ลงอ่างกันค่ะซิส! รวม Bubble Bath ฟองนุ๊มนุ่ม น่าใช้

ตอนเด็กๆ เวลาอาบน้ำ ถ้าได้ลงอ่างที่มีฟองเยอะๆ จะชอบมากกกกก คือสนุกสุดอะไรสุด แต่ถึงแม้เราจะโตขึ้นมาแล้วก็ยังชอบลงอ่างที่มีฟองเยอะๆ อยู่ดีค่ะ ก็แหม มันทั้งนุ่ม ทั้งฟู น่าใช้มากๆ เลยนี่นา สำหรับใครที่อยากย้อนวันวานลงแช่อ่างน้ำที่มีฟองฟูฟ่องบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้อะไรล่ะก็ตามมาเลยค่ะ เรามี Bubble Bath ที่จะช่วยให้การอาบน้ำของเธอเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาแนะนำกันค่า!

1. Lush The Comforter Bubble Bar

Photo By : klairedelys

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการอาบน้ำที่ฮิตมากกกกกก นอกจากเรื่องคุณภาพแล้วน่าจะเป็นเพราะรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ด้วยที่มีความแตกต่าง น่าใช้ ที่จริงเค้ามี Bath bomb หลายแบบมาก อย่างตัวนี้ก็จะเป็นแบบสร้างฟองเยอะๆ เวลาใช้แค่เอาใส่อ่างอาบน้ำแล้วตีน้ำเพื่อสร้างฟอง เท่านี้ก็ได้อ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองฟู๊ฟู น่าอาบน้ำแล้วล่ะค่ะ ราคาประมาณ 350 บาท หาซื้อได้ที่ช็อปของแบรนด์เลยจ้า

2. Boots Caribbean Cocktail Bubble Bath

Photo By : hopetrip

แบรนด์ที่เรารู้จักกันดี เพราะเป็นร้านดรักสโตร์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ซึ่งเค้าก็มีไลน์ของผลิตภัณฑ์อาบน้ำออกมาด้วย Boots Caribbean Cocktail มีสองกลิ่นค่ะ และมีทั้งแบบที่เป็นครีมอาบน้ำเฉยๆ กับแบบที่เป็น Bubble Bath ด้วยจ้า ราคาประมาณ 200 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Boots เลยค่า

3. I Love Cosmetics Bubble Bath & Shower Crème

Photo By : dizzybrunette3

แบรนด์สกินแคร์สุดฮิตจากอังกฤษค่ะ ชื่อเค้าจะอ่านว่า I Love… ก็จะมีประโยคต่อท้ายที่เป็นกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ตัวนั้นค่ะ เช่น กลิ่น Raspberry & Blackberry หรือ Strawberry & Milkshake เป็นต้น เค้าทำทั้งครีมอาบน้ำ บอดี้บัตเตอร์ และก็มีอย่างอื่นให้เลือกอีกเยอะ ราคาประมาณ 305 บาท หาซื้อได้ที่ Boots เลยจ้า

4. Soap and Glory Calm One Calm All Bubble Bath

Photo By : emilylikesmakeup

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอม ให้การดูแลผิวได้ดี แพ็คเกจจิ้งก็คือน่ารักด้วย แถมสีชมพูเหมาะกับสาวอย่างเราที่สุด! ตัวนี้เป็น Bubble Bath แบบเนื้อเหลวๆ เทใส่น้ำในอ่างแล้วตีๆๆ ก็จะได้ฟองนุ่มๆ มาให้เราลงไปแช่แล้วค่ะ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ Boots ได้เลยค่ะ

5. Marks & Spencer Foaming Bath Cream

Photo By : makeupandbeauty

เห็นแค่แพ็คเกจจิ้งก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราแล้วใช่ไหมคะ ตัวนี้เป็น Floral Collection กลิ่นก็จะออกแนวดอกไม้หน่อย (ตัวนี้เป็นกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ค่ะ) ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองดมกลิ่นกันได้ที่ช็อปเค้าเลยค่ะ เผื่อเจอกลิ่นอื่นที่ถูกใจกว่าด้วยจ้า

6. Philosophy Pumpkin Icing Shampoo, Shower Gel And Bubble Bath

Photo By : thesundaygirl

เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เชื่อว่าสาวหลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วแหละ แต่เค้าไม่ได้ทำแค่สกินแคร์อย่างเดียวนะคะ เค้ามี Bubble Bath ขายด้วยจ้า ราคาประมาณ 1,000 บาท แล้วก็มีหลายกลิ่นเลยด้วย ใครสนใจก็ลองไปเทสกลิ่นกันได้ที่ช็อปเค้าได้เลยจ้า

7. The Body Shop British Rose Petal Soft Bath Foam

Photo By : makeupandbeauty

ตัวนี้เป็น Bath Foam ที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า British Rose หรือกลิ่นกุหลาบจากอังกฤษค่ะซิส ใครอยากได้อารมณ์แบบสาวเมืองหนาว เมืองผู้ดี กลิ่นหอมดอกกุหลาบแบบอังกฤษล่ะก็จัดเลยจ้า ราคาประมาณ 800 บาท ใครสนใจอยากดมกลิ่นก็ไปหาซื้อได้ที่ช็อปของแบรนด์ได้เลยค่า

 

8. Bath and Body Works Japanese Cherry Blossom Luxury Bubble Bath

Photo By : makeupandbeauty

แบรนด์ดังจากอเมริกาเลยค่ะแบรนด์นี้ ผลิตภัณฑ์ของเค้ามีหลากหลายนะ ทั้ง ครีมอาบน้ำ โลชั่น น้ำหอม รวมทั้ง Bubble Bath ด้วย เรียกได้ว่าทำแต่ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกลิ่นก็ได้ ที่จริงเค้ามีกลิ่นให้เลือกหลากหลายเลย แต่ว่ากันว่า Japanese Cherry Blossom เนี่ยคือตัวฮิตของเค้าค่ะ ราคาประมาณ 700 บาท หาซื้อได้ที่ช็อปของแบรนด์เลยจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design