รวม 12 สีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ ฮอตสู้แดดไปเลยจ้า!

พอใกล้ช่วงซัมเมอร์ทีไร ก็รู้สึกอยากจะเปลี่ยนสีผมทุกทีสิน่า สาวคนไหนที่ยังลังเล ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นสีผมแบบไหนดีน้าถึงจะเข้ากับหน้าร้อน ถ้าอย่างนั้นตามมาทางนี้ได้เลยค่ะซิส เรามีสีผมสวยๆ มาแนะนำกันที่นี่แล้วค่า มาผมสวยฮอตสู้แดดไปด้วยกันจ้า!

1. ผมบลอนด์

Photo By : refinery29koreatimesus

สำหรับสาวที่อยากจะเป็นสายฝรั่งชิคๆ ผมบลอนด์คือเหมาะมากนะจ๊ะ แต่จะให้ย้อมผมบลอนด์ไปหมดทั้งหัวเลยก็ดูจะธรรมดาไป ลองเพิ่มลูกเล่นให้กับสีผมด้วยการเว้นโคนเอาไว้เล็กน้อยกันค่ะ การเว้นโคนให้เป็นสีดำเล็กน้อยช่วยให้สีผมไม่ดูขาวไปหมดเหมือนคนแก่ ช่วยให้ลุคดูสวยชิค ฮอตๆ ได้นะจ๊ะ

2. ผมสีพาสเทล

Photo By : rebloggyunicornmanor

คิดจะทำสีผมก็ต้องไปให้สุดสิคะซิส ไหนๆ ก็ซัมเมอร์แล้ว มาทำผมสีพาสเทลกันดีกว่าจ้า คือแซ่บเว่อร์ ทำทีคนเหลียวมองกันคอเคล็ดชัวร์ สีที่ดูหวานแต่ไม่เลี่ยนคือสี ชมพู ฟ้า ม่วง สีพวกนี้จะช่วยทำให้ลุคดูนุ่มนวล แต่แอบชิค น่าลองดูนะคะซิส!

3. ผมสีน้ำตาลเข้ม

Photo By : weheartittumblr

สาวที่อยากให้ลุคออกมาดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่น่าเบื่อให้ลองทำผมสีน้ำตาลเข้มดูค่ะ เพราะสีดำจะดูเข้มเกินไปในซัมเมอร์นี้ สีน้ำตาลที่สว่างนิดหน่อยจะดูกลมกลืนไปกับผิวมากกว่าจ้า

4. ผมสีคาราเมล

Photo By : weheartitmaneinterest

สำหรับสาวที่อยากจะฮอต อยากจะเซ็กซี่ปรอทแตกสู้แดด สีคาราเมลค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ แต่จะเป็นสีคาราเมลเฉยๆ มันก็ดูธรรมดาไป ให้เพิ่มโทนแดงเข้าไปนิดหน่อย ทำให้ผมดูเป็นสีคาราเมลอมส้มๆ แดงๆ เหมือนผิวบ่มแดด จะดูฮอตมากค่า

5. ผมบลอนด์เงิน

Photo By : popsugarnguyenhunghairsalon

เทรนด์ที่กำลังมาในซัมเมอร์นี้คือผมบลอนด์เทาที่ไม่เทา งงใช่ไหมซิส? คือเป็นสีบลอนด์เงินสว่างๆ ค่อนไปทางสีฟ้าหรือสีม่วงค่ะ ไม่ออกเทาหม่นนะจ๊ะ

6. ผมสีน้ำตาลทอง

Photo By : instagramrobbiepinera

สาวที่อยากได้ลุคผิวบ่มแดด สดใสๆ ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่น ผมสีน้ำตาลทองบรอนซ์คือเริ่ดนะจ๊ะ และถ้าอยากให้สีผมดูนุ่มนวล เป็นธรรมชาติ ให้ลงไฮไลท์ด้วยจะเวิร์คมากค่า

7. ผมสีน้ำตาล Chestnut

Photo By : akamaippringpring_

ที่จริงสีผมแบบน้ำตาล Chestnut ก็เป็นสีน้ำตาลเข้มนั่นแหละค่ะ เพียงแต่มีความติดแดงมากกว่าหน่อย สาวที่ผิวเข้มทำสีนี้ผมจะดูเป็นธรรมชาติ ช่วยขับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้จ้า

8. ผมสีน้ำผึ้ง

Photo By : butterflyloftsalonweheartit

ผมสีน้ำผึ้งที่ว่านี้ไม่ใช่น้ำผึ้งสีเหลืองทองที่เราเห็นๆ กันนะจ๊ะ แต่เป็นสี Golden Honey ที่เป็นสีน้ำตาลทองนวลๆ คล้ายสีคาราเมลแต่อ่อนกว่าค่ะ สาวที่อยากได้ลุคเซ็กซี่หน่อยทำผมสีนี้ได้เลยค่ะ

9. ผมสี Medium Brown

Photo By : yumiyoonaweheartit

สาวผิวเข้มที่ไม่รู้จะทำผมสีอะไร แนะนำผมสีน้ำตาลกลางเลยค่ะ เพิ่มลูกเล่นให้สีผมด้วยไฮไลท์ลงไปจะช่วยให้ลุคดูสดใสขึ้นด้วยนะจ๊ะ

10. ผมสี Copper Strawberry

Photo By : long-hairstyleschuu_official

สีนี้เหมาะกับสาวเปรี้ยวซ่า ก๋ากั่น เซ็กซี่ขี้เล่นสุดๆ ผมสี Copper Strawberry จะเป็นสีทองเหลือบแดงหน่อย สาวผิวขาวทำแล้วขึ้นมาก ช่วยขับผิวไม่ให้ดูซีดด้วยนะคะ

11. ผมสีน้ำตาลคาราเมล

Photo By : ponysmakeupweheartit

สาวที่อยากได้ผมสีธรรมชาติ ไม่สว่าง ไม่ทองจนเกินไป แต่ก็อยากให้ดูมีลูกเล่นหน่อย แนะนำผมสีน้ำตาลคาราเมลเลยค่ะซิส ได้ลุคดูสวยแพง คุณหนูเลยค่า

12. ผมสี Deep Brown

Photo By : petitepianistlindseyrem

ผมสีนี้จะคล้ายกับผมสีน้ำตาลเข้มค่ะ เพียงแต่จะเข้มมากกว่า คือเข้มมากจนเกือบจะกลายเป็นสีดำไปแล้ว เป็นสีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ สวยสุภาพ แต่ก็ช่วยขับผิวด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณ cosmopolitan

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design