7 อายแชโดว์พาเลทสี Millennial Pink สวยหวาน ซ่อนเปรี้ยว!

นอกจากลิปสติกแล้ว ก็มีอายแชโดว์เนี่ยแหละที่สาวๆ มีชิ้นเดียวสีเดียวไม่ได้! ก็แหม ถ้ามีอายแชโดว์หลายๆ สีมันแต่งหน้าสนุกกว่านี่เนอะ #วอนสังคมโปรดเห็นใจ สำหรับสาวที่อยากได้อายแชโดว์สีชมพูสวยๆ ตามมาทางนี้เลยค่ะซิส เรามีอายแชโดว์พาเลทสี Millennial Pink เริ่ดๆ มาแนะนำที่นี่แล้วค่า

1. Anastasia Beverly Hills Soft Glam Palette

Photo By : mummysbeautycorner

ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์มีอายแชโดว์พาเลทสีโทนอุ่นออกมา จำได้ว่าสาวๆ วอแวกันยกใหญ่เลย มาคราวนี้ถึงทีของพาเลท Soft Glam บ้างแล้วค่ะ โทนสีก็ยังเป็นแนวอบอุ่น อมแดง อมชมพูอยู่ แต่พาเลทนี้จะมีโทนชมพูเยอะกว่านะ เค้าดีตรงที่มีทั้งสีแมตและชิมเมอร์เนี่ยแหละ ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

2. Too Faced Natural Matte Neutral Matte Eyeshadow Collection

Photo By : toofacedjerrodblandino

เรื่องแพ็คเกจจิ้งกุ๊งกิ๊งเนี่ยไว้ใจ Too Faced ได้เลย ดูสิคะซิส น่ารัก น่าใช้ หวานแหววเว่อร์ พาเลทนี้มีทั้งโทนอมชมพูและโทนน้ำตาลนะคะ ถือว่าดี เวลาแต่งตาจะได้มีสีอื่นมาเบรกความเลี่ยนของสีชมพูด้วย ตัวนี้ราคาประมาณ 1,300 บาทค่า

3. Urban Decay Backtalk Palette

Photo By : beautybyjellybean

วี๊ดดดดดดดด! เราเชื่อว่าสาวหลายคนเห็นพาเลทนี้แล้วเป็นเหมือนกับเราค่ะซิส มันสวย แบบของมันต้องมี!! พาเลทนี้คือได้ทั้งอายแชโดว์และบลัชออนเลยค่ะ โทนอบอุ่นแนวชมพู ทอง น้ำตาล มีทั้งสีชิมเมอร์และแมตเลยด้วย ราคาประมาณ 1,600 บาทนะจ๊ะ

4. ColourPop Pretty Much Palette

Photo By : colourpopcosmetics

สำหรับอายแชโดว์พาเลทนี้ สีจะออกไปทางชมพู ม่วงหน่อยนะคะ เค้าก็มีทั้งเนือแมตและเนื้อชิมเมอร์ให้เลือกใช้เลย สะดวกดีค่ะ ราคาประมาณ 600 บาทจ้า

5. NARS Danger Control Eyeshadow Palette

Photo By : woahstyle

เป็นอายแชโดว์พาเลทอีกตัวที่เราต้องกรี๊ดอัดหมอนเพราะความสวยงามเลอค่านี้ กรี๊ดดดดด แพ็คเกจจิ้งก็งาม สีอายแชโดว์ก็งาม โทนสีทั้งหมดของเค้าเป็นชมพู ไม่ก็ม่วง แต่พาเลทนี้ไม่มีสีแมตเลยนะคะ ราคาประมาณ 1,800 บาทค่ะ

6. Maybelline Lemonade Craze Eyeshadow Palette

Photo By : maybelline

เฮือก! เห็นแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่าสวยแรง ไม่น่าเชื่อว่าเป็นพาเลทอายแชโดว์ของแบรนด์ดรักสโตร์เลยนะคะเนี่ย พาเลทนี้ก็จะเป็นสีโทนชมพู ส้ม พีชๆ สายหวานซ่อนเปรี้ยวต้องไม่พลาดแล้วล่ะค่ะ! ราคาประมาณ 500 บาทจ้า

7. Marc Beauty Fantascene Eyeshadow Palette

Photo By : Trendmood

พาเลทนี้ก็ยังคงความสีชมพู สีทองอยู่นะคะ นอกจากนี้้แล้วก็มีสีน้ำตาลมาให้ด้วย ถือว่าดี พาเลทนี้มีทั้งสีแมตและชิมเมอร์เลยค่ะซิส ใช้งานสะดวกสบายจบในตลับเดียวเลยค่า ราคาน่าจะประมาณ 1,700 บาทเท่ากับรุ่นเก่านะคะ

ขอบคุณ bustle

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design