5 Booster Drops ที่ใช้แล้วผิวโกลว์ฉ่ำวาว!

งานหน้าฉ่ำวาวยังไม่จบ! เพราะเวลาที่หน้าเรามีความฉ่ำนิดๆ มันทำให้ดูเหมือนเป็นสาวผิวสุขภาพดีโกลว์ๆ แต่งหน้าออกมาแล้วดูสวยใสๆ #ถึงแม้จริงๆ จะจัดหนักก็ตาม ยิ่งเทรนด์ตอนนี้หมดยุคสายฝอหน้าแน่น กลับมาเป็นเทรนด์ผิวฉ่ำโกลว์ลุคเบาๆ กันอีกแล้ว Booster Drops ก็เลยกลายเป็นไอเท็มที่ต้องมีถ้าอยากหน้าโกลว์แบบธรรมชาตินะคะซิส ไปดูกันว่ามีอะไรน่าโดนบ้างน้าาาา

1. Tarte Rainforest of the Sea Radiance Drops

โกลว์แบบเก๋ๆ มีสไตล์ เป็นออยล์แบบมีชิมเมอร์วิ้งเบาๆ ให้ผิวเปล่งประกายแบบสู้กล้องสุดๆ เนื้อชิมเมอร์ออกสีแชมเปญขับผิวให้ดูสว่างขึ้น คือช่วยได้ทั้งผิวชุ่มชื้นแล้วหน้าก็โกลว์แบบมีมิติขึ้นอีก ราคาประมาณ 1,300 บาท

2. L’Oreal True Match Lumi Glow Boosting Drops

ตัวนี้ก็ใช้งานได้คล้ายๆ กับตัวข้างบนเลยค่ะ แต่จะต่างกันเล็กน้อยตรงราคาและความโกลว์ ใช้แล้วผิวจะวิ้งๆ ค่อนข้างชัด ชิมเมอร์อาจจะใหญ่กว่าตัวข้างบนเล็กน้อย แต่ก็จัดว่าถูกและดีพอแทนกันได้ ราคาประมาณ 399 บาท

3. Nyx Away We Glow Liquid Booster

เป็นไฮไลท์แบบบูสเตอร์ที่รู้สึกว่าจะมีสีให้เลือกค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์อื่นนะคะ มีโทนฟ้า โทนชมพู แถมยังมีสีที่เหมาะกับสาวๆ ผิวเข้มด้วย หัวเป็นหลอดหยดจะลงก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ เอาไปผสมรองพื้นก็ได้ ราคาประมาณ 625 บาท

4. Make Up For Ever Ultra HD Skin Booster

ส่วนอันนี้ก็จะเป็นแบบงานผิวชุ่มชื้น เป็นตัวบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ก่อนแต่งหน้าเลยมากกว่าค่ะ หัวเป็นหลอดหยดเหมือนกัน เนื้อเป็นเซรั่มบางเบาไม่หนักหน้าเท่าไหร่ ใช้แล้วจะมีความโกลว์แบบเหมือนผิวสุขภาพดีจากภายในอะไรประมาณนั้น ราคาประมาณ 1,620 บาท

5. e.l.f. Sunkissed Booster Drops

อันนี้ก็เหมือนกันค่ะ เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวดูชุ่มชื้นแต่ไม่ชอบแบบวิ้งมากๆ ตัวนี้เป็นออลย์ได้ทั้งบำรุงผิว แล้วก็ช่วยให้ผิวโกลว์แบบชุ่มชื้นหน่อย ใช้บำรุงผิวก่อนลงรองพื้นจะได้ดูโกลว์ฉ่ำๆ มาจากภายในค่า ราคาประมาณ 399 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก thehappysloths, lorealparisusa, nyxcosmetics_czsk, thefantasia, revelist

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design