7 บลัชออนสีส้มบ่มแดด ปัดแล้วสวยโกอินเตอร์

งานโกอินเตอร์ก็มาค่ะ ปัดสวยแบบแก้มอมแดด เทรนด์ใหม่ 2018 ใครไม่ปัดระวังเอ้าท์นะจ๊ะ! ได้ลุคโกอินเตอร์เบาๆ หรือจะเป็นสายเกาก็สามารถทำได้ บลัชออนที่ส้มบ่นแดดสามารถปัดได้ทุกสีผิว ผิวไหนก็เข้าไปซะหมด ตลับเดียวเอาอยู่! อยากได้ลุคแบบไหนก็ปัดเลยจ้ะ

TOO FACED LOVE FLUSH I WILL ALWAYS LOVE YOU

credit: makeupandbeauty.com

งานนี้ไม่ต้องพูดเยอะ ตลับรูปหัวใจละลายตา ความดีงามอยู่ที่เม็ดสีคมชัด ปัดนิดเดียวสีส้มบ่นแดดออกมาได้โดนใจสาวๆ กันแน่นอน เกลี่ยง่าย นวลแก้มมากเลยค่ะ แถมยังติดทนนาน 12 ชั่วโมง ปัดแล้วไม่ทำให้สาวผิดหวังแน่นอน

3CE PINK BOLD BLUSH BOO BOO

credit: jenyshin83.wordpress.com

งานสายเกาหลีก็มาแต่ถ้าอยากจะเปลี่ยนลุตเป็นโกอินเตอร์ตัวนี้ก็เอาอยู่เหมือนกันนะคะ บลัชออนสีส้มจื๊ดๆ ปัดแค่นิดเดียวก็เริ่ดค่ะ แต่ลุคไหนก็ได้ อยากจะเพิ่มกระให้ดูลุคบ่มแดด ติดเทรนด์ตัวนี้ใช้เลยค่ะ ติดทนนานและแถมยังเกลี่ยได้ง่ายๆ ป

SLEEK MAKEUP BLUSH LIFE’S A PEACH

credit: bbeautilicious.com

งานชิคๆ ก็ต้องมาใครไม่มาสอยค่ะ งานดี สีเม็ดแน่น สีส้มสดสวยให้ความแดดทั้งแก้ม เวลาปัดแค่เบาๆ ก็อยู่ทน ติดแก้ม สามารถออกงานได้เลยค่ะซิส ตัวนี้จะประกายทองเบาๆ เพิ่มความหรูหรา ความแพงให้กับลุคที่สาวๆ แต่งด้วยนะจ้ะ คุณภาพงานดี งานครบ!

WET N WILD COLOR ICON BLUSH APRI-COT IN THE MIDDLE

credit: polishedpolyglot.com

ไม่ต้องพูดเยอะ ยังไงก็ตกหลุมรักสีส้มจะออกประกายทองหน่อยๆ ปัดออกมาแล้วพูดแพง โกอินเตอร์ได้อย่างสบายๆ เม็ดสีแน่น ติดทนด้วยนะคะ แต่ถ้าลากตั้งแต่เช้ายันดึกก็อาจจะต้องเติมบ้างอะไรบ้าง แต่สีออกมาโดนใจ เจ้ให้อภัยได้ค่ะ งานดีไม่มีตก แถมราคากันเองสุดๆ

ESSENCE BLUSH UP 10 HEAT WAVE

credit: natashabhatt.blogspot.com

ของดี 2 สีใน 1 ตลับ สามารถปัดสีส้มบ่มแดดก็ได้ หรือจะสีชมพูสดใสก็รอด แต่ลุคนี้อยากได้เป็นลุคความบ่มแดดเบาๆ ก็อาจจะใช้ผสมไปเลยค่ะ เน้นสีส้มหน่อยจะทำให้ได้ลุคที่ดูดีเลยนะ สีแซ่บถึงใจเวอร์ เกลี่ยง่าย ต้องโดน!

Nars Gina

credit: temptalia.com

ตัวนี้งานดีไมมีตก สีส้มออกอิฐหน่อย ชานมนิดๆ ให้ความละมุน ดูโดนแดดเบาๆ ไม่มีความวิ้งแต่ให้ความโกอินเตอร์สูง เม็ดสีตัวนี้ไม่ต้องพูดถึง งานดีไม่มีเอ้าท์! แตะเบาๆ ก็ติดทนนานตลอดทั้งวัน เกลี่ยได้ง่าย ปัดตามโหนกแก้ม ได้ลุคที่ดีงามแน่นอนจ้า

Mac peach

credit: wiseshe.com

ความสีพีชตัวนี้ก็ไม่แพ้กันจ้า อยากได้ลุคแดดจัดไปเลยค่ะ เม็ดสีชัดเจน สีติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวัง มีความวิ้งในตัวของเม็ดสี อยากได้ลุคบ่มแดดก็สามารถหรืออยากจะได้งานวิ้งก็ใช้ได้เหมือนกัน ต้องไปสอยมีไว้ครองสักแล้วจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก wiseshe.com, makeupandbeauty.com, jenyshin83.wordpress.com, bbeautilicious.com,
polishedpolyglot.com, natashabhatt.blogspot.com, temptalia.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design