รวมแหล่งสปา ทำสวยและได้ผ่อนคลาย!

วันพักผ่อนนอกจากการหาสถานที่ท่องเที่ยวให้ตัวเองได้รู้สึกผ่อนคลายกันแล้ว วันนี้จะพาสาวๆ ไปล่องในสถานที่ที่เข้าไปแล้วรู้สึกได้พักผ่อน ผ่อนคลายจากการทำงานหนักๆ ได้จริง ผ่อนคลายเท่านั้นยังไม่พอ ยังออกมาพร้อมกับความสวย ผิพรรณที่เปร่งประกายออกมาอีกด้วย คือ สปาเองค่า ที่จะทำให้สาวๆ ได้สวยและพักผ่อนกันอย่างเต็มใจกันเลย

Dii Wellness Med Spa

เป็นการนำการฝังเข็ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของผิวพรรณมาให้สาวๆ ได้ไปสัมผัสกันนะคะ เพราะการฝั่งเข็มเป็นวิถีธรรมชาติที่จะช่ววยเรื่องการกระตุ้นของร่างการทำให้เกิดการซ่อมแซมตัวเองได้และไม่ใข่สารเคมีด้วยนะคะ นอกจากการบริการการฝั่งเข็มแล้ว ยังมีสปาที่เข้าไปในห้องแล้ว ต้องกรื๊ดค่ะ! สปาท้องทะเลลึก ตกแต่งได้รู้สึกเลิศค่ามากค่า จะมีคอสต่างๆ ที่สาวๆ เลือกได้ตามต้องการกันได้เลย แต่ทำเสร็จสาวๆ จะรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย สวยออกมากันเลยจ้า!

credit: dii-divana

THANN Sanctuary Spa

จุดเด่นที่ทำให้สปาแห่งนี้ดูแตกต่างจากที่อื่นก็คือ นำสารสกัด Shiso Nano Particle ซึ่งไม่มีสารเคมี โดยจะดูแลในเรื่องของผิวหน้าและผิวกาย สาวๆ สามารถเลือกได้ตามต้องการเลยนะคะ ว่าอยากจะนวดแบบไหน ในส่วนของผิวกายจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ Swedish Massage ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ , Aroma Massage ที่เน้นสร้างความผ่อนคลายด้วยน้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์วิตามินอีสูง การนวดใบหน้าก็มีด้วยนะคะ จะสวยทั้งทีก็ต้องตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย ที่นี่ครบเลยค่ะ!

credit: thann

Lullaby Spa

เป็นการนวดอโรมาที่สาวๆ ต้องฟินกันแน่นอน! เพราะเป็นกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ผสม ระหว่าง Lemongrass และ Orange จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย ทำให้สาวๆ หายจากการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยเรื่องความเมื่อยล้าได้จริงๆ จะรู้สึกผ่อนคลายได้สบายตัวเลย และเท่านั้นยังไม่พอนะคะ Aromatic Slimming Treatment จะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ที่ผิวส่วนบนได้ด้วยนะจ๊ะสาวๆ ถูกใจสาวๆ แน่นอน

credit: lullaby-spa

Let’s Relax Spa & Onsen Thonglor

สปาของที่นี่เป็นสปาที่สาวๆ จะรู้สึกเหมือนได้อยู่ญีปุ่นจริงๆ เลย จุดเด่นก็คือ ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นที่มีบ่อน้ำแร่ ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกแช่ได้ตามที่สาวๆ ต้องการเลยนะ เพราะเค้ามีให้เลือกทั้งหมด 5 บ่อเลยนะคะ บ่อน้ำแร่เกโระ, บ่อซิลค์บาธ, บ่อโซดา, บ่อเวิร์ลพูล และบ่อน้ำเย็น การแช่งออนเซ็นเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการนวดไทย ขัดผิว นวดหน้า ให้สาวๆ ได้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต้มที่ ผิวพรรณของสาวๆ ก็จะดีขึ้นด้วย

credit: letsrelaxspa

Banyan Tree Spa

เป็นสปาที่ออกแบบไทยร่วมสมัยตะวันออกได้อยากหรูหร่ามากๆ เลยค่ะ ใช้เทคนิคแสงผ่านใยแก้วใส สร้างความอบอุ่น ทำให้สาวๆ ได้เข้าไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายกล้ามเนื้อ มีการนวดตัวทำให้สบายผ่อนคลาย นวดหน้า ผิว เท่านั้นยังไม่พอนะคะ! เค้าใส่ใจถึงการดูแลเส้นผมของสาวๆ ด้วยเหมือนกันนะ ทำให้เข้ามาแล้ว สวยครบองค์แน่นอนเลยค่ะ!

credit: banyantreespa

ORGANIKA SECRET SPA

เป็นร้านนวดสปาที่ได้ที่ได้บรรยายสุดหรูมากๆ เหมือนสาวๆ ได้เข้าไปอยู่ในแดนดินสวรรค์เลยค่ะ มีต้นไม้ร่วมเย็นเต็มไปหมด แถมยังมีคาเฟ่เล็กๆ ให้สาวๆ ได้นั่งดื่ม อาหารกันเต็มที่เลยนะคะ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็ไม่มีสารเคมีผสมนะคะ มีคอสให้สาวๆ ได้เลือกกัน และมีโปรแกรมเด็ด ถ้าสาวๆ ได้มาที่นี้ต้องเข้าไปลองกันเลยคือ Aromatic Milk Bath Therapy คลายกล้ามเนื้อและลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ด้วยน้ำนมหอมๆ และทำทรีนเม้นต์ต่อบอกเลยว่า ฟินแน่นอน!

credit: organikahouse

Panpuri organic spa

เป็นร้านนวดสปาสุดหรูเลยค่ะ ที่จัดแบบไทย ความเป็นไทยในการนวดแบบจัดเต็มให้สาวๆ เป็นแบรนด์ออร์แกนิกไทย ที่มีชื่อเสียงด้วยนะคะ ถ้าสาวๆ คนไหนได้เข้าไปใช้บริการแล้ว ต้องใช้คอส Mali Moonlight Soothing Massageโปรแกรม Signature จะมีการนวดน้ำมันหอมระเหย มีให้เลือกตั้ง 5 กลิ่นนะคะ นวดบนเตียงไฟฟ้า ทำให้รู้สึกสัมผัสที่นุ่มละมุนด้วยนะคะ เป็นการนวดของไทยที่เจ๋งสุดๆ เลยนะคะ

credit: panpuriofficial

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก panpuriofficial, dii-divann, thann, lullaby-spa, letsrelaxspa, banyantreespa,
organikahouse

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.