รวม 7 อายแชโดว์พาเลท ถูกและดี ใช้ได้จริง!

สาวที่ชอบแต่งหน้า หรือเพิ่งเริ่มแต่งหน้า อายแชโดว์เป็นอีกไอเท็มที่ควรมีติดตัวไว้สักหนึ่งพาเลทค่ะ และถ้าอยากให้คุ้มค่าพาเลทนั้นควรจะเลือกสีที่เราใช้เป็นประจำด้วย ไม่อย่างนั้นซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ก็เสียเปล่าใช่ไหมล่ะจ๊ะ เราเลยรวมอายแชโดว์พาเลทราคาไม่แรง ที่มือใหม่ควรมีและสามารถใช้ได้จริงมาฝากกันค่า!

1. NYX Ultimate Shadow Palette Warm Neutrals

Photo By : puderperlen

พาเลทนี้เราว่าใกล้เคียงกับพาเลทของแบรนด์ดังตัวนึงมาก อายแชโดว์เค้าสีครอบคลุมดีนะคะ มีตั้งแต่สีเนื้ออ่อนๆ ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มๆ แถมมีทั้งสีชิมเมอร์และสีแมตด้วย คือใช้ได้หลายลุคเลยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์หรือที่ Eveandboy ได้เลยจ้า

2. NYX Lid Lingerie Shadow Palette

Photo By : makeupsavvybeauddiction

ตัวนี้จำได้ว่าช่วงที่ออกใหม่ๆ สาวหลายคนวอแวกันมาก ใครมีคือชนะ เค้าเป็นอายแชโดว์พาเลทเนื้อแมตทั้งหมดเลยนะคะ โทนสีก็ออกไปทางน้ำตาลเสียส่วนใหญ่ จะมีก็แค่สีม่วงที่ดูแปลกแยกไปนิด แต่ก็เป็นสีที่ใช้ได้จริงนะจ๊ะ ลุคสายฝ. ชิคๆ ต้องตลับนี้เลยค่า ราคาประมาณ 355 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์หรือทาง Eveandboy ได้เลยค่า

3. Maybelline Blushed Nudes Palette

Photo By : corallista

สำหรับมือใหม่ที่หัดแต่งหน้าพาเลทนี้ค่อนข้างเหมาะเลยค่ะ เพราะเป็นสีโทนนู้ดหน่อย พวกสีชมพู ทอง ดูสุภาพ ใช้ได้หลายโอกาสเลยจ้า ราคาประมาณ 550 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือตาม Boots Watsons ก็มีนะคะ

4. Maybelline City Mini Palette Chill Brunch Neutrals

Photo By : prairiebeautylove

แบรนด์ดรักสโตร์เค้าก็มีไอเท็มเด็ดๆ เหมือนกันนะขอบอก ตัวนี้เป็นพาเลทอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล ทอง ซึ่งเป็นโทนที่ใช้ได้เรื่อยๆ อยู่แล้วเนอะ เค้ามีทั้งเนื้อแมตและชิมเมอร์ให้เลือกใช้ในตลับเดียวด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ Boots Watsons ก็มีค่า

5. Catrice Essential Nudes Eyeshadow Palette

Photo By : joliennathalie

แบรนด์ดรักสโตร์จากเยอรมันตัวนี้เค้ามีพาเลทอายแชโดว์ให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งสีที่เราแนะนำว่าใช้ได้จริง ใช้ง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้คือตัวนี้ค่ะ เป็นโทนสีน้ำตาลนู้ดๆ มีตั้งแต่สีเนื้อมาจนถึงน้ำตาลเข้ม ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ตาม Boots Watsons ได้เลยนะจ๊ะ

6. Sleek Makeup Eyeshadow Palette Oh So Special

Photo By : blushingnoir

แบรนด์นี้เค้าก็ขึ้นชื่ออยู่ว่าถูกและสมราคา พาเลทอายแชโดว์ของเค้ามีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งสีนี้เราว่าครอบคลุมดีค่ะ เค้ามีทั้งสีแมตและชิมเมอร์ แล้วก็มีให้เลือกหลายสีด้วย มีทั้งชมพู ม่วง น้ำตาล ทอง ครีเอทได้หลายลุคเลยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 550 บาท เค้ามีขายในไทยแล้วนะคะ ลองหาซื้อดูที่ Watsons ดูค่า

7. L’Oréal Paris La Palette Nude Eyeshadow Palette

Photo By : cassandramyee

อีกหนึ่งแบรนด์ดรักสโตร์ที่เราไม่ควรมองข้ามค่ะซิส พาเลทนี้เป็นโทนนู้ดๆ ชมพู ทอง ใช้ได้หลายลุค หลายโอกาสเลยแหละ เค้ามีทั้งสีแมตและชิมเมอร์ด้วยนะคะ ราคาประมาณ 650 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์หรือ Boots Watsons ได้เลยจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design