว เด้งนะคะ ปัดแก้มสีชมพูเบาๆ และทาปากสีเลือดหมู(ออกแดง) เพียงแค่นี้สาวๆ ก็จะได้ลุคที่สามารถแต่งได้ทุกวันเลยจ้า

ลุคไปงานปาร์ตี้

credit: beautystat.com

อันนี้งานคิ้วเข้มก็ต้องมาค่ะ เทรนด์ที่ 2018 ก็ยังคงอยู่ แต่การแต่งตาจะดูเฉียงขึ้น ไม่ต้องคัดเบ้าดวงตาให้หนาแน่นก็สามารถออกงานปาร์ตี้ได้ชิวๆ ปัดแก้ม เพิ่มไฮไลท์ เฉดดิ้งให้เวลาถ่ายรูปแล้วหน้าของสาวๆ ดูมีมิติมากขึ้นนั้นเอง ส่วนปาก ตาจะออกสีส้มปากก็ร้อนแรงทาสีแดงไปเลยก็ได้ หน้าของสาวๆ จะดูสวยคม แน่นอน

โทนสีน้ำตาลหน่อยๆ

credit: i.pinimg.com

สีคิ้วอาจจะไม่ได้สีดำเข้มอะไรเบอร์นั้นนะคะ แทบจะออกสีน้ำตาลด้วยซ้ำก็จะทำให้หน้าดูเปลี่ยนไปนิดหน่อย (สำหรับสาวๆ ที่ชินกับคิ้วสีดดำนะ) ซึ่งลุคนี้จะแต่งได้ง่ายมากๆ เพราะไม่เยอะอะไรเลย โทนจะออกน้ำตาล อิฐๆ หน่อย ทาตาสีน้ำตาล กรีดอายไลน์เนอร์เพื่อให้ตาดูโตและคมมากขึ้น ขนตาปัดเบาๆ แก้มก็จะออกน้ำตาลพีชนิดๆ ปากไม่ต้องเยอะ ลิปกลอสสีส้มก็เอาอยู่นะคะ

ลุคเผยผิวสไตล์สายฝ.

credit: buzzygirrl.tumblr

สาวๆ ที่ชอบสายฝ. เทรนด์ 2018 ต้องมาเลยนะคะ เผยผิวเหมือนสาวเอเชียอย่างเราเลย แค่ถ้าอยากจะเป็นสายฝ. ลองแต่งกะเบาๆ บนใบหน้าดูดิ เก๋อีกแบบเลยนะ ไม่ต้องแต่งตาให้เยอะ เขียนคิ้ว ทาปากแดง แค่นั้น สาวๆ ก็จะได้เป็นสายฝ. กันอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก buzzygirrl.tumblr, cosmopolitan, cosmopolitan.com, cosmopolitan., thezoereport, vk,
beautystat.com, i.pinimg.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design