น่ารักแบบโอเวอร์ไซส์! เทรนด์เสื้อยาวเกินแขน ใส่ยังไงไม่ให้ดูตัน!!

เทรนด์เสื้อโอเวอร์ไซส์ก็ฮิตกันเป็นระยะเนอะ แต่ตอนนี้แค่เสื้อตัวใหญ่มันดูธรรมดาไปจ้า มันต้องเป็นเสื้อที่แขนยาวจนเห็นนิ้วมือโผล่มานิดหน่อย พอให้น่ารักตะมุติมะสิถึงจะคิ้วท์! แต่ด้วยความที่มันใหญ่เนี่ยแหละบางคนก็ใส่ไม่เป็นจนทำให้ออกมาดูตันอย่างแรง ถ้าไม่อยากเฟลตามมาทางนี้เลยซิส เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากแล้วจ้า

ใส่กับกางเกงขาสั้น

Photo By : chayanagezimodamleseclaireusesfashionandstylev

อยากดูสูงขึ้น เพรียวขึ้น ใส่เสื้อแขนยาวแบบโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้นเวิร์คมากขอบอก เพราะท่อนบนเราดูใหญ่แล้ว เลยต้องใส่ท่อนล่างให้สั้นหน่อยเพื่อสร้างสมดุลค่ะ

จับคู่กับสกินนี่ยีนส์

Photo By : glamourparisweheartit

ใครไม่ชอบใส่กางเกงขาสั้น อยากจะใส่เสื้อแขนยาวตัวใหญ่กับกางเกงขายาวก็ย่อมได้จ้ะ แต่ถ้าไม่อยากเตี้ยตัน ให้ใส่เป็นสกินนี่ยีนส์ดีที่สุด อย่างน้อยก็ยังเก็บทรง กระชับขาให้ดูเพรียวขึ้นค่า

ใส่กับเอวสูง

Photo By : gezimodamandicsingerkoreanbeautystylesweheartit

ด้วยความที่เสื้อแขนยาวมาก ทำให้ไม่ควรใส่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวต่ำเด็ดขาด เพราะจะดูยาวไปหมด ตันอย่างแรงค่ะซิส เลือกใส่กางเกงหรือกระโปรงเอวสูงเลยจ้ะ เวิร์ค!

จับคู่กับกระโปรง

Photo By : 87stylesweheartitweheartit

สาวที่ชอบใส่กระโปรงเป็นชีวิตจิตใจ หรือใครที่อยากจะเสริมลุคให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ใส่กระโปรงคู่กับเสื้อแขนยาวโอเว่อร์ไซส์ได้ แต่เลือกกระโปรงที่ไม่บานและเข้ารูปหน่อยจะดีกว่า จะได้ไม่ดูพอง ดูโคร่งไปหมดทั้งตัวยังไงล่ะจ๊ะ

แจ็คเก็ตแมทช์กับอะไรก็สวย

Photo By : fashionedchicweheartit

เสื้อที่ยาวเกินแขนไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อคอกลมก็ได้ อยากจะใส่เป็นแจ็คเก็ตก็ดูชิคไม่เบานะคะ แล้วใส่ข้างในเป็นเสื้อกล้าม เอวลอย โชว์หุ่นนิดหน่อยเซ็กซี่กำลังดี ไม่โป๊ด้วยจ้า

ลายตรงจะพรางตาให้ดูสูงขึ้น

Photo By : fromluxewithlovethalitafrancoweheartit

ไม่อยากใส่เสื้อตัวใหญ่ให้ดูตัน แนะนำว่าเลือกลายให้ดีค่ะซิส ลายขวางนี่ห้ามเด็ดขาด ถ้าหุ่นไม่ดีจริงจะตันมาก! แต่ลายตรงตามลำตัวของเราคือดีงาม ช่วยหลอกตาว่าสูงยาว เข่าดีได้นะจ๊ะ

แหวกนิด โชว์หน่อยแอบเซ็กซี่

Photo By : weheartithotsta

ใส่เสื้อตัวใหญ่แถมแขนยาวเบอร์แรงขนาดนี้ ขืนปิดมิดชิดหมดดูตันแย่ ลองปลดกระดุมออกสักเม็ดสองเม็ด แหวกนิดหน่อยโชว์ผิวสวยๆ ดูสิจ๊ะ ได้ลุคเซ็กซี่ใสๆ ใครๆ ก็ชอบเลยค่า

ใส่ชุดเดียวไปเลยจบ

Photo By : weheartitweheartit

สาวคนไหนแมทช์ไม่เป็น กลัวโป๊ะ แนะนำว่าใส่เสื้อยาวเกินแขนไปเลยตัวเดียวจบ ส่วนใหญ่เสื้อแบบนี้ก็มักจะเป็นโอเว่อร์ไซส์อยู่แล้ว ความยาวคือเป็นเดรสได้เลยแหละ สามารถใส่เพียวๆ ไปได้เลย แต่อยากให้เซฟตัวเองด้วยการใส่กางเกงขาสั้นหรือกางเกงซับในเอาไว้ข้างในด้วยค่ะซิส จะได้ไม่โป๊เกินนะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.