7 น้ำหอมหรูกลิ่นเลอค่า ที่หน้าร้อนนี้ต้องมี!

น้ำหอมก็คล้ายกับสกินแคร์นะคะ ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศด้วย จะได้ดึงประสิทธิภาพออกมาได้เต็มที่ ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้น้ำหอมกลิ่นจางเร็วมากค่ะ ถ้าเลือกใช้ไม่ดีระหว่างวันกลิ่นก็เลือนหายไปหมด วันนี้เราเลยมีน้ำหอมกลิ่นฮอตๆ หรูเลอค่า ให้สาวๆ ฉีดสู้อากาศร้อนมาฝากกันค่า

1. Elizabeth and James Nirvana White

Photo By : ladywritesblog

แพ็คเกจจิ้งคือหรูหราเชียว มาทรงเหลี่ยมๆ เรียบหรู เรื่องของกลิ่นจะออกแนวดอกไม้เมืองร้อนหน่อย ตัวนี้กลิ่นจะเป็นดอกโบตั๋น ดอก muguet ดอกทานตะวัน ดอกไลแลค และดอกบัวค่ะ ราคาประมาณ 3,500 บาท หาซื้อได้ตามห้างชั้นนำได้เลยนะจ๊ะ

2. L’Atelier de Givenchy Rose Ardente

Photo By : kleo-beaute

น้ำหอมตัวนี้กลิ่นตามชื่อเลยค่ะซิส เป็นกลิ่นแนวดอกไม้ ดอกกุหลาบนะคะ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ส่วนผสมเค้าก็มีดอกมะลิ ดอก gardenia ดอกซ่อนกลิ่น และดอกกุหลาบค่า ราคาประมาณ 7,500 บาท ลองหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำได้เลยจ้า

3. Christian Siriano Silhouette in Bloom

Photo By : twentytwogrand

แบรนด์นี้เป็นของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังค่ะ จะเห็นได้จากแพ็คเกจจิ้งเค้าที่ทรงเหมือนชุดเดรสกระโปรงยาวสวยๆ เลยนะจ๊ะ แน่นอนว่าเป็นกลิ่นแนวดอกไม้ ผลไม้ที่เหมาะกับหน้าร้อน มีส่วนผสมจากลูกแพร์ พริกไทยสีชมพู และส้ม ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่ห้างชั้นนำเลยนะจ๊ะ

4. Pinrose Secret Genius Shimmer Mist

Photo By : vanessarosetilley

ตัวนี้แทนที่จะบอกว่าเป็นน้ำหอม เรียกว่าเป็น Mist จะดีกว่าค่ะ ที่พิเศษคือเนื้อผลิตภัณฑ์มีชิมเมอร์ด้วย สดใสทีเดียวเชียว กลิ่นจะออกแนววานิลลาหอมๆ ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่ที่ห้างชั้นนำเลยค่า

5. Chanel Gabrielle Eau de Parfum

Photo By : ezshopex

ใครที่เป็นสาวก Chanel ต้องกรี๊ด ตัวนี้เป็นกลิ่น ดอกส้ม ดอกมะลิ และดอกกระดังงาค่า กลิ่นหอมคลาสสิกของสาว Hi-End ราคาประมาณ 2,600 บาท หาซื้อได้ที่ห้างชั้นนำเลยค่ะ

6. Marc Jacobs Fragrances Splash Rain

Photo By : lifestylelinked

เห็นจากสีของน้ำหอมก็น่าจะเดาได้แล้วว่าเป็นกลิ่นแนวไหนนะคะ ซึ่งใครชอบกลิ่นแนวเย็นๆ สดชื่นนิดๆ น่าจะถูกใจค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท หาซื้อได้ที่ห้างชั้นนำเลยจ้า

7. Kate Spade Walk On Air Eau de Parfum Spray

Photo By : southerncurlsandpearls

น้ำหอมตัวนี้มีส่วนผสมของดอกลิลลี่ ดอกแม็กโนเลีย กลิ่นก็จะออกแนวดอกไม้ในหุบเขา เป็นกลิ่นสดชื่น หอมๆ สบายๆ สาวที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นจัดๆ ตัวนี้น่าจะถูกใจค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท หาซื้อได้ที่ห้างชั้นนำเลยนะจ๊ะ

ขอบคุณ bestproductsjenraly

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design